“Theo dõi phim Maybe We Broke Up như thế nào? Hướng dẫn xem trực tuyến”

Maybe We Broke Up là một bộ phim tình cảm lãng mạn đầy cảm xúc, kể về câu chuyện của một cặp đôi sau khi chia tay nhau. Phim do đạo diễn Hyung Seol Woo thực hiện, với Lee Dong Hwi và Jung Eun Chae đóng vai chính. Bộ phim đưa người xem đến với một cuộc tình đầy nặng nề, với những cảm xúc mà ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua. Jun Ho và Ah Young đã từng yêu nhau và sống bên nhau suốt nhiều năm, nhưng cuối cùng họ phải đối mặt với sự thực tế rằng họ không thể ở bên nhau mãi mãi. Maybe We Broke Up hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy cảm xúc và đáng xem, và sẽ được phát sóng trên Rakuten Viki và Prime Video vào đầu năm 2023.

Có lẽ chúng ta sẽ chia tay (Tín dụng: 26 Company)

Ra mắt vào ngày 8 tháng 2 năm 2023, Maybe We Broke Up là một bộ phim tình cảm lãng mạn kể về một cặp đôi cuối cùng cũng chia tay nhau và chia tay sau nhiều năm bên nhau. Kịch bản và đạo diễn của phim do Hyung Seol Woo thực hiện, với nam diễn viên Lee Dong Hwi đóng vai chính Jun Ho và Jung Eun Chae đóng vai Ah Young. Các diễn viên Kang Gil Woo trong vai Kyung Il và Jung Da Eun cũng góp mặt trong phim với vai phụ.

Bộ phim là một câu chuyện tình lãng mạn nặng nề đề cập đến chủ đề chia ly giữa Jun Ho, nam chính, người đang chuẩn bị cho kỳ thi mà anh ấy phải tham gia để trở thành một quan chức nhà nước, trong khi sống với bạn gái của anh ấy, Ah Young. Câu chuyện kể về cách hai người yêu nhau đi từ yêu nhau đến chia tay và hoàn toàn xa lạ để tìm ra mọi thứ và cố gắng tìm kiếm sự cân bằng trong giai đoạn hậu chia tay của cuộc sống.

Nam diễn viên Lee Dong Hwi nổi tiếng nhất với vai diễn trong Reply, và nữ diễn viên Jung Eun Chae có những vai quan trọng trong King: The Eternal Monarch và Pachinko. Cả hai đều là những diễn viên tuyệt vời, những người thể hiện tiềm năng lớn trên màn ảnh và cũng có chung phản ứng hóa học vững chắc. Bộ phim chân thực và đầy cảm xúc khi chúng ta thấy hai nhân vật điều hướng cảm xúc của mình và thích nghi với một lối sống mới, lối sống này mà không có bạn đời của họ.

Lee Dong Hwi trong phim điện ảnh Maybe We Broke Up (Tín dụng: 26 Company)
Lee Dong Hwi trong phim điện ảnh Maybe We Broke Up (Tín dụng: 26 Company)

Có lẽ chúng ta chia tay: Cốt truyện

Bộ phim giới thiệu hai nhân vật đầu tiên là một cặp đôi đã bên nhau từ những ngày còn học đại học và hiện đang ở thời điểm chỉ còn một bước là kết hôn. Jun Ho dường như đang chuẩn bị trở thành một công chức, và anh ấy phải tham gia một kỳ thi, trong khi Ah Young muốn trở thành một nghệ sĩ nhưng phải từ bỏ ước mơ của mình để có thể làm hài lòng bạn trai và trở thành trụ cột gia đình cho đến khi cô ấy tỉnh dậy và bắt đầu chăm sóc anh ta.

Đọc: Giải thích kết thúc trận đấu cuối cùng và câu chuyện có thật

Chúng tôi phát hiện ra rằng Jun Ho thực sự đã đi thi nhiều lần nhưng đều trượt, và mỗi lần Jun Ho trượt, Ah Young lại phải tiếp tục công việc môi giới bất động sản để kiếm thu nhập cho cả hai người chứ không thể theo đuổi anh. ước mơ của chính mình. Thực tế là Jun Ho thậm chí đã có cơ hội để cố gắng đạt được ước mơ của mình nhiều lần đến mức anh ấy có thể cố gắng hết lần này đến lần khác để đạt được nó, trong khi Ah Young thậm chí không thể cố gắng bước tới ước mơ của mình và phải làm việc. đã tạo ra sự rạn nứt trong mối quan hệ của họ.

Lần này Jun Ho quên đổ rác khiến hai người đánh nhau, cuối cùng mọi cảm xúc và sự bực bội dồn nén của Ah Young cũng bộc phát ra ngoài. Khởi đầu là một cuộc tranh cãi nhỏ về rác đã biến thành một cuộc chiến lớn khi Ah Young chờ đợi thời cơ của mình, cuối cùng nói ra tất cả những gì cô ấy muốn nói trong nhiều năm từ bỏ ước mơ của mình và nhìn Jun Ho cố gắng đạt được ước mơ của mình.

Mặc dù Jun Ho nhận ra nguồn gốc của Ah Young và cũng hiểu được sự thất vọng của cô ấy, nhưng đoạn Ah Young nói với anh ấy rằng cô ấy cảm thấy rằng anh ấy đã không chăm chỉ học hành và vượt qua kỳ thi mà lại lãng phí thời gian của mình cho bản thân và cô ấy, làm tổn thương cô ấy rất nhiều đến nỗi cô ấy không thể xin lỗi. Cái tôi của anh ấy cản trở, và Ah Young đề nghị chia tay.

Jang Eun Chae trong phim điện ảnh Maybe We Broke Up (Tín dụng: 26 Company)
Jang Eun Chae trong phim điện ảnh Maybe We Broke Up (Tín dụng: 26 Company)

Chúng ta bỏ qua một năm và phát hiện Jun Ho đang hẹn hò với một cô gái mà bạn của anh ấy đã sắp đặt cho anh ấy, còn Ah Young cũng bị ám ảnh bởi quá khứ của cô ấy và dường như đã ổn định cuộc sống với người đàn ông trong mơ của cô ấy, một người đàn ông kiếm được nhiều tiền và cũng tiêu xài hoang phí. thời gian với anh ấy và chăm sóc anh ấy. Chính Ah Young đã liên lạc với Jun Ho để yêu cầu trả lại chiếc iPad của anh ấy. Hai người đồng ý gặp mặt trực tiếp và đây trở thành bước khởi đầu cho giai đoạn tiếp theo trong mối quan hệ của họ.

Đọc: Warm On A Cold Night Tập 27 & 28: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Cả hai buộc phải nhìn lại cuộc sống, giải quyết các vấn đề và cảm xúc bị dồn nén, đồng thời cố gắng đối mặt với cuộc sống như những người trưởng thành, những người có thể không có ý định ở bên nhau mãi mãi.

Có lẽ chúng ta chia tay: Xem ở đâu?

Phim ra mắt vào đầu năm 2023 và thành công với khán giả trưởng thành, những người có thể đồng cảm với hoàn cảnh của hai nhân vật. Dù chưa ra rạp nhưng vẫn có nhiều cách để người hâm mộ phát trực tuyến bộ phim. Phim có sẵn trên Rakuten Viki, nơi người hâm mộ có thể phát trực tuyến phim với phụ đề mà họ chọn. Nó cũng có sẵn trên Prime Video, mặc dù vậy, đối với cả hai nền tảng phát trực tuyến, phim có thể không có sẵn ở một số khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *