Thí sinh Glow Up Mùa 3: Họ đang ở đâu?

Glow Up mùa 3 là chương trình truyền hình thực tế của Anh đang rất được yêu thích trên Netflix. Với tài năng của mình, mười thí sinh được chọn mỗi mùa để tranh tài và thử thách khả năng của mình. Trong mùa thứ ba, họ đã phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn và tạo ra những hình ảnh ấn tượng. Các thí sinh đã trải qua nhiều thay đổi và phát triển trong sự nghiệp của mình. Sophie Baverstock đã trở thành quán quân của mùa giải và đã thành công trong sự nghiệp của mình. Craig Hamilton và Dolly Okoriko cũng đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Jack Oliver và Ryley Isaac đã trở thành những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và Samah Bouchaara đã trở thành một chuyên gia trang điểm tài năng. Các thí sinh Glow Up mùa 3 đã chứng tỏ rằng họ xứng đáng với sự chú ý và hâm mộ của người hâm mộ trên khắp thế giới.

Thí sinh Glow Up mùa 3 (Tín dụng Netflix)

Hãy cùng tìm hiểu Các Thí Sinh Glow Up Mùa 3: Bây Giờ Họ Ở Đâu? Loạt phim truyền hình thực tế của Anh “Glow Up: Britain’s Next Make-Up Star” trên Netflix, đôi khi được gọi là “Glow Up”, do Michael Fraser tạo ra và mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các nghệ sĩ trang điểm. Mười thí sinh được chọn mỗi mùa để tranh tài nếu họ kiểm tra khả năng của mình.

Để giữ vị trí của mình trong chương trình, các thí sinh phải thực hiện các nhiệm vụ được giao và thành công trong các thử thách hàng tuần. Tuy nhiên, mỗi tuần, một thí sinh phải rời đi nếu họ không thể thể hiện tốt như những người khác.

Cuối cùng chỉ có một cá nhân có thể gọi mình là người chiến thắng của mùa giải. Bộ phim được công chiếu vào năm 2019 và đã được tiếp tục kể từ đó. Người hâm mộ muốn biết những nhân vật yêu thích của họ từ phần mới nhất cho đến nay khi phần thứ năm của chương trình vừa kết thúc phát sóng.

Trong mùa thứ ba, chúng ta cũng đã thấy họ phải tạo ra hình ảnh như thế nào cho chương trình Peaky Blinders và cảnh chiến đấu mang tính biểu tượng của họ, và họ đã có hai màn hóa thân ấn tượng trước khán giả. Trong một tập khác, họ phải xem các vũ công làm việc trong video âm nhạc của Jonas Blues và họ phải tạo ra thứ gì đó liên quan đến thú vui tội lỗi của họ.

Các Thí Sinh Glow Up Mùa 3: Bây Giờ Họ Ở Đâu?

Trong tập cuối cùng, họ phải thể hiện một đẳng cấp bậc thầy nào đó trước những đối thủ nặng ký toàn cầu của ngành và người chiến thắng sẽ giành được vương miện cho chương trình. Kể từ khi xuất hiện trong cuộc thi mỹ phẩm năm 2021, họ đã làm gì? Nhưng chúng tôi cũng ở đây để nói với bạn điều đó!

Sophie Baverstock

Sophie, một cô gái trẻ và tài năng đã gây ấn tượng với mọi giám khảo và khán giả, cô ấy cũng là quán quân của mùa 3. Người hâm mộ nghĩ rằng cô ấy xứng đáng giành chiến thắng trong chương trình và kể từ đó, cô ấy đã không nhìn lại cuộc sống của chúng tôi.

Sau khi kết thúc mùa 3, anh ấy tiếp tục đến Đại học Nghệ thuật Bournemouth ở Poole, Anh, nơi anh ấy sẽ tốt nghiệp vào tháng 7 năm 2021. Sau khi hoàn thành chương trình học, anh ấy đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau và thậm chí anh ấy còn có cơ hội làm việc với Loz Schiavo.

Sophie Baverstock (Tín dụng Netflix)
Sophie Baverstock (Tín dụng Netflix)

Vào tháng 11 năm 2021, cô ấy công bố hộp đăng ký trang điểm bao gồm nhiều loại đồ trang điểm mà cô ấy tự sử dụng. Hiện tại, anh sống ở London. Cô ấy yêu hai chuyến đi và đang có một mối quan hệ hạnh phúc. Nếu bạn muốn liên hệ với cô ấy về các dịch vụ trang điểm và làm tóc tự do, bạn có thể liên hệ với cô ấy bằng cách liên hệ phù hợp.

Craig Hamilton

Á quân mùa thứ ba của chương trình là Craig Hamilton, và sau khi kết thúc chương trình, anh ấy đã theo đuổi sự nghiệp trong ngành thời trang. Hai công ty mà cô làm việc là Bobbi Brown Cosmetics và NARS Cosmetics với vai trò chuyên gia trang điểm.

Cô ấy cũng là một nghệ sĩ trang điểm tự do và bắt đầu làm việc tự do vào tháng 3 năm 2022. Hamilton cũng đã làm việc với Pose vào năm 2021, đồng thời cô ấy cũng giới thiệu điều này trong một chiến dịch ASOS. Vào tháng 10 năm 2021, cô ấy đến Tuần lễ thời trang Paris Loreal với tư cách là một chuyên gia trang điểm.

Craig Hamilton (Tín dụng Netflix)
Craig Hamilton (Tín dụng Netflix)

Năm 2022, anh ấy cũng làm việc tại Tuần lễ thời trang Milan Paris vào tháng 3 cùng năm và làm việc ở hậu trường. Cô ấy có một số lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, qua đó cô ấy quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang và công việc kinh doanh của họ, đồng thời thể hiện kỹ năng của mình với người hâm mộ và hiện đang cư trú tại London, Anh.

Dolly Okoriko

Dolli đứng thứ ba trong mùa 3 của chương trình và có một kỹ năng khác khiến ban giám khảo phải sửng sốt. Hiện tại, cô là chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và có công ty riêng. Do có số lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, anh ấy thường chia sẻ công việc của mình trên internet với người hâm mộ và cũng cung cấp kiến ​​thức về công việc của mình cho người khác. Vào tháng 6 năm 2022, người ta phát hiện cô đến Warsaw, Ba Lan với tư cách là chuyên gia trang điểm để tham dự sự kiện Sephora Wonderland, nơi cô cũng giúp những người khác có được một số mẹo thời trang. Anh ấy cũng quảng bá doanh nghiệp của người khác và thực hiện quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội, đồng thời bán sản phẩm của họ.

Dolly Okoriko (Tín dụng Netflix)
Dolly Okoriko (Tín dụng Netflix)

jack Oliver

Jack Oliver cũng xuất hiện trong mùa 3 của chương trình với tư cách là một nghệ sĩ trang điểm và thể hiện kỹ năng của mình trước ban giám khảo và khán giả. Khi tham gia chương trình ở đó, cô ấy cũng đã làm được một số công việc tuyệt vời giúp mở rộng sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ trang điểm.

Cô ấy cũng tổ chức các lớp học nâng cao ở những nơi khác nhau để giúp những người khác có được nghệ thuật trang điểm. Cô ấy cũng quảng cáo các doanh nghiệp trên mạng xã hội và các sản phẩm khác nhau từ các thương hiệu khác nhau, đồng thời cũng sử dụng nền tảng này để giới thiệu với người hâm mộ các sản phẩm trang điểm mới.

Jack Oliver (Tín dụng Netflix)
Jack Oliver (Tín dụng Netflix)

Anh cũng là một thành viên tích cực của cộng đồng LGBTQ và luôn lên tiếng vì lợi ích của cộng đồng. Cô ấy cũng sống ở London, Anh và vào năm 2022, Corey Crayola cùng nhau kỷ niệm ba năm ngày cưới.

Ryley Isaac

Ryley Isaac đã khiến mọi người ngạc nhiên kể từ khi cô ấy xuất hiện trên ‘Glow Up’ mùa 3. Trên Instagram và TikTok, nơi anh ấy đưa ra nhiều hình ảnh và lời khuyên khác nhau, nghệ sĩ có một lượng người hâm mộ khá lớn. Với tư cách là người có ảnh hưởng, Ryley cũng quảng bá cho các công ty khác và đưa ra hướng dẫn về cách sử dụng các mặt hàng của họ.

Ryley Isaac (Tín dụng Netflix)
Ryley Isaac (Tín dụng Netflix)

Cô ấy đến Los Angeles, California, để tham dự lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4 năm 2022. Cô ấy cũng đã đến thăm Liên hoan phim Cannes vào tháng 5 năm 2022. Ryley đã phát hành bản chỉnh sửa quần áo của mình với sự cộng tác của Jack Wills.

Samah Bouchaara

Samah đã đạt được sự phát triển tốt trong sự nghiệp kể từ khi cô ấy tham gia chương trình vào mùa 3. Cô ấy đã làm việc với tư cách là chuyên gia trang điểm tại tuần lễ thời trang Paris vào năm 2022 và mang đến những diện mạo mới cho các người mẫu khác nhau. Đây là một trong nhiều dự án mà anh ấy đã làm việc và mọi người đều yêu thích công việc của anh ấy và đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Samah Bouchaara (Tín dụng Netflix)
Samah Bouchaara (Tín dụng Netflix)

Cô ấy là người gốc Ma-rốc thuộc Anh, và cô ấy rất tự hào rằng mình cũng tôn vinh điều đó bằng cách mặc kiểu váy đó. Có thể liên hệ với Samah để hỏi về các dịch vụ của anh ấy cho bất kỳ ai quan tâm theo cách phù hợp.

Alex Ogden

Khi viết bài này, Alex Ogden Clark có vẻ hài lòng với cuộc sống của mình. Cô tiếp tục làm việc trong ngành trang điểm và thường xuyên chia sẻ nhiều phong cách khác nhau trên mạng xã hội. Anh ấy làm việc với nhiều công ty khác nhau và thường xuyên thông báo cho khán giả của mình về các mặt hàng của họ.

Alex Ogden (Tín dụng Netflix)
Alex Ogden (Tín dụng Netflix)

Anh ấy làm việc với tư cách là người phụ trách chuyên mục cho tạp chí Polyester và được quản lý bởi Golden Studio. Anh ấy cũng là một thành viên của cộng đồng LGBTQ và đánh giá cao các chàng trai ngày nay vì lợi ích của xã hội bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội vì lợi ích của xã hội trên trường thế giới.

xavi guillaume

Một trong những thí sinh được yêu thích nhất mùa 3 là Xavi. Anh ấy từng làm cộng tác viên viết bài liên kết tại BuzzFeed Vương quốc Anh, nhưng anh ấy đã nghỉ việc vào tháng 9 năm 2021 và bắt đầu làm việc với tư cách là người sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng internet.

Cô ấy cũng đã làm việc trong nhiều chương trình web với tư cách là một nghệ sĩ trang điểm, chẳng hạn như The Crown và Pose. Cô ấy cũng có một trang web để mọi người có thể liên hệ với cô ấy về các dịch vụ của cô ấy cho các sự kiện khác nhau, bao gồm cả phim và chương trình web cũng như nghệ sĩ trang điểm.

Xavi Guillaume (Tín dụng Netflix)
Xavi Guillaume (Tín dụng Netflix)

Cô ấy cũng thực hiện các bài xã luận cho thời trang và tạp chí, đồng thời làm việc với các buổi chụp hình chuyên nghiệp cũng như các mối quan hệ hợp tác kinh doanh khác nhau. Cũng giống như các thí sinh khác, anh ấy cũng sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để quảng bá các sản phẩm và công ty kinh doanh khác nhau.

ngân hàng Elliott

Một trong những nhân vật quan trọng của chương trình là Elliot Banks, người đã thể hiện tài năng của mình trước mọi người trong mùa 3. Tại thời điểm viết bài này, bạn đã biết rằng anh ấy có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực thời trang. Cô ấy cũng đã thể hiện tài năng của mình tại tuần lễ làm đẹp của Anh vào tháng 9 năm 2021, đồng thời cô ấy cũng chuyển tất cả công việc trên các nền tảng mạng xã hội của họ và cũng giúp người hâm mộ của cô ấy trang điểm đẹp.

Đọc: Great Australian Stuff Tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem
Ngân hàng Elliott (Tín dụng Netflix)
Ngân hàng Elliott (Tín dụng Netflix)

Nicole “Nic” Marilyn

Nicole “Nic” Marilyn có màn ra mắt ngắn ngủi trong chương trình nhưng cô đã gây được ấn tượng lớn với khán giả. Cô ấy hiện được biết đến với công việc là một nghệ sĩ trang điểm và đã làm việc với nhiều người cho các buổi chụp ảnh của họ suốt cả tuần trên nhiều loại tạp chí.

Nicole
Nicole “Nic” Marilyn (Tín dụng Netflix)

Một số video âm nhạc và quảng cáo có các nghệ sĩ biểu diễn cũng đã được sản xuất. Cô ấy cũng là Giám đốc điều hành của công ty và tự hào cung cấp các sản phẩm sơn bóng cơ thể thuần chay, không độc hại và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Nic thích quảng bá nhiều doanh nghiệp khác nhau trên các tài khoản mạng xã hội của mình và chia sẻ những kiểu dáng khác nhau mà cô ấy đã thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *