“Thời gian phát hành, những bí mật và địa điểm xem It’s Always Sunny In Philadelphia Season 16”

It’s Always Sunny In Philadelphia, một trong những bộ phim sitcom hài kinh điển nhất của FXX, sẽ trở lại với phần mới sau gần hai năm gián đoạn. Nhóm diễn viên lập dị đã chuẩn bị cho một loạt thử thách và ý tưởng mới mang đến cho chúng ta nhiều nội dung mới lạ hơn mà không chương trình nào khác có thể sánh được. Với cốt truyện xoay quanh một quán rượu tên Paddy’s do Charlie, Dennis và Ronald điều hành, It’s Always Sunny nổi bật với phong cách Schadenfreude, thể loại hài kịch xuất phát từ những tình huống tự ái nhỏ nhặt. Điều này đã giúp chương trình trở nên khác biệt và mới mẻ, và trở thành bộ phim sitcom có ​​mùa được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay ở Hoa Kỳ. Với sự xuất hiện của dàn diễn viên Breaking Bad trong phần 16, chúng ta có thể mong đợi nhiều điều thú vị và bất ngờ từ It’s Always Sunny In Philadelphia.

Trời luôn nắng ở Philadelphia (Tín dụng: Mạng FX)

Bộ phim sitcom It’s Always Sunny In Philadelphia của FXX sẽ sớm trở lại với một phần mới. Nhóm lập dị đã sẵn sàng đón nhận một loạt thử thách và ý tưởng mới theo cách của họ, mang đến cho chúng ta nhiều nội dung mới lạ hơn mà không chương trình nào khác có thể sánh được. Đoạn giới thiệu phần 16 khiến chúng tôi tự hỏi bằng cách chiếu dàn diễn viên của Breaking Bad ra khỏi hư không, khiến chúng tôi tự hỏi họ sẽ làm gì trong chương trình điên rồ này.

Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 8 năm 2005 (ba năm trước khi Breaking Bad ra mắt), It’s Always Sunny In Philadelphia là bộ phim hài sitcom có ​​mùa được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay ở Hoa Kỳ. Bộ não đằng sau chương trình chủ yếu là Rob McElhenny, người đóng vai Ronald McDonald trong loạt phim. Gần như không có ngân sách và một chiếc máy quay cầm tay, nữ diễn viên trẻ của It’s Always Sunny bắt đầu tự mình quay những phi công ngẫu nhiên.

Khi nó được đưa lên nền tảng phát trực tuyến, FX Network đã đồng ý phát sóng loạt phim này và mặc dù nó có một khởi đầu chậm chạp, nhưng các nhân vật xã hội học và hài hước đen tối đã làm cho chương trình trở nên khác biệt và mới mẻ. Kể từ đó, nó đã phát hành một phần mới mỗi năm, với phần mới nhất cuối cùng sẽ trở lại trên FXX sau gần hai năm gián đoạn. It’s Always Sunny nổi bật so với các chương trình khác vì cách nó quảng bá Schadenfreude, thể loại hài kịch xuất phát từ những tình huống tự ái nhỏ nhặt.

Cốt truyện xoay quanh một quán rượu tên là Paddy’s, do Charlie, Dennis và Ronald điều hành. Dee thỉnh thoảng cũng xuất hiện trong các quán rượu, nhưng mục tiêu thực sự của anh ấy là trở thành một ngôi sao điện ảnh vào một ngày nào đó. Nhóm độc đáo này sẽ không thể duy trì quán rượu lâu như vậy nếu không có cha của Charlie, Frank. Anh ấy là một triệu phú và hiện đang sống khiêm tốn với con trai của mình. Frank cũng là người cung cấp tài chính cho tất cả những điều điên rồ mà nhân viên của Paddy nghĩ ra.

It's Always Sunny In Philadelphia Season 16 Ngày phát sóng
The Breaking bad Cast Cameo (Tín dụng: FX Network)

Trời luôn nắng ở Philadelphia: Tóm tắt phần 15

Trong phần trước của It Always Sunny, bắt đầu phát sóng vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, chúng ta đã thấy Mọi người trong quán bar nói về Khoản vay PPP của họ. Họ sẽ không nhận được một trong năm nay và thay vào đó phải chứng minh số tiền họ chi tiêu thông qua các khoản vay khác. Chúng ta đi đến một đoạn hồi tưởng nơi Dennis và Mac mua một cây đàn guitar bằng tiền để nuôi ước mơ trở thành nhạc sĩ của họ. Sau đó, họ vay một khoản khác để “giúp đỡ” cuộc bầu cử diễn ra gần đó và hỗ trợ cử tri, cho dù đó là lúc hỗn loạn nhất.

Đọc: American Dad Season 20 Tập 3: Ngày phát sóng & Cách xem

Trong tập 2, Frank đến và nói với Gang rằng phần Vũ khí Chết người đã bị xóa khỏi thư viện. Đây là một bộ phim mà tất cả họ đều làm việc và có một cốt truyện kỳ ​​lạ. Lý do Lethal Weapon bị xóa khỏi bộ sưu tập là vì nó có sự phân biệt chủng tộc và mặt đen trong đó. Frank thuyết phục cả nhóm quên đi những gì đã xảy ra và làm phần 7 mới cho Lethal Weapon. Anh ấy cố gắng làm cho bộ phim trở nên gợi dục trong khi những người khác chỉ cố gắng hết sức để thực hiện chính xác vai diễn của họ.

Trong tập tiếp theo, cả nhóm nghe tin sân trượt băng địa phương của họ sắp đóng cửa và có thể sớm bị phá bỏ. Tất cả đều hơi buồn khi nghe điều đó, bởi vì họ đã tạo ra rất nhiều kỷ niệm ở nơi đó. Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng từ năm 1998 khi Charlie từng là quản lý của sân trượt băng. Mặt khác, Dennis cố gắng giúp đỡ cha mình trong công việc kinh doanh mà không biết điều gì đang diễn ra sau cánh cửa đóng kín. Tập thứ ba xoay quanh Dee, vì Gang nghi ngờ cô ấy có thể đang trải qua thời kỳ mãn kinh.

It's Always Sunny In Philadelphia Season 16 Ngày phát sóng
Frank mang theo một con khỉ để thay thế Dee (Tín dụng: Mạng FX)

Họ coi đây là cơ hội tốt nhất để sa thải Dee. Sau đó, chúng tôi thấy rằng Dee chỉ đang chuẩn bị cho vai diễn và nhập vai cả tuần. Khi những người đàn ông ngồi và suy nghĩ về kỳ nghỉ của họ, Frank đưa ra một con Khỉ thực sự sẽ đảm nhận công việc của Dee. Mặt khác, Dee đã tham gia các lớp học diễn xuất và nhận được cuộc gọi từ một đạo diễn, người này nói rằng cô ấy sẽ là người hoàn hảo cho một vai diễn nào đó trong phim của họ. Trong tập 5, mọi người rời đi Dublin. Khi họ đến nơi, Dennis hy vọng rằng họ có thể có một trải nghiệm thực sự ở châu Âu, nhưng những người khác đang bận rộn với những mục tiêu kỳ lạ của họ.

Dee đã cố gắng để có được một vai diễn trong một vở kịch xà phòng địa phương, nhưng cô ấy đã được giao một vai kinh tởm. Một tập khác của phần 15 diễn ra ở Ireland, Dennis và Dee quyết định sống ở nông thôn. Charlie nhớ lại người bạn thư thời thơ ấu của mình và quyết định dấn thân vào hành trình tìm kiếm anh ta. Anh ấy đi cùng với Frank. Mac đột nhiên cảm thấy cần phải trở thành một linh mục và gia nhập chủng viện. Dennis và Frank không thích bạn qua thư của Charlie và quyết định chơi khăm anh ta. Charlie rất vui khi được gặp một người bạn qua thư và đã đưa ra một lựa chọn rất hiệu quả.

Đọc: Làm thế nào để xem Ngôi nhà của Payne của Tyler Perry Phần 12? Hướng dẫn phát trực tuyến

Dee gặp một bác sĩ đến từ Ireland, nhưng mọi chuyện không diễn ra như kế hoạch. Phần cuối của mùa giải có cảnh Gang leo núi để tham dự Tang lễ của người Ireland, nhưng khi đến lúc phải làm điều này, chỉ còn lại Charli lo liệu mọi việc.

Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16: Khi nào sẽ phát sóng?

Phần mới 16 của It’s Always Sunny in Philadelphia sẽ ra mắt Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023. Tập siêu nhiên của chương trình FXX này sẽ ra mắt vào Thứ Tưvà mỗi tập phim có thể kéo dài khoảng 25 đến 30 phút.

Trời luôn nắng ở Philadelphia Phần 16: Spoiler

Trong phần sắp tới của It’s Always Sunny In Philadelphia, chúng ta sẽ thấy The Gang trực tiếp trải nghiệm tác động của lạm phát khi họ đi mua sắm đồ nội thất và phải điều chỉnh theo sự đa dạng phình to. Dee đang gặp khó khăn trong việc tìm một nơi ở mới, vì chủ nhà cũ của cô đã đạt đến mức độ tham lam tối đa.. Với tiền điện tử và xu hướng đầu tư trực tuyến ở khắp mọi nơi, Charlie cố gắng thuyết phục Frank đầu tư vào một doanh nghiệp như vậy.

Frank có được một vũ khí nguy hiểm có thể đe dọa đến sự an toàn của Băng đảng, đó là một khẩu súng. Như họ lo sợ, cuối cùng Frank đã bắn Dennis và Dee, nhưng nó không gây tử vong. Tuy nhiên, họ đã cố gắng hết sức để thuyết phục Frank, người hiện đang nghiện vũ khí, từ bỏ vũ khí của mình. Chúng ta cũng sẽ thấy ông nội của Mac và Charlie qua đời, điều này để lại cho họ loại di sản độc nhất mà họ từng có.

Trời luôn nắng ở Philadelphia: Dàn diễn viên mùa 16

Ngoài các nhân vật chính, nhiều gương mặt cũ và mới sẽ xuất hiện trong mùa này. Băng ban đầu đang quay trở lại, và mặc dù họ trông già hơn nhưng trông Charlie và Frank không hề già đi chút nào. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Charlie Day trong vai Charlie Kelly, Glenn Howerton trong vai Dennis Reynolds, Rob McElhenney sẽ đóng vai Ronald McDonald, và Kaitlin Olson sẽ trở lại với vai Dee, em gái song sinh của Dennis.

Đọc: Quý Cô Dọn Dẹp Phần 1 Tập 6: FBI Sẽ Theo Dõi Arman & Thony?
It's Always Sunny In Philadelphia Season 16 Ngày phát sóng
Charlie trong những năm 90 (Tín dụng: Mạng FX)

Frank, cha của Dennis và là người cung cấp tiền, sẽ lại do Danny DeVito thủ vai. Mặc dù đã nhiều năm kể từ khi bộ phim hài đen tối này bắt đầu, băng nhóm chính của Charlie, Mac, Dennis và Dee vẫn như cũ. Đó là bởi vì nhóm lập dị này đủ để biến It’s Always Sunny trở thành một loạt phim ăn khách, bởi vì không ai có thể là những gì họ đã luôn là.

Các nhân vật phụ khác mà chúng ta thấy xuyên suốt It Always Sunny In Philadelphia bao gồm Mary Elizabeth, David Hornsby, Artemis Pebdani và Lynn Marie. Với Đoạn giới thiệu Phần 16 có sự xuất hiện của các ngôi sao Breaking Bad Bryan Cranston và Aaron Paul, chúng ta thực sự không thể dự đoán được phần nội dung này sẽ chứa đựng những nội dung gì.

Trời Luôn Nắng Ở Philadelphia: Xem Các Chương Trình Hài Kịch Ở Đâu?

FXX sẽ phát sóng lại bộ phim hài It’s Always Sunny và các tập mới sẽ được phát hành vào khoảng 10:00 tối ET & 9:00 tối CT. It’s Always Sunny In Philadelphia cũng có thể được phát trực tuyến qua Netflix, Hulu, Prime Video và Disney Plus. Các tập mới sẽ được phát hành ở các quốc gia khác vào những thời điểm sau:

  • Vương quốc Anh: 3:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Úc Châu: 12:00 trưa, Thứ Năm, 08/06/2023.
  • Philippines: 10:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 7:30 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 10:00 tối, Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 4:00 sáng, Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *