“Thời gian phát sóng, xem trước và cách xem Fire Country Tập 22”

Fire Country, một trong những chương trình truyền hình hành động và chính kịch đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Vào ngày phát hành tập 22 của loạt phim, có tựa đề I Know It Feels Impossible, CBS đã đặt hàng loạt phim này cho kênh của họ. Tập trung vào nhân vật chính Bode và cuộc sống của anh ta sau khi ra tù, chương trình đưa người xem vào những tình huống nguy hiểm và liên quan đến ma túy. Sau khi xem tập 21, người xem sẽ được thấy những kết thúc lỏng lẻo được gắn kết để tập cuối cùng có thể được thiết lập độc đáo. Fire Country Tập 22 sẽ được phát sóng trực tiếp trên CBS vào ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Hỏa Quốc (Tín dụng: CBS)

Ngày phát hành tập 22 của Fire Country khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Chương trình tập trung vào hành động và chính kịch là thể loại chính của nó. CBS đã đặt hàng loạt phim này cho kênh của họ. Back in Fire Country Tập 21, có tựa đề Backfire, chúng ta thấy rằng một số nhân vật cuối cùng cũng có cơ hội quyết định điều họ muốn.

Trong khi họ đang giải quyết một vụ án, một đám cháy đã bùng phát gần nhà máy rượu. Đây là tập cuối cùng của mùa giải, nơi chúng ta thấy một số kết thúc lỏng lẻo được gắn kết để tập cuối cùng có thể được thiết lập độc đáo. Ngoài ra, phần thứ hai đã được những người sáng tạo bật đèn xanh, và do đó, chúng tôi không thể mong đợi tất cả các kết thúc lỏng lẻo sẽ được giải đáp vì nó rõ ràng sẽ kết thúc bằng một kẻ phá đám.

Quay trở lại, chúng tôi thấy rằng mối quan tâm chính của Bode là về việc tạm tha. Mặc dù, có nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống của anh ấy đưa anh ấy trở lại quá khứ mà anh ấy đã trải qua. Với thực tế là Bode luôn có tùy chọn tạm tha, nên anh ấy khá thoải mái khi xem. Mặc dù, những tù nhân khác xung quanh anh ta, những người không có cùng lựa chọn, có cảm xúc lẫn lộn về tình huống này.

Bây giờ nó đặt lên vai Bode để đưa ra quyết định đúng đắn cho cả nhóm và cũng yêu cầu cả nhóm bình tĩnh lại. Họ đang hướng tới một quyết định sẽ khiến họ hối hận về sự lựa chọn của mình. Thay vào đó, có mối đe dọa mà Sleeper gây ra cho Bode khi anh ta bị bắt đi.

Fire Country Tập 22 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Fire Country Tập 21 (Tín dụng: CBS)

Bản tóm tắt của Hỏa Quốc Tập 21 – Backfire

Rõ ràng, nhân vật chính của chúng ta rất nghiêm túc. Thực tế là Sleeper hoạt động như một kẻ buôn bán ma túy, anh ta có mối quan hệ với tất cả những kẻ nguy hiểm và sai trái. Điều này có nghĩa là anh ấy luôn có thể sắp xếp để quay lại Bode chỉ bằng một cái búng tay. Vì vậy, chúng ta chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Jacob ở Emmerdale? Giải thích

Chẳng bao lâu sau, chúng ta thấy rằng Bode đi xét nghiệm ma túy và kết quả cho kết quả dương tính. Rõ ràng, chúng tôi biết rằng anh ấy không lạm dụng bất kỳ chất kích thích nào cả. Khá rõ ràng rằng đây là việc của Sleeper. Nhưng điều tồi tệ nhất là không ai có thể giải thích điều đó trước các cơ quan chức năng. Sleeper rất thông minh, và đó là điều nguy hiểm nhất ở anh ta.

Đến với Bode, anh rất may mắn khi xung quanh luôn có những người muốn giúp đỡ anh. Chúng tôi cũng thấy rằng cha mẹ của anh ấy rất vui mừng khi thấy anh ấy tham gia Cal Fire. Cha anh chưa bao giờ đánh giá cao công việc của anh trong quá khứ, nhưng thành tích này khiến anh tự hào. Về phần Sharon, cô ấy không chắc lắm về toàn bộ tình hình việc làm của mình. Rõ ràng là Bode đã không nhận được công việc này dựa trên trình độ của mình mà dựa trên các mối quan hệ. Vì vậy, Sharon lo lắng rằng anh ấy đang coi đó như một kỳ nghỉ gia đình trong khi thực tế, đó không phải là điều đó.

Một cốt truyện khác của chương trình khám phá cách Manny cố gắng tham gia Nozzle. Mặc dù, khi những người khác nghe về điều đó, họ cảm thấy buồn khi anh ấy ra đi. Ngay sau đó, anh ấy đã từ chối công việc vì quá quan tâm đến cảm xúc của người khác để quyết định lựa chọn của mình. Mặc dù, đây là một quyết định rất tồi tệ và anh ấy đã đổ hết lỗi cho Faye.

Hỏa Quốc Tập 22 Ngày Phát Sóng

Fire Country Tập 22 ngày phát sóng là ngày 19 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề I Know It Feels Impossible. Nó sẽ được phát sóng trên CBS lúc 9 giờ tối theo giờ ET. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Đây là mục nhập cuối cùng của mùa giải, và sau đó chúng ta phải chờ một mùa giải khác giảm xuống.

Cách Xem Hỏa Quốc Tập 22

Fire Country Tập 22 sẽ được phát sóng trực tiếp trên CBS vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Đó là cách tốt nhất để xem loạt phim này. Ngoài ra, các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Người hâm mộ quốc tế cũng cần có kết nối VPN. Đây là danh sách các múi giờ bạn có thể kiểm tra trước khi xem chương trình.

  • Ấn Độ – 6:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (20 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (20 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (20 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (19 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 19 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Brat Loves Judy Season 3? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: 31 chương trình giống như người sống sót mà bạn phải xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *