“Thông tin tập 2 của chương trình “Vượt qua nông trại Skinwalker”: Ngày phát hành, xem trước và cách xem”

Beyond Skinwalker Ranch Episode 2 is the much-awaited release date that fans are eagerly anticipating. The series is a reality TV show where we witness some supernatural phenomena occurring on screen. It focuses on the unusual sites often reported at Skinwalker Ranch. Everything seen here is real and has a ripple effect, and so is this documentary series. The ranch comprises 600 acres and is located in eastern Utah. There are many claims from people who have decided to spend time here that it is indeed the most haunted place on earth. Robert Bigelow is the original owner of the ranch and he looked after it for 20 years. He is a millionaire and invested his money in real estate projects that are said to be haunted or have a lot of mysterious activities. He says that the ranch often sees some UFOs as well as fairies. Beyond Skinwalker Ranch Episode 2 is titled Mt. Wilson Ranch and will be released on June 13, 2023, at 10 PM Eastern Standard Time on the History Channel. The new episodes are released weekly on the channel on Tuesdays. The episode will be available to watch live on the History Channel website after it airs. For international fans, they need to have a valid VPN connection.

Ngày phát hành của Beyond Skinwalker Ranch Episode 2 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng biết thêm. Loạt phim này có một loạt phim truyền hình thực tế, nơi chúng ta chứng kiến ​​​​một số hiện tượng siêu nhiên xảy ra trên màn hình. Nó tập trung vào các trang web bất thường thường được báo cáo tại Skinwalker Ranch.

Mọi thứ được thấy ở đây đều có thật và có sức lan tỏa, và như vậy, loạt phim tài liệu này cũng giống như vậy. Trang trại bao gồm 600 mẫu đất và nằm ở phía đông Utah. Có nhiều tuyên bố của nhiều người đã quyết định dành thời gian ở đây rằng nó thực sự là nơi bị ma ám nhất trên Trái đất.

Robert Bigelow là chủ sở hữu ban đầu của trang trại và ông đã chăm sóc nơi này trong 20 năm. Anh ta là một triệu phú và đầu tư tiền của mình vào các dự án bất động sản được cho là bị ma ám hoặc có nhiều hoạt động huyền bí. Anh ấy nói rằng trang trại này thường nhìn thấy một số UFO cũng như yêu tinh.

Beyond Skinwalker Ranch Tập 2 Ngày phát hành
Cảnh trong tập Beyond Skinwalker Ranch – Tín dụng: Kênh Lịch sử

Beyond Skinwalker Ranch Tập 1 Tóm tắt – Bradshaw Ranch

Theo Robert, có những con ma cũng như quái vật, điều mà anh ấy rất quan tâm. Mặc dù, tuyên bố của anh ấy không có bằng chứng vì hoàn toàn không có cách nào anh ấy có thể hỗ trợ câu chuyện. Cuối năm 2016, anh ta bán trang trại cho một triệu phú khác, người cũng có những hoạt động huyền bí. Tên anh ta là Brandon Fugal.

Lần này, Brandon quyết định trở nên mạnh mẽ và sản xuất một bộ phim truyền hình cho Kênh Lịch sử, nơi anh trình bày bằng chứng và bằng chứng về các hiện tượng đã xảy ra trong trang trại. Anh ấy cố gắng chứng minh rằng tất cả những câu chuyện đáng sợ từ trang trại đều là sự thật và có một số sự thật.

Đọc: Các đơn vị Vương quốc hợp tác để mang đến màn trình diễn rực lửa

Trở lại tập đầu tiên của phần mới có tựa đề Bradshaw Ranch, chúng ta đã thấy phần giới thiệu của Andy Bustamante và Paul Beban. Họ là những điều tra viên sẽ cố gắng tìm hiểu thêm về hoạt động huyền bí đang diễn ra trong trang trại. Họ sẽ làm việc tại Nông trại Bradshaw ở Sedona, Arizona.

Chúng tôi thấy cách họ cố gắng giải thích cho hoạt động bất thường và phát hiện ra một số mức bức xạ nguy hiểm và sự bất thường về nhiệt độ rõ ràng không phải là sự trùng hợp bình thường mà là điều gì đó bất ngờ. Đối với UAP, nó cũng cho các nhà điều tra thấy một số sự thật về nơi này.

Beyond Skinwalker Ranch Tập 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Beyond Skinwalker Ranch Tập 2 là vào ngày 13 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Mt. Trang trại Wilson. Nó sẽ được phát sóng trên Kênh Lịch sử lúc 10 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Ba.

Cách xem Beyond Skinwalker Ranch Tập 2

Beyond Skinwalker Ranch Tập 2 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập kết thúc trên Kênh Lịch sử vào ngày và khung giờ được chỉ định mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, tập này sau đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ cần có Kết nối VPN hợp lệ. Đây là danh sách các múi giờ mà bạn có thể kiểm tra trước khi xem loạt phim này.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 14 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 13 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 13 tháng 6 năm 2023)

Ngoài Skinwalker Ranch Tập 2 Spoiler

Beyond Skinwalker Ranch Tập 2 có tựa đề Mt. Trang trại Wilson. Đây lại là tài sản thuộc sở hữu của nhà đầu tư tỷ phú Robert Bigelow. Người ta tin rằng nơi đây chứa những đường hầm bí ẩn có mối liên hệ với những thứ đến từ hành tinh khác. Niềm tin phổ biến nhất là có một UFO bị chôn vùi đâu đó trong lòng đất.

Đọc: Hello, Me Tập 15: Đánh giá & Phân tích cốt truyện

Cũng đọc: Siren Survive The Island Ending Giải thích: Đội nào sẽ trở thành người chiến thắng trong loạt phim?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *