Thống trị của Hải mã tập 59: Ngày phát hành, xem trước & hướng dẫn xem

Throne of Seal là một bộ anime hành động giả tưởng đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc. Tập 59 của phim sắp ra mắt và sẽ tiếp tục khám phá cuộc phiêu lưu của Hao Chen và đội Thợ săn quỷ trong việc chiến đấu với các quỷ thần và bảo vệ bức tường thành khỏi sự tấn công. Bộ phim kể về câu chuyện của Hao Chen, một cậu bé gia nhập Knights Temple để chiến đấu với lũ quỷ và bảo vệ cuộc sống của con người bằng sức mạnh ánh sáng phi thường. Trong tập 59, Hao Chen và đội của anh ấy sẽ đối mặt với nhiều thử thách mới, trong đó có việc đi tìm loại cỏ trừ tà để trị liệu cho một chiến binh bị thương. Cùng đón xem tập 59 của Throne of Seal trên WeTv vào ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Sealed Throne (Tín dụng: WeTv)

Throne of Seal là một bộ anime hành động giả tưởng đang diễn ra của Trung Quốc. Phim bắt đầu phát sóng vào ngày 28 tháng 4 năm 2022 và đang ở tập thứ 59. Tập 59 của Throne of Seal sẽ sớm ra mắt. Hao Chen và đội thợ săn quỷ đã cứu pháo đài và được Liên minh của họ khen ngợi. Họ nhận được điểm cao nhất khi hoàn thành nhiệm vụ. Hao Chen đối mặt với thử thách mới với khu rừng tối tăm để mang về loại cỏ trừ tà. Anh ấy gặp một người từ thời thơ ấu của mình.

Biệt Đội Thợ Săn Quỷ sẽ đối mặt với ba vị quỷ thần mạnh mẽ. Có những nhân vật mới được giới thiệu trong một cốt truyện bí ẩn và mạnh mẽ. Hao Chen và đội của anh ấy sẽ chiến đấu để bảo vệ bức tường thành khỏi sự tấn công. Người xem rất hào hứng cho tập sắp tới của Throne of Seal.

Throne of Seal kể về câu chuyện của Hao Chen. Anh ấy là một cậu bé gia nhập Knights Temple khi còn nhỏ sau cái chết của cha mẹ mình. Thế giới này được cai trị bởi Chúa quỷ và hủy diệt cuộc sống của con người bằng sức mạnh tà ác của chúng. Hao Chen có món quà là sức mạnh ánh sáng, một sức mạnh tinh thần phi thường. Hao Chen gia nhập đội Thợ săn quỷ để chiến đấu với lũ quỷ.

Tóm tắt tập phim Throne of Seal:

Hàng ngàn năm trước, nhiều người đã thiệt mạng trong cuộc chiến do Mozu gây ra. Ác quỷ đã cướp tài nguyên và tấn công trong suốt nhiều năm. Không thể loại bỏ năng lượng tiêu cực trong vết thương. Trừ tà là nỗ lực cuối cùng để trục xuất năng lượng đen tối để cứu một chiến binh bị thương. Tất cả các loại thảo mộc Exorcism đã được sử dụng, nhưng họ cần nhiều nguồn cung cấp hơn để điều trị. Các loại thảo mộc trừ tà chỉ được tìm thấy trong những khu rừng tối sâu nhất.

Đọc: Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime Phần 2 Phần 2 Tập 23: Ngày Phát Sóng & Bản Xem Trước

Chuyên gia có thuộc tính ánh sáng ít nhất là cấp 5 có thể tiến vào khu rừng hắc ám mà không bị ảnh hưởng bởi bóng tối. Những người có trình độ thấp không thể tiếp cận khu vực này. Không có đủ quân đội và mọi người đều đã đặt trước các nhiệm vụ. Những người được gửi vào rừng vẫn chưa xuất hiện. Thảo mộc trừ tà cần được gửi đi càng sớm càng tốt. Người bị thương này sẽ không sống nếu không trừ tà.

Throne of Seal Tập 59: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Throne of Seal Still (Tín dụng: WeTv)

Mọi người đều được thông báo về nhiệm vụ khẩn cấp, mặc dù nhiều người đã bắt đầu nhiệm vụ của mình. Chỉ có cường giả thuộc tính nhẹ từ cấp năm trở lên mới có thể tiếp nhận nhiệm vụ khẩn cấp. Han Yu và Hao Chen đáp ứng các tiêu chí. Họ đồng ý, và các thành viên còn lại của đội đi giúp đỡ doanh trại bị thương. Hao Chen trao cho Cai’er quyền kiểm soát Haoyue, người đã ngất đi vì kiệt sức.

Không ai thoát khỏi khu rừng đen kỳ lạ còn sống. Han Yu và Hao Chen bắt đầu tìm kiếm các loại thảo mộc trừ tà. Han Yu đã sử dụng người bạn Warcraft của mình, nguyên tố bóng tối cấp năm Evil Eye. Nó sẽ giúp họ phát hiện cỏ dại dễ dàng hơn. Bất ngờ, một con rắn gió đen cấp 4 đã tấn công họ. Han Yu suýt giết anh ta cho đến khi Hao Chen thông báo cho anh ta rằng Black Wind Snack đang ăn cỏ trừ tà. Họ dự định thả anh ta và theo dõi anh ta để đến được vị trí của khu rừng cỏ trừ tà.

Throne of Seal Tập 59: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Throne of Seal Still (Tín dụng: WeTv)

Chiến lược này hoạt động khi họ tìm thấy một vùng đất đầy cỏ trừ tà sẽ cứu tất cả mọi người. Một con rắn gió đen cấp 7 khổng lồ, quái dị đã tấn công họ. Hao Chen đã sử dụng Revenge of Light để chiến đấu với anh ta, nhưng chúng không phù hợp với sức mạnh của anh ta. Han Yu và Hao Chen đã cố gắng sử dụng các kỹ thuật độc đáo của họ, nhưng con quái vật đã có một khả năng phòng thủ đáng gờm.

Han Yu bị hút vào miệng rắn khi cứu Hao Chen. Họ đã sử dụng sức mạnh của mình và kết hợp nó với một cuộc tấn công kép. Họ đã giết được Black Wind Snack. Hao Chen thu thập cỏ trừ tà. Hao Chen và Han Yu đã đến trước khi quá muộn và giải cứu doanh trại bị thương.

Đọc: Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt hạng hai và trở thành nhà hiền triết mạnh nhất thế giới! Tập 8 Ngày phát hành: Chúng tôi có vài bộ giáp quái vật

Phong ấn ngai vàng Tập 59: Ngày giờ lên sóng

Tập 59 của Throne of Seal được phát sóng vào ngày 15 tháng 6 năm 2023. Tập thứ 59 sẽ ra mắt vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm tại Trung Quốc. Mỗi tập khoảng 30 phút. Có tổng cộng 78 tập trong Throne of Seal. Các fan Anime có thể tham khảo danh sách thời gian dưới đây để xem tập 59 của Throne of Seal.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 19:00 (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 21:00 (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 22:00 (ngày 15 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 2:00 sáng (15 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 7:30 sáng (15/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 9:00 sáng (15/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 11:00 sáng (15/06/2023)
  • Giờ Chuẩn Miền Trung Úc (Úc): 11:30 sáng (15/06/2023)

Xem Phong Ấn Vương Gia Tập 59 ở đâu?

Tập 59 của Phong Ấn Vương Gia sẽ có trên WeTv. Các tập trước của Throne of Seal đã có trên kênh youtube của Tencent Video Animation với phụ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *