“Tiết lộ Mức lương ấn tượng của các tài năng hàng đầu trong WWE vào năm 2023”

SportsLumo là một trang web cung cấp thông tin về đấu vật chuyên nghiệp và tín dụng. Trang web này đã đưa ra danh sách các ngôi sao WWE được trả lương cao nhất trong công ty. Theo báo cáo của SportsLumo, Brock Lesnar và Roman Reigns là hai trong số những người được trả lương cao nhất trong WWE với mức lương cơ bản là 5 triệu đô la mỗi người. John Cena, Randy Orton, AJ Styles và Becky Lynch cũng được xếp vào danh sách những ngôi sao WWE được trả lương cao nhất. Vince McMahon, chủ tịch điều hành của WWE, cũng được đưa ra trong danh sách này với thu nhập hàng năm là 5 triệu đô la.

tín dụng: SportsLumo

Khi nói đến điện ảnh, tất cả chúng ta đều có thể ước tính số tiền mà siêu sao của bộ phim có thể kiếm được. Nhưng khi nói đến đấu vật chuyên nghiệp, dường như không có nhiều thông tin. Việc tò mò về số tiền mà các siêu sao đấu vật kiếm được từ các trận đấu của họ là điều tự nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về mức lương mà các đô vật hàng đầu kiếm được từ các trận đấu và trận đấu WWE của họ.

WWE hay World Wrestling Entertainment, là một công ty của Mỹ được biết đến với sự hiện diện trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi đấu vật chuyên nghiệp là trọng tâm chính, WWE cũng có mặt ở các lĩnh vực khác, bao gồm phim ảnh, bất động sản và nhiều dự án kinh doanh khác. Ngoài việc tổ chức các sự kiện đấu vật và sản xuất các chương trình, WWE đã mở rộng bản thân để tham gia vào nhiều dự án kinh doanh và giải trí khác nhau.

WWE được biết đến rộng rãi với việc trả nhiều tiền cho các ngôi sao lớn và mức lương WWE của họ có xu hướng là một khoản tiền lớn. Với việc công ty đưa ra mức lương khổng lồ cho các hợp đồng WWE cho một số ngôi sao lớn nhất, câu hỏi vẫn là những người khổng lồ này kiếm được bao nhiêu. Chà, nhiều siêu sao kiếm được mức lương bảy con số, trong khi những ngôi sao khác nhận được mức lương sáu con số.

Siêu sao WWE được trả lương cao nhất?

Theo một báo cáo từ Bản tin Wrestling Observer, Dave Meltzer đã thảo luận rằng Brock Lesnar và Roman Reigns nằm trong số những người được trả lương cao nhất trong WWE, với mức lương cơ bản là 5 triệu đô la mỗi người. Báo cáo cũng nói rằng một ngôi sao WWE hàng đầu khác nhận mức lương 4 triệu đô la, trong khi các đô vật khác trả lại mức lương từ 2-3 triệu đô la mỗi năm.

Brock Lesnar, cựu vô địch WWE Universal, thực sự được biết là có một trong những mức lương WWE cao nhất. Anh ấy liên tục kiếm được những khoản tiền thưởng lớn khi xuất hiện trong các sự kiện chính và có một trong những mức lương cơ bản lớn nhất trong công ty. Theo báo cáo, hợp đồng WWE của Brock Lesnar mang lại cho anh ta số tiền đáng kinh ngạc 12 triệu đô la hàng năm.

Đọc: Kết quả WWE SmackDown ngày 30 tháng 9: McIntyre hợp tác với Gargano và Owens đối mặt với Alpha Theory và Academy
WWE
Tín dụng: Tampa Bay Times

Ngoài ra, hãy đọc Danh sách hàng đầu Zoey Stark Không thể thu hút WWE Hall of Famer Bully Ray

John Cena, Nhà vô địch Thế giới WWE 16 lần, chắc chắn là một nhân vật hàng đầu khác trong bảng lương của WWE. Bất chấp tình trạng bán thời gian hiện tại của anh ấy trong WWE, John Cena vẫn tiếp tục kiếm được một mức lương lớn. Theo báo cáo, anh ta kiếm được tổng cộng 8,5 triệu đô la một năm. Cũng giống như Brock Lesnar, Cena kiếm được 500.000 đô la cho mỗi lần xuất hiện tại sự kiện chính. Ngoài ra, Cena nhận được 5% cổ phần từ doanh số bán hàng điên cuồng của hàng hóa của anh ấy, điều này đóng góp rất nhiều vào thu nhập chung của anh ấy.

Roman Reigns, Nhà vô địch hạng nặng WWE không thể tranh cãi hiện tại, được coi là một trong những đô vật WWE được trả lương cao nhất. Theo báo cáo, The Tribal Chief kiếm được khoảng 5 triệu USD từ các đợt quảng bá vào năm 2023.

Lương của sao WWE năm 2023

Vince McMahon, chủ tịch điều hành của WWE, có thu nhập hàng năm là 5 triệu đô la, bao gồm mức lương cố định là 2 triệu đô la cùng với quyền chọn cổ phiếu và các ưu đãi khác. Có thông tin cho rằng Randy Orton đã ký hợp đồng 5 năm mới với WWE vào năm 2019, điều này khiến anh ấy trở thành một trong những ngôi sao được trả lương cao nhất trong công ty. Theo báo cáo, thu nhập hàng năm của Randy Orton là 4,5 triệu USD.

AJ Styles, một đô vật nổi tiếng, đã chọn giảm bớt khối lượng công việc của mình khi anh ấy đi đến những năm cuối cùng của sự nghiệp trên võ đài. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn được coi là cầu thủ giỏi nhất và nhận được mức lương hàng năm xấp xỉ. 3,5 triệu đô la dựa trên hợp đồng của anh ấy đã ký vào năm 2019.

đô vật
Tín dụng: Sportzwiki

Ngoài ra, hãy đọc-WWE Star Gunther Dish về trận đấu có thể xảy ra với các triều đại La Mã trong cuộc phỏng vấn Ten Count mới nhất

Triple H, người hiện đang giữ vị trí Giám đốc sáng tạo của WWE và chịu trách nhiệm giám sát việc đặt trước RAW và Smackdown, nhận được thu nhập đáng kể cho những đóng góp của anh ấy trên màn ảnh và hậu trường. Được biết, anh ta kiếm được hơn 3 triệu đô la một năm. Anh ta có mức lương cố định hàng năm là 730.000 đô la, trong khi phần còn lại đến từ các giải thưởng và ưu đãi cổ phiếu.

Đọc: Nhóm nhạc nam K-Pop BTS và TXT nhận giải Người sáng tạo vàng từ Tiktok

Becky Lynch, cựu Quán quân RAW nữ, đã ký hợp đồng mới vào năm 2019 khi cô ấy đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng. Mặc dù mức lương cơ bản của anh ấy là 1 triệu đô la, nhưng anh ấy đã kiếm được gần 3 triệu đô la trong những năm gần đây nhờ nhiều cơ hội khác nhau.

The Undertaker, người sẽ nghỉ đấu vật vào năm 2020, trước đó đã có hợp đồng 10 năm với công ty. Là một phần của thỏa thuận, anh ta được đảm bảo thu nhập hàng năm là 2,5 triệu đô la.

Ngoài ra, hãy đọc-Liệu Roman Reigns có thực sự có danh hiệu trị vì lâu nhất trong WWE không? Người hâm mộ Đừng Nghĩ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *