Tiffany mừng khai trương cửa hàng trụ sở chính ở NYC sau 4 năm đợi đợi

Cửa hàng trang sức hàng đầu NYC mang tính biểu tượng của Tiffany lại tỏa sáng, sẵn sàng để làm lóa mắt và giao hàng đến khách hàng. Sau bốn năm cải tạo và đón đợi, thiên đường trang sức huyền thoại này đã mở cửa trở lại, mang đến trải nghiệm mới mẻ và đầy mê hoặc. Nằm trên Đại lộ số 5 nổi tiếng, điểm đến mang tính biểu tượng này đã trải qua một sự chuyển đổi ấn tượng. Từ chiếc hộp màu xanh Tiffany mang tính biểu tượng đến những viên kim cương tuyệt đẹp kết hợp với sự sang trọng, cửa hàng này là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và tinh tế. Viên kim cương Tiffany 1877 nổi tiếng được trưng bày trong cơ sở hạ tầng. Trụ sở hàng đầu của Tiffany & Co đại diện cho sự phát triển liên tục của thương hiệu và sự cống hiến để cải thiện thương hiệu của mình.

Cửa hàng Flagship của Tiffany’s NYC lại tỏa sáng (Ảnh: Untouched City)

Cửa hàng hàng đầu NYC mang tính biểu tượng của Tiffany đã hoạt động trở lại, sẵn sàng để làm lóa mắt và giao hàng! Sau bốn năm cải tạo và đón đợi, thiên đường trang sức huyền thoại này đã mở cửa trở lại, mang đến trải nghiệm mới mẻ và đầy mê hoặc.

Nằm trên Đại lộ số 5 nổi tiếng, điểm đến mang tính biểu tượng này đã trải qua một sự chuyển đổi ấn tượng. Khi bạn bước vào bên trong, hãy chuẩn bị để bị lóa mắt bởi sự kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng của đá cẩm thạch trắng với sự quyến rũ của màu xanh. Nội thất được cập nhật nhằm mục đích diễn giải lại di sản phong phú của Tiffany, thay đổi cách tiếp cận khắc khổ truyền thống của nó sang một bầu không khí nhẹ nhàng, thân thiện hơn.

Nhưng đừng quên ngôi sao chính – đồ trang sức. Cửa hàng hàng đầu đã mở cửa trở lại của Tiffany trưng bày bộ sưu tập trang sức ấn tượng được chế tác cẩn thận nhằm tôn vinh những nỗ lực của thương hiệu trong việc tạo ra vẻ đẹp và sự khéo léo vượt thời gian. Từ chiếc hộp màu xanh Tiffany mang tính biểu tượng đến những viên kim cương tuyệt đẹp kết hợp với sự sang trọng, cửa hàng này là hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng và tinh tế.

Ngoài ra, hãy đọc Tin tức thất vọng dành cho người hâm mộ khi Quyết định tuyển sinh ở Boston của Jimmy Buffett hủy bỏ Charleston Show

Tất cả mới về Tiffany & Co

Phòng bán hàng ở tầng một cung cấp đủ không gian cho bất kỳ cột chống đỡ nào nhưng được giữ bằng các giàn. Hộp trưng bày, làm bằng đá cẩm thạch, nằm một cách trang nhã trên một chân đế làm bằng đá granit. Khi chúng tôi đi lên tầng trên cùng, tầng thứ tư có một quán cà phê, nơi người ta có thể tận hưởng nhiều thứ hơn là trải nghiệm mua sắm.

Tầng thứ năm tự hào trưng bày bộ sưu tập kỷ vật của Audrey Hepburn. Tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đáng kính được trưng bày khắp tòa nhà, cùng với tác phẩm điêu khắc quả táo tuyệt đẹp trên tầng tám, ám chỉ tên New York là “Quả táo lớn”.

Tiffany tân trang
Cửa hàng hàng đầu được tân trang lại của Tiffany & Co (Tín dụng: WWD)

Đồ án kiến ​​trúc được trao cho kiến ​​trúc sư tài năng Peter Marino. Peter được thuê để thay đổi bầu không khí từ u ám và đáng sợ sang bầu không khí “Holly Golightly” sôi động. Phong cách trang trí trước đây có gỗ sẫm màu, nhưng giờ đây được phủ bằng đá cẩm thạch trắng.

Tầng chính có 14 màn hình video dài 19 foot ấn tượng, do Marino mong muốn làm cho nội thất trông thật đẹp và hài hước. Màn hình có thể “điều khiển thời tiết”. Tính năng này rất độc đáo và cho phép quản lý thay đổi tâm trạng bất cứ khi nào họ muốn!

Đọc: Bạn gái mới của Ricky Hatton là ai? Cuộc sống hẹn hò của một cựu võ sĩ chuyên nghiệp
Màn hình kiểm soát thời tiết trong nhà
Màn hình kiểm soát thời tiết trong nhà (Tín dụng: Nikkei Asia)

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tiffany đánh giá cao ý nghĩa lịch sử của vị trí công ty ở Manhattan. Tòa nhà, không bị ảnh hưởng từ năm 1940, là biểu tượng của di sản và bản sắc của công ty. Viên kim cương Tiffany 1877 nổi tiếng được trưng bày trong cơ sở hạ tầng. Viên kim cương được chú ý sau khi xuất hiện trong bộ phim “Breakfast at Tiffany’s” năm 1961. Cùng với cấu trúc, viên kim cương đã trải qua quá trình tái định hình lần đầu tiên sau 12 năm, hứa hẹn độ tinh khiết và sáng chói của nó.

Ngoài ra, hãy đọc Fox Gia hạn Ca sĩ đeo mặt nạ cho Phần 10

Để tạo ra những khoảnh khắc thân mật đặc biệt, Marino đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế một căn phòng riêng cao ngất trời. Tòa nhà có mười tầng, mỗi tầng có một chủ đề thú vị. Từ thiết kế nhà ở tầng sáu đến bạc ở tầng năm và vàng ở tầng bốn, mỗi tầng mang đến một điều gì đó khác biệt và thú vị.

Dua Lipa tại sự kiện mở cửa trở lại của Tiffany
Dua Lipa tại Tiffany’s Reopening (Tín dụng: Tạp chí Pekan dan Desa)

“Chòm sao được thực hiện trong màn hình cửa sổ,” anh ấy nói, “và chúng tôi đã tái tạo nó trên quy mô rất lớn.” Nếu vẫn chưa đủ, căn penthouse sang trọng mang tên VVIP chỉ dành riêng cho danh sách khách mời. Ở trên đó, bạn gần như có thể quên rằng mình đang ở trong một cửa hàng trang sức, Marino lưu ý. Ông nhấn mạnh sự thư giãn và vui vẻ trong không gian khác thường này.

Trụ sở hàng đầu của Tiffany & Co đại diện cho sự phát triển liên tục của thương hiệu và sự cống hiến để cải thiện thương hiệu của mình. Năng lực kiến ​​trúc của nó, kết hợp với công nghệ tiên tiến, thiết kế bền vững và sự tôn vinh nghệ thuật, củng cố nó như một biểu tượng cho di sản của Tiffany và tầm nhìn của nó đối với tương lai của ngành bán lẻ xa xỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *