Tin tức Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World tập 9: Ngày phát hành, xem trước và địa điểm xem?

“Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác” là một trong những anime hot nhất hiện nay, và tập 9 sắp tới hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người xem những cảm xúc đầy kịch tính. Trong tập 8, chúng ta đã thấy Cain tham gia kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Hoàng gia và đấu kiếm với Claude. Tập 9 sẽ tiếp tục theo chân Cain trong cuộc phiêu lưu của anh ta ở thế giới khác, khi anh phải đối mặt với những thử thách khó khăn và những kế hoạch lớn hơn của các phe phái đen tối. Tập 9 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll. Hãy cùng đón xem và khám phá những bí ẩn tiếp theo của câu chuyện này!

CC: EMT Squared & Magic Bus

Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 9 sẽ là phần tiếp theo của anime này và danh tính của Cain vẫn chưa được biết khi anh ta bị một người đàn ông bắt đi trong thư viện của Học viện Hoàng gia. Điều đó có nghĩa là gì? Cain đã sống cuộc đời đơn giản, giống như một trò chơi mà mọi thứ xoay quanh anh và vì anh.

Tuy nhiên, có những kế hoạch lớn hơn của các phe phái đen tối bao gồm cả các vị thần Bóng tối, và chúng ta sẽ sớm thấy Cain phải đối mặt với một thử thách khó khăn, và những điều chúng ta đã thấy cho đến nay đang khiến anh ấy phải đối mặt với một thử thách khó khăn. đến Sẽ rất thú vị để xem Cain sẽ đối mặt với những thử thách nào. Liệu anh ấy có đơn độc trên hành trình này?

Chà, đó là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 9 sắp tới. Sau khi xem xong, việc ai đó trong Học viện Hoàng gia biết được danh tính thực sự của Cain khi anh ta còn sống trên trái đất thực sự rất thú vị và người hâm mộ rất hào hứng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng cho đến khi tin tức này được viết, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới, vì không có bản xem trước nào cho những tập sắp tới, vì vậy chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho người hâm mộ những điều tương tự.

Tuy nhiên, chúng tôi có các chi tiết khác cho Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 9 sắp tới, chẳng hạn như khi nào tập phim sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau để xem. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho bạn biết nơi sẽ có các tập để xem sau khi chúng được phát hành.

Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó cho Tập 9 Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác sắp tới, nhưng trước tiên, chúng ta sẽ xem nhanh tập mới nhất để nhắc nhở bản thân về những gì đang diễn ra gần đây. tập phim.

Đọc: Anime Shot Anti-Hero Generation 1 sẽ được phát hành vào tháng 5

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 9

CC: EMT Squared & Magic Bus

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 8 – Tóm tắt

Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 8, có tựa đề “Học viện Hoàng gia”, thấy Cain tham dự kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Hoàng gia, bắt đầu bằng bài kiểm tra đầu vào, sau đó phá hủy một kết giới phép thuật và đấu kiếm với Claude, kết thúc trong một trận hòa. Rex thuyết phục Cain về việc tham dự kỳ thi như một người bình thường khi anh ta có thể tham gia một kỳ thi cao quý.

Kết quả cho thấy Cain đạt điểm tuyệt đối một cách tự nhiên và phải có bài phát biểu trong buổi định hướng, và Rex cũng có một bài phát biểu trở thành bài học cảnh báo cho người cũ không được gây rắc rối nữa ở học viện. Kain tập trung vào việc học các loại thuốc phiêu lưu, ma thuật và phép thuật, trong khi Telestia chọn Nội công và Silk chọn Thương mại, và cả hai cuối cùng sẽ có lợi cho Kain về lâu dài.

Cain nhận thấy rằng người bạn thời thơ ấu của mình là Parma đang bị Habit bắt nạt và ra tay giải cứu. Khi nhận ra Parma là bạn của Cain, Habit bỏ chạy, nhưng Cain nói rằng anh ta sẽ bị Telestia và Silk thuyết phục ngay khi họ sớm kết bạn với Parma. Một thông điệp bí mật thông qua các phương pháp tâm linh được gửi đến Kain, hướng dẫn anh ta đến thư viện và được dịch chuyển bởi một người vô danh biết danh tính thực sự của Kain từ Trái đất.

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác Tập 9, có tựa đề “Huấn luyện”, sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 21:00 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho các tập sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 05:00 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 07:00 Chủ nhật, ngày 28/05/2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 08:00 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:30 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 22:00 giờ Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Đọc: One Piece tiết lộ Orochi đã trở thành Shogun như thế nào

Xem Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác tập 9 ở đâu?

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *