Tina Turner: Hồi Ức Về Tình Yêu Với Erwin Bach.

Tina Turner, nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll, đã có một chuyện tình đẹp đến say đắm với Erwin Bach. Cuốn hồi ký của Turner, “My Love Story”, ghi lại hành trình quyến rũ của cô với người chồng thứ hai, Erwin Bach. Cuốn hồi ký tiết lộ chiều sâu của mối quan hệ của họ và những thách thức mà họ đã cùng nhau đối mặt, từ cuộc gặp gỡ đầu tiên cho đến tình yêu vĩnh cửu của họ. Bất chấp những nghi ngờ của anh ấy, tình yêu của anh dành cho Bach là không thể phủ nhận. Họ đã ở bên nhau 38 năm cho đến khi Turner vừa qua đời ở tuổi 83. Những câu chuyện tình yêu của họ đã truyền cảm hứng cho chúng ta, nhắc nhở chúng ta rằng tuổi tác và những kỳ vọng của xã hội không nên cản trở việc theo đuổi tình yêu và các mối quan hệ.

Chuyện tình say đắm của Tina Turner và Erwin Bach (Tín dụng: Koimoi)

Tina Turner, tên khai sinh là Anna Mae Bullock, là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Ông sinh ngày 26 tháng 11 năm 1939 tại Tennessee. Được biết đến với giọng hát mạnh mẽ và sự hiện diện tràn đầy năng lượng trên sân khấu, Turner nổi tiếng vào những năm 1960 khi là một phần của bộ đôi âm nhạc Ike & Tina Turner cùng với chồng cũ của cô, Ike Turner.

Tina Turner đã trở thành một nhân vật hàng đầu trong thể loại nhạc rock, đến nỗi cô đã giành được danh hiệu “Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll.” Anh ấy đã phát hành nhiều bài hát phá kỷ lục, bao gồm “What’s Love Got to Do with It”, “River Deep – Mountain High”, “Proud Mary” và “Simply the Best.”

Ike Turner và Tina ly hôn vào cuối những năm 1970. Tina bắt đầu sự nghiệp solo thành công, gặt hái được nhiều thành công hơn khi giành được nhiều giải thưởng, trong đó có 12 giải Grammy. Cuốn tự truyện của cô, mà cô đồng viết với Kurt Loder, “I, Tina” ngay lập tức trở thành cuốn sách bán chạy nhất và sau đó được chuyển thể thành phim “What’s Love Got to Do with It” vào năm 1993.

Tina Turner đã bán được hơn 200 triệu đĩa trong suốt sự nghiệp của mình, giúp cô trở thành một trong những nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất mọi thời đại. Anh ấy đã được vinh danh khi được vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll và giải Grammy Thành tựu trọn đời cho những đóng góp của anh ấy cho âm nhạc.

Tina Turner
Tina Turner (Tín dụng: Báo Punch)

Chuyện tình say đắm của Tina Turner và Erwin Bach

Hồi ký của Tina Turner, “My Love Story”, ghi lại hành trình quyến rũ của cô với người chồng thứ hai, Erwin Bach. Cuốn hồi ký tiết lộ chiều sâu của mối quan hệ của họ và những thách thức mà họ đã cùng nhau đối mặt, từ cuộc gặp gỡ đầu tiên cho đến tình yêu vĩnh cửu của họ. Cuốn hồi ký giới thiệu một khoảnh khắc quan trọng khi Turner cảm thấy một làn sóng cảm xúc trong bữa tiệc tối, dẫn đến một nụ hôn say đắm kéo dài vào phòng ngủ. Tuy nhiên, Turner thất vọng vì Bach đã đợi hai ngày trước khi liên lạc với anh ta sau vụ việc.

Sự chậm trễ khiến anh ấy thất vọng nhưng khiến anh ấy nhận ra kiểu mẫu của sự thất vọng trong các mối quan hệ. Bất chấp những nghi ngờ của anh ấy, tình yêu của anh ấy dành cho Bach là không thể phủ nhận. Con đường của họ lại giao nhau khi Turner đang quảng bá album “Private Dancer” của anh ấy ở Thụy Sĩ. Ngay lập tức, anh mời Bach đến thăm anh ở Gstaad. Khi buổi tối trôi qua, Turner bỏ lại quá khứ của mình và chuyển đến sống cùng Bach, bất kể họ chênh lệch 16 tuổi. Anh ấy nói rằng tuổi tác của họ không bao giờ quan trọng đối với anh ấy, lúc đó hay bây giờ.

Đọc: Điều gì đã xảy ra với Green M&M’s? Chương trình nghị sự kỳ lạ bắt đầu bộ phim đáng khinh

Họ đã ở bên nhau 38 năm cho đến khi Turner vừa qua đời ở tuổi 83. Trong suốt mối quan hệ của họ, Bach vẫn là nguồn hỗ trợ thường xuyên, không bao giờ nản lòng trước danh tiếng hay thành công của Turner, và luôn sát cánh bên anh ấy trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Hồi ký của Turner cũng mô tả những thách thức về sức khỏe của cô, bao gồm cả cơn đột quỵ ngay sau khi kết hôn và chẩn đoán ung thư ruột vào năm 2016. Bất chấp những thời điểm khó khăn, Bach là trụ cột sức mạnh, mang đến sự hỗ trợ và thấu hiểu vững chắc. Turner bày tỏ lòng biết ơn đối với tình yêu của Bach dành cho cô, thừa nhận vai trò của anh trong việc dạy cô cách yêu mà không phải hy sinh danh tính của mình.

Cuối cùng, cặp đôi đã kết hôn vào năm 2013 trong một buổi lễ xa hoa bên hồ Zurich, gây ngạc nhiên cho nhiều người tin rằng họ hài lòng mà không cần các thủ tục kết hôn. Những vị khách nổi tiếng như Oprah Winfrey và David Bowie đã đến dự buổi lễ với sự hiện diện và lời chúc của họ. Lễ kỷ niệm tỏa ra niềm vui và tình yêu, với cặp đôi tận hưởng niềm hạnh phúc bên nhau. Mặc dù nhận được nhiều lời chỉ trích trong suốt mối quan hệ của họ do chênh lệch tuổi tác, Turner và Bach vẫn không hề bối rối, thay vào đó tập trung vào việc củng cố mối quan hệ của họ.

Tina Turner
Embracing Love: Hồi ức của Tina Turner đào sâu vào mối quan hệ của cô ấy với Erwin Bach” (Ảnh: New York Post)

Một trong những khoảnh khắc sâu sắc nhất xảy ra khi Turner cân nhắc khả năng tử vong do suy thận. Phản ứng xúc động của Bach cho thấy cam kết sâu sắc của anh ấy đối với hạnh phúc của cô ấy. Cuối cùng, anh ấy đã quên mình hiến tặng quả thận của mình vào năm 2017, cứu sống cô ấy và củng cố mối quan hệ của họ. Từ mối quan hệ bị ngược đãi với người chồng đầu tiên, Ike Turner, cho đến chiến thắng bệnh tật, cuốn hồi ký của Turner phản ánh những thách thức mà bà phải đối mặt trong suốt cuộc đời.

Erwin Bach sẽ mãi mãi được nhớ đến như một người đàn ông đã khiến cuộc đời của Tina Turner hạnh phúc và vui vẻ. Những câu chuyện tình yêu của họ đã truyền cảm hứng cho chúng ta, nhắc nhở chúng ta rằng tuổi tác và những kỳ vọng của xã hội không nên cản trở việc theo đuổi tình yêu và các mối quan hệ. Cuốn hồi ký cho phép chúng ta tôn vinh di sản đáng kinh ngạc của Tina Turner, sức mạnh bền bỉ của tình yêu và tác động sâu sắc của Erwin Bach đối với cuộc đời cô. Họ là những câu chuyện tình yêu vượt qua tuổi tác, bất chấp mọi kỳ vọng và làm say đắm trái tim của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Đọc: Tình yêu là ngôi sao mù quáng Bartise Bowden thông báo bé trai đầu lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *