Tình trạng phát hành phần 11 của Chuyện ma đảo Oak Island

The Curse of Oak Island is a reality television series that has captivated a huge audience for over a decade, following the efforts of Rick and Marty Lagina and their team of experts as they use heavy-duty machinery to search for anything buried on the swampy, musty, and frigid island. Combining a love of history and cutting-edge technology, they use modern machinery to dig up the island’s soil and retrieve artifacts from beneath its surface. The show has followed a range of experts, from archaeologists to scientists, engineers, treasure hunters, geophysicists, and metal detectors who all work together to find answers. Although season 11 has not yet been officially announced, it is likely to follow suit with previous seasons and air on the History Channel around November 2023.

Sẽ có phần 11 (Tín dụng: Kênh Lịch sử)

Chương trình truyền hình thực tế và khám phá The Curse of Oak Island đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ trong hơn một thập kỷ sử dụng máy móc hạng nặng để tìm bất cứ thứ gì bị chôn vùi trên hòn đảo đầm lầy, ẩm mốc và lạnh giá ở đó. Với tất cả các loại đồ vật được tìm thấy trong suốt mười mùa, mùa thứ mười của The Curse of Oak Island khiến chúng ta tự hỏi liệu anh em nhà Langina và nhóm của họ có trở lại trong một mùa khác hay không.

The Curse of Oak Island xoay quanh Rick và Marty Lagina, hai anh em là những nhà thám hiểm và thợ săn kho báu lão luyện, những người có niềm đam mê khai quật kho báu và tìm hiểu về những truyền thuyết bí ẩn.

Kết hợp tình yêu lịch sử và công nghệ kỹ thuật, họ sử dụng máy móc hiện đại để đào bới đất của hòn đảo và lấy các cổ vật từ bên dưới bề mặt của nó. Chương trình cũng theo chân một loạt các chuyên gia khi họ cùng Rick và Marty khám phá Đảo Oak.

Các nhà khảo cổ học, nhà khoa học, kỹ sư, thợ săn kho báu, nhà địa vật lý và máy dò kim loại đều được Lagina tập hợp lại để tìm câu trả lời.

Lời nguyền đảo Oak
Nhóm làm việc tại Nolan’s Cross (Tín dụng: Kênh Lịch sử)

Chuyện gì đã xảy ra trong Lời nguyền của Đảo Oak Phần 10?

Trong mùa thứ mười, chúng ta đã thấy cách người Laginas xác định chính xác vị trí của kho báu và cách những món đồ họ tìm thấy được chôn dưới lòng đất sau hàng trăm năm trong đầm lầy, một con đường mòn trên đảo cổ điển thú vị trở lại các quốc gia như Ý và Pháp.

Khi tiếp tục hành trình đến phần cực tây của Đảo Oak, họ tìm thấy hài cốt người, tiền xu, đồ kim loại và đồ tạo tác mà họ đã kiểm tra với sự giúp đỡ của các nhà khảo cổ học, cổ sinh vật học và chuyên gia được mời.

Một yếu tố quan trọng khác cần lưu ý từ mùa thứ mười là Jack và Gary đã tìm được lối vào đường hầm có cấu trúc bằng đá rất giống với cách người Ý xây dựng nó ở cố quốc.

Đọc: Spoiler: Lời Nguyền Của Đảo Oak Phần 8 Tập 22

Tại Smith’s Cove, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy một tập hợp các đồ tạo tác trông giống như một hệ thống băng chuyền vận chuyển và đa năng. Các đồ tạo tác quan trọng khác được tìm thấy trên các phần của hòn đảo mà người xem biết đến, chẳng hạn như Hố tiền, cuối cùng có một cái trục bị chôn vùi ở đầu bên trong, Lô 5 và Cây thánh giá của Nolan.

Tình trạng gia hạn mùa 11 của The Curse of Oak Island

Hiện tại, bản phát hành chính thức cho The Curse of Oak Island mùa 11 vẫn chưa được Kênh Lịch sử công bố. Trong suốt mười mùa, chúng tôi đã thấy Laginas và phi hành đoàn của họ sản xuất đủ thứ từ lòng đất: Từ những mảnh gỗ vỡ, đồng xu, thánh giá gỉ, một số gương vỡ và những thứ tương tự cho đến những phát hiện quan trọng, chẳng hạn như vàng từ một trục mỏ và một cây thánh giá vàng.

Với phần thứ mười kết thúc, đánh dấu một trong những xếp hạng tốt nhất trong quỹ đạo của chương trình, Lời nguyền của Đảo Oak vẫn là một trong những sản phẩm phiêu lưu và khám phá không có kịch bản hay nhất của Kênh Lịch sử.

Kể từ mùa thứ mười, chúng ta thấy cách nhóm thám hiểm tiếp cận vị trí của kho báu đáng thèm muốn; rất khó có khả năng một mạng như Kênh Lịch sử sẽ loại trừ việc quay một mùa khác trong đó Laginas có khả năng tấn công nhà của người mẹ và cuối cùng lấy được kho báu bí ẩn đáng thèm muốn trên Đảo Oak.

Lời nguyền đảo Oak
Rick và Marty Lagina khai quật kho báu để kiếm sống (Hình: History Channel)

Spinoff báo trước sự tiếp tục

Với các chương trình như “The Curse of Oak Island: Drilling Down”, loạt phim phụ tập trung vào các chủ đề tương tự và thực tế là trong mùa thứ mười, họ hiển thị vị trí của kho báu bằng thiết bị tiên tiến, tất cả các dấu hiệu đều có thể nhìn thấy được. để cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một kế hoạch tổng thể lớn khác.

Vì phần ngoại truyện dự định nói về tất cả những thứ rác rưởi và đồ tạo tác mà hai anh em này đã đào và đào từ bên trong, nên phần ngoại truyện có thể là một phần trong chiến lược của Kênh Lịch sử nhằm mở đường cho một hoạt động khác.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập Earth Arcade Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Lời Nguyền Của Đảo Oak Phần 11 Ngày Phát Hành

Về ngày phát hành của Phần 11 của The Curse of Oak Island, chúng ta có thể xem và nghiên cứu mô hình phát hành của các phần trước và suy đoán rằng nó sẽ xuất hiện trên màn hình của Kênh Lịch sử vào tháng 11 năm 2023, vì nó sẽ phù hợp với khung thời gian thông thường của chương trình .

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cho đến khi Kênh Lịch sử chính thức công bố mùa tiếp theo, tất cả những điều này đều có sẵn. Chúng tôi sẽ theo dõi và thông báo cho bạn về bất kỳ diễn biến nào tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *