Tình Yêu Khủng Long Tập 2: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Trực Tuyến

“Tình Yêu Khủng Long” là một bộ phim truyền hình hài hước lãng mạn của Thái Lan, mới được phát hành trên iQIYI. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Scriper, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Rak và Dino. Người xem yêu thích cốt truyện đầy hấp dẫn và đang háo hức tìm hiểu thêm về hai nhân vật chính. Với sự tham gia của đạo diễn Tonnam Piamchon Damrongsunthornchai và các diễn viên Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper Pongpat Unhaipatpong, Peak Natchanon Chaipongpati và Petch Chanapoom, “Tình Yêu Khủng Long” hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thú vị và đầy cảm xúc. Hãy thêm bộ phim này vào danh sách xem của bạn và khám phá câu chuyện tình yêu độc đáo này từ ngày phát hành.

Tình yêu khủng long (Tín dụng: iQIYI)

Tình Yêu Khủng Long là một bộ phim truyền hình hài hước lãng mạn của Thái Lan Bl mới được phát hành. Phim được công chiếu tập đầu tiên vào ngày 25 tháng 6 năm 2023 trên iQIYI. Tập thứ hai sẽ sớm ra mắt.

Người xem yêu thích cốt truyện và hào hứng tìm hiểu thêm về Rak và Dino. Chúng tôi ở đây để chia sẻ tất cả thông tin về Dinosaur Love từ ngày phát hành, tóm tắt và hướng dẫn phát trực tuyến. Người hâm mộ Bl hãy thêm bộ phim mới của Thái này vào danh sách xem cuối tuần của họ.

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Scriper. Các nhân vật chính, Rak và Dino, được kết nối từ một bộ truyện khác của Thái Lan, Buddy Line Y Animal. Tonnam Piamchon Damrongsunthornchai là đạo diễn đằng sau loạt phim Tình Yêu Khủng Long.

Cô là một ca sĩ và diễn viên Thái Lan. Đó là dự án đầu tiên của anh ấy với tư cách là đạo diễn. Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper Pongpat Unhaipatpong, Peak Natchanon Chaipongpati và Petch Chanapoom đóng các nhân vật chính trong phim.

Tình Yêu Khủng Long xoay quanh Rak và Dino. Rak đã yêu Mek được 5 năm. Mek quên mất ngày kỷ niệm của họ và Rak cảm thấy bị bỏ rơi. Cô gặp Dino, một sinh viên từ một trường đại học khác. Dino yêu Rak ngay khi ánh mắt họ chạm nhau. Anh không kiềm chế mà bày tỏ tình cảm với Rak. Rak và Mek trải qua một thời gian khó khăn trong mối quan hệ của họ vì bạn của Mek, Kram. Dino sẽ cố gắng hết sức để khiến Rak phải lòng mình.

Bản tóm tắt tập phim tình yêu khủng long

Rack một sinh viên đại học. Anh ấy đang đợi đối tác của mình, Mek. Anh ấy bận rộn với các lớp học và kỳ thi sắp tới. Họ không thể dành thời gian cho nhau. Đó là lễ kỷ niệm lần thứ năm của họ, và Mek đã quên mất ngày đặc biệt đó. Rak khó chịu với hành vi của Mek.

Một nhóm nam sinh chạy ngang qua khuôn viên trường đại học sau một cuộc xung đột. Dino rơi xuống Kệ. Đó là tình yêu sét đánh dành cho Dino. Điện thoại của Rak bị hỏng và Dino đồng ý bồi thường. Cô ấy thú nhận tình cảm của mình với Rak và xin số của anh ấy.

Đọc: Làm Việc Từ Trái Tim 2022 Tập 2 Ngày Phát Hành: Phim Bộ Thái Lan Có Đáng Xem Không?

Rak bị sốc bởi tất cả những lời anh bất ngờ nghe được từ Dino. Trở lại ký túc xá của mình, Rak xúc động khi nhìn thấy lễ kỷ niệm sinh nhật và những bức ảnh cũ. Anh ấy chấp nhận lời mời kết bạn từ Dino. Dino đăng video hát về tình yêu sét đánh.

Anh ấy rất muốn biết thêm về Rak và yêu cầu anh ấy chấp nhận yêu cầu của bạn mình. Mek ám ảnh Rak cả ngày và trở về vào ban đêm. Rak muốn nói chuyện, nhưng Mek đẩy anh ra. Rak rất buồn khi thấy Mek và Kram đi cùng nhau.

Tình Yêu Khủng Long Tập 2: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến
Dinosaur Love Episode Still (Tín dụng: iQIYI)

Dino đang tìm kiếm Rak nhưng không thể tìm thấy anh ta. Rak đang buồn ở câu lạc bộ vì hoàn cảnh hiện tại của anh ấy. Anh trở nên say xỉn. Dino cuối cùng cũng tìm thấy Rak ở câu lạc bộ. Anh ấy chăm sóc một Rak say rượu và đề nghị chở anh ta về nhà.

Dino xác nhận rằng anh ấy không phải là kẻ theo dõi. Anh muốn gặp lại cô. Dino học tại các trường đại học khác nhau. Đó tình cờ là trường đại học mơ ước của Rak. Dino lộ diện một lần nữa, hứa sẽ tán tỉnh Rak cho đến khi anh chấp nhận lời cầu hôn của mình.

Dino thả Rak ở nhà và tặng anh một chiếc điện thoại mới. Rak nói về việc bỏ chặn Dino và họ có thể trở thành bạn bè. Dino nói rằng rất khó để anh ấy làm bạn với Rak. Anh đưa cho cô danh thiếp của mình và yêu cầu cô gọi bất cứ lúc nào. Anh ấy yêu cầu Rak đừng cảm thấy cô đơn khi anh ấy có cô ấy bây giờ. Mek đang đợi Rak trong phòng của cô ấy. Rak nói về Mek chặt chẽ với Kram. Họ có sở thích giống nhau về thức ăn, âm nhạc và hơn thế nữa. Mek nhớ chi tiết về Kram nhưng Rak thì không.

Tình Yêu Khủng Long Tập 2: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến
Dinosaur Love Episode Still (Tín dụng: iQIYI)

Mek chỉ ra rằng anh ấy nhớ khi họ làm việc cùng nhau. Không có gì giữa họ. Anh ấy đã mang món ăn Nhật Bản yêu thích của Rak để cổ vũ anh ấy. Mek có một bức ảnh của Rak và Dino. Anh hỏi Rak về Dino. Anh tức giận quay về phòng. Dino khó chịu vì Rak đã có người yêu. Rak thất vọng trước phản ứng của Mek và nhớ lại những lời của Dino. Anh ấy đã gửi một tin nhắn cho Dino.

Đọc: Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 10 Tập 1 và 2: Ngày phát sóng & Tiết lộ

Tình Yêu Khủng Long Tập 2: Ngày Giờ Phát Sóng

Tình Yêu Khủng Long Tập 2 phát sóng ngày 2/7/2023 Chủ Nhật. Tập 2 sẽ phát sóng lúc 22h30 theo giờ Thái Lan. Thời lượng mỗi tập khoảng 50 phút. Để thưởng thức bộ Bl mới này, Tình Yêu Khủng Long, các bạn yêu thích phim truyền hình có thể xem danh sách các múi giờ bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 8:30 sáng (ngày 2 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 10:30 sáng (2 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 11:30 sáng (02/07/2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 3:30 chiều (2 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:00 (ngày 2 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 23:30 (ngày 2 tháng 7 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 12:30 sáng (03/07/2023)
  • Giờ ban ngày miền trung nước Úc (Úc): 1 giờ sáng (ngày 3 tháng 7 năm 2023)

Xem Tình Yêu Khủng Long Tập 2 ở đâu?

Tập 2 của Tình Yêu Khủng Long sẽ được phát sóng trên kênh Amarin Tv dành cho khán giả Thái Lan. Đối với khán giả quốc tế, Tình yêu khủng long đã có trên iQIYI. Tập này có thể được truy cập miễn phí với phụ đề trên kênh YouTube chính thức của Ultimate Troop.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Tom mười tuổi mùa 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *