Toei Animation phát hành Video âm nhạc có phụ đề tiếng Anh thứ 3 của ban nhạc nữ Cry!

Girls Band Cry là một anime gốc của Toei Animation, với bài hát “White Drizzle in Gloom” được biểu diễn bởi nhóm Togenashi Togeari. Video âm nhạc này mô tả cuộc sống của các thành viên Togenashi Togeari trong một thế giới khó khăn và khuyến khích “con đường của hy vọng và niềm tin” bất chấp tương lai gập ghềnh. Đĩa đơn thứ hai của nhóm sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 8, và anime Kizuna no Allele cũng sẽ trở lại với phần thứ hai vào tháng 10. Girls Band Cry đã tạo ra sự chú ý với âm nhạc chất lượng cao và bối cảnh buồn bã, và hy vọng rằng nó sẽ đứng ngang hàng với những anime âm nhạc huyền thoại khác.

Girls Band Cry Anime gốc (Tín dụng: Crunchyroll)

Anime gốc Girls Band Cry của Toei Animation đã phát hành một video âm nhạc phụ đề tiếng Anh mới trên trang web chính thức của họ, và nó không thua gì MV đã phát hành trước đó. Nhóm trong câu chuyện Togenashi Togeari biểu diễn bài hát “White Drizzle in Gloom.” Đây là bài hát được phát hành kỹ thuật số thứ ba cho dự án, với một video âm nhạc trên YouTube. Bài hát thứ tư sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 7!

Video âm nhạc được mô tả bằng màu đen trắng, mô tả chủ đề “cố gắng tìm đường trong một thế giới khó khăn” và liên quan đến cuộc sống của các thành viên Togenashi Togeari. Bất chấp những thử thách, bài hát khuyến khích “con đường của hy vọng và niềm tin” bất chấp tương lai gập ghềnh và không chắc chắn.

Các hai bài hát đầu tiên được phát hành là “Namonaki Nanimokamo” (Không tên) và “Itsuwari no Kotowari” (không vần cũng không lý do), cả hai đều do Togenashi Togeari biểu diễn.

Đĩa đơn thứ hai, bao gồm bài hát thứ ba và thứ tư, sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 8, có hình minh họa trên bìa đĩa CD về nhân vật chính, Nina Iseri, phá vỡ định kiến ​​và tiến về phía trước bằng cách phá hủy các biểu tượng của nhu yếu phẩm hiện đại như tiền và điện thoại thông minh. Bạn đi gái!

Ngoài ra, hãy đọc Anime Kizuna no Allele sẽ trở lại với phần thứ hai ra mắt vào tháng 10!

All About Girls Band Cry

Một ngày khác, một anime khác. Mặc dù chúng tôi không biết nhiều về Girls Band Cry, nhưng chúng tôi có nhiều kỳ vọng. Ý tôi là, tại sao không khi dự án thuộc trách nhiệm sáng tạo của Toei Animation? Anime âm nhạc mới này đã được công bố vào tháng 4 năm nay và đã không bỏ lỡ cơ hội để phát triển sự cường điệu xung quanh nó.

Âm nhạc, nhạc punk rock, những cô gái dễ thương và bối cảnh buồn bã tạo nên nền tảng của anime này. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

Các diễn viên từ Girls Band Cry bao gồm Nina Iseri, lồng tiếng bởi RINA, Momoka Kawaragi, lồng tiếng bởi Yuri, Subaru Awa, lồng tiếng bởi Mirei, Tomo Ebizuka, lồng tiếng bởi Natsu và Rupa, lồng tiếng bởi Syuri. Kazuo Sakai ngồi ghế đạo diễn cho tác phẩm này, trong khi Nari Teshima thiết kế nhân vật và Kenji Tamai soạn nhạc. Đạo diễn CGI là Mari Kondo và Jae Hoon Jung.

Đọc: Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối Tập 11: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Nơi xem

Video âm nhạc đầu tiên được phát hành đã tạo nên tâm trạng cho sự khởi đầu của anime. Giai điệu khiến bạn choáng váng đầu óc, nhưng lời bài hát khiến bạn chảy nước mắt. Các nhạc cụ thật tuyệt vời và giọng ca chính chỉ làm tăng thêm sự kỳ diệu cho đĩa đơn đầu tiên.

Ném rock và blues vào mặt bạn, đĩa đơn thứ hai khiến cơ thể bạn mở rộng theo từng khoảnh khắc của bài hát. Itsuwari no Kotowari không chỉ làm hài lòng đôi tai mà còn cả đôi mắt của chúng ta, với hình ảnh động thú vị và CGI đặc trưng trong video âm nhạc.

Với ba video âm nhạc đã được phát hành và video thứ tư sắp ra mắt, chúng tôi kỳ vọng Girls Band Cry sẽ đứng ngang hàng với các loạt phim như K-On!, Nana, Tari Tari và nhiều anime âm nhạc huyền thoại khác.

Anime là gì?

Trong cuộc sống đầy thăng trầm, ba cá nhân thấy mình đang trải qua một giai đoạn tồi tệ trong cuộc đời. Nhân vật chính đã bỏ học cấp ba và muốn học đại học khi sống một mình ở thành phố Tokyo sầm uất. Bị bạn bè phản bội, một cô gái khác cảm thấy lạc lõng và cô đơn. Ở một nơi khác, một cô gái bị cha mẹ bỏ rơi, sống sót bằng nhiều công việc bán thời gian khác nhau.

Bất chấp những thách thức mà họ phải đối mặt, tất cả họ đều bám vào âm nhạc như một niềm hy vọng. Họ khao khát điều gì đó mà họ có thể đánh giá cao và tin rằng có một nơi mà họ thuộc về. Vì vậy, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, họ tìm thấy niềm an ủi và sức mạnh trong sức mạnh của âm nhạc.

Toei Animation đã ghi tên mình vào lịch sử bằng cách phát hành những kiệt tác như Thủy thủ mặt trăng, Bảy viên ngọc rồng và One Piece. Không có hãng phim, diễn viên lồng tiếng hay bất kỳ ai trong cộng đồng anime mà không nhận ra cái tên “Toei Animation”. Hiện tại, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Girls Band Cry, và chúng tôi chắc chắn rằng khi anime được phát hành, nó sẽ là chủ đề bàn tán hàng đầu. Hãy để Toei Animation gây ấn tượng với chúng tôi!

Đọc: Doja Cat ra mắt đường đua mới tại Coachella 2022!

Ngoài ra, hãy đọc 44 chương trình anime ca nhạc để xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *