“Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch cả trong thế giới thực, tập 13: Ngày phát hành và nơi xem?”

“I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too” là một anime thể loại Isekai đang được rất nhiều người yêu thích. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Yuuya, người đã đạt được kỹ năng gian lận trong một thế giới khác và trở nên vô song trong thế giới thực. Tập 13 là phần cuối cùng của anime này và sẽ có tựa đề “Yuuya và Kaori”. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Yuuya và cô gái bí ẩn với sức mạnh của một vị thần đối mặt với những thử thách mới. Tập sắp tới sẽ phát sóng vào thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem phim trên Crunchyroll, mặc dù có thể áp dụng giới hạn địa lý. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ phần kết của bộ anime này.

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận trong một thế giới khác và trở thành vô địch trong thế giới thực, quá Anime

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận trong một thế giới khác và trở nên vô song trong thế giới thực Tập 13 là phần tiếp theo của anime Isekai này và cũng là phần cuối cùng của mùa này. Giống như hầu hết Isekai hoặc bất kỳ tựa phim thể loại nào có thời điểm theo mùa, bộ này cũng không ngoại lệ và tập sắp tới sẽ là tập cuối.

Tập mới nhất của bộ phim cho thấy nhân vật chính của chúng ta phải đối mặt với những khó khăn mới và trong khi anh ấy nghỉ ngơi và thư giãn, có vẻ như thế giới mới này có rất nhiều điều dành cho Yuuya. Thật thú vị khi thấy Yuuya tham gia hội du hành và mặc dù anh ấy nghĩ rằng mình sẽ từ từ, nhưng âm mưu của cô gái bí ẩn lại có điều gì đó khác biệt dành cho anh ấy.

Khi Yuuya và Owen đi lang thang quanh cung điện hoàng gia và quyết định tham gia hội du hành tại cung điện hoàng gia. Một điều gì đó khác đã xảy ra và anh trai của Lexia bị chiếm hữu bởi một thứ gì đó và điều đó buộc họ phải thả Reigar. Chúng tôi biết rằng anh ta đã bị thao túng để giết chính gia đình mình.

Sau khi thoát khỏi bùa mê, cô gái bí ẩn với sức mạnh của Chúa xuất hiện và cố gắng giết Reigar vì anh ta đã thất bại trong nỗ lực thực hiện công việc của mình. Nhờ có Yuuya, ngay cả cô gái bí ẩn này cũng thất bại trong nỗ lực giết Reigar và bay đi và sau đó quyết định chiến đấu với Yuuya. Trong khi đó, chúng ta cũng thấy rằng Kiara có chuyến đi nhỏ của riêng mình và đã đến chỗ của Yuuya để gặp anh ấy.

Nhưng anh có thể vì sau này không có ở nhà. Vì vậy, người hâm mộ rất háo hức chờ đợi đoạn cao trào của I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Vì không có tiết lộ nội dung nào cho tập phim nên chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra nhưng chúng tôi có thể suy đoán về nó.

Đọc: Love Flops Tập 8: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài ra, chúng tôi sẽ liệt kê các thông tin chi tiết về I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Tập 13, chẳng hạn như ngày, giờ phát sóng tập và bạn có thể xem tập này ở đâu sau khi tập được phát hành. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too.

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch ở thế giới thực, quá nhiều kỳ vọng Tập 13

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận trong một thế giới khác và trở nên vô song trong thế giới thực. Tập 13 có tựa đề “Yuuya và Kaori” có thể thấy các sự kiện tiếp tục và chúng ta có thể thấy Yuuya và cô gái bí ẩn có sức mạnh của một vị thần. Vì tập sắp tới là tập cuối cùng nên chúng ta cũng sẽ thấy cuộc chiến này kết thúc.

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch ở thế giới thực, quá nhiều kỳ vọng Tập 13
Yuuya trong Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận trong thế giới khác và cũng vô địch trong thế giới thực

Deity of Kicks dường như cũng biết về Yuuya và sức mạnh của anh ấy, vì vậy sẽ hơi khó khăn để anh ấy chiến đấu với người đầu tiên nhưng chúng ta có thể thấy anh ấy giành chiến thắng một lần nữa. Mặc dù chúng ta thấy rằng Kaori đã đến chỗ của Yuuya để nói với anh ấy điều gì đó và vì cô ấy không được gặp anh ấy trong tập mới nhất, nên chắc chắn chúng ta sẽ thấy cô ấy gặp Yuuya trong các tập sắp tới.

Phần cuối của I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too chắc chắn có điều gì đó về Yuuya và Kaori, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ phần phát hành của nó.

Đọc: Kizuna no Allele Tập 2: Ngày phát sóng & Xem ở đâu?

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng vô địch ở thế giới thực Tập 13 Ngày giờ phát sóng

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng trở thành vô địch trong thế giới thực Tập 13 có tựa đề “Yuuya và Kaori” sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho cùng một điều;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:00 Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 11:00 giờ Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (India): 20:30 giờ Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 01:00 giờ Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023.

Xem ở đâu Tôi có được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực, quá muộn?

Phần kết của I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll nhưng có thể áp dụng giới hạn địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *