Tôi Có Kỹ Năng Lừa Đảo Ở Thế Giới Khác và Trở Thành Vô Địch Ở Thế Giới Thực, Tập 10: Ngày Phát Hành, Những Sự Kiện Tiết Lộ & Nơi Xem.

I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World Too is an exciting anime series that has recently released its ninth episode titled “The Princess and the Assassin.” This episode showcases Luna, the assassin, and Lexia, the princess, as they work together. Luna’s past as a member of the Dark Guild is revealed, and Lexia assigns her the task of protecting her. The episode also features Yuuya, Luna’s friend, who helps her tell her story. The episode ends on a cliffhanger, leaving fans curious about what’s next for Luna and Lexia. The anime is a must-watch for anyone who loves Isekai and is looking for an intriguing storyline.

Lexia và Luna (Tín dụng: Millensee)

Anime phát hành gần đây của Isekai, I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World Too, đã phát hành tập thứ 9 của loạt anime. Tập 9 có tựa đề “Công chúa và sát thủ” và nó cho chúng ta thấy Luna (sát thủ) và Lexia (Công chúa). Chúng ta có thể thấy quá khứ của Luna về việc cô ấy đã trở thành sát thủ cho Hội bóng tối như thế nào. Nhưng sau khi biết về quá khứ của cô ấy, Lexia giao cho Luna làm người bảo vệ cô ấy. Vì vậy, từ bây giờ, chúng ta sẽ thấy Luna và Lexia cùng nhau.

Nếu bạn muốn nhận lời khuyên từ đồng đội của mình, tôi khuyên bạn nên xem riêng năm phút cuối của tập phim vì sẽ có vấn đề nếu bạn xem nó ở nơi công cộng. Tập phim đã cho chúng tôi ý chí mà chúng tôi cần ngay từ đầu, giống như bây giờ Luna đang làm việc với Yuuya là bạn của cô ấy.

Anh ấy cũng hôn lên cằm Yuuya để đánh giá cao tất cả những gì anh ấy đã làm cho anh ấy cho đến thời điểm đó. Người hâm mộ tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới sau khi nhìn thấy Luna bên cạnh Yuuya.

Tóm tắt lại tập 9, tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và vô đối

Tập phim bắt đầu trong phòng của Luna, nơi Lexia hỏi Yuuya về phép thuật của anh ấy. Lexia muốn biết Yuuya đã sử dụng phép thuật gì trước đó (chương trước) khi họ di chuyển từ rìa của khu vực tối nhất đến ngôi nhà ngay lập tức. Yuuya giải thích với anh ấy rằng anh ấy sử dụng phép thuật để vận chuyển. Anh ấy nói đó không phải là vấn đề lớn với anh ấy.

Đọc: Yurei Deco Tập 9 Ngày phát sóng: Finn & Bóng ma Zero!
Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch ở thế giới thực Tập 10 Ngày phát sóng
Yuuya và Lexia (Tín dụng: Millensee)

Vì vậy, Lexia nói với anh ta rằng phép thuật dịch chuyển chỉ được sử dụng trong truyền thuyết, phép thuật chỉ tồn tại trong truyện cổ tích. Lexia cảnh báo anh ta không được sử dụng phép thuật nữa, vì nó có thể dẫn đến chiến tranh nếu mọi người phát hiện ra. Sau đó, Lexia nhận thấy rằng Luna đang giả vờ ngủ khi họ ở đó, vì vậy cô ấy đã bảo cô ấy thức dậy.

Lexia hỏi Luna liệu cô ấy có sẵn sàng kể cho họ nghe về bản thân mình không, nhưng Luna từ chối và khuyên họ nên giết cô ấy. Tuy nhiên, khi Yuuya hỏi Luna một cách lịch sự, cô ấy đã sẵn sàng kể câu chuyện của mình. Sau đó, chúng ta thấy quá khứ của Luna khi Luna khoảng năm tuổi. Khi đó, anh là một đứa trẻ mồ côi. Vì vậy, để tồn tại, anh ta thường ăn rác và ăn cắp tiền của mọi người để sống qua ngày khác. Và một ngày, có người chấp nhận anh ta ngay cả khi biết anh ta là ai.

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng vô địch ở thế giới thực Tập 10 Ngày giờ phát sóng
Luna (Tín dụng: Millensee)

Người đó đã dạy anh ta đọc và viết về nhiều chủ đề khác và ý nghĩa của việc tồn tại. Anh ấy đã dạy các kỹ thuật giết người cho Luna. Những người nghĩ rằng anh ta là một sát thủ chuyên nghiệp và một người nào đó từ Hội hắc ám. Luna thích chủ nhân của mình, vì vậy cô quyết định gia nhập Hội hắc ám. Sau khi anh ta hoàn thành vô số nhiệm vụ ám sát, mọi người bắt đầu gọi anh ta là Headhunter.

Một ngày nọ, Luna được giao nhiệm vụ tiêu diệt công chúa đầu tiên của Vương quốc Arselia (Lexia), và nó đã dẫn cô đến vị trí hiện tại. Luna nói với họ những gì cô ấy phải nói và nói với họ rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ thích với nó. Khoảnh khắc anh ta tấn công Công chúa, cuộc hành quyết của anh ta đã được đảm bảo.

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng vô địch ở thế giới thực Tập 10 Ngày giờ phát sóng
Yuuya, Lexia và Luna (Tín dụng: Millensee)

Và nếu Hiệp hội bóng tối phát hiện ra rằng anh ta đã thất bại trong nhiệm vụ của mình, họ sẽ gửi sát thủ để giết anh ta. Tuy nhiên, Yuuya nói với anh ta rằng anh ta sẽ không để anh ta chết. Dù thời gian bên nhau ngắn ngủi nhưng Yuuya vẫn coi anh là bạn. Vì vậy, để giữ cho cô ấy không bị hành quyết, Lexia đề nghị Luna làm vệ sĩ cho cô ấy.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập của Play Dead Mount Death? Hướng dẫn phát trực tuyến

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng vô địch ở thế giới thực Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Tập tiếp theo của I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World sẽ được phát hành vào ngày Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch trình quốc tế của Ainme như sau:

 • New York (Mỹ): 11:30 sáng Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 09:00 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (Châu Âu): 05:30 chiều Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (Singapore): 11:30 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 08:30 sáng Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ mùa hè Đông Âu: 06:30 chiều Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (Philippines): 11:30 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 12:30 chiều Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: (Indonesia) 12:30 trưa Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 12:30 sáng Thứ ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (Úc): 01:30 sáng Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và cũng vô địch ở thế giới thực Tập 10 Ngày giờ phát sóng
Lexia (Tín dụng: Millensee)

Xem ở đâu Tôi có được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực, tập 10?

Bạn có thể xem I Got a Cheat Skill in Another World và tập 10 sắp tới Became Unrivaled in the Real World trên dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *