“Tôi đạt được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch cả trong thế giới thực – Tập 11: Ngày phát hành, những điều bất ngờ & Nơi xem”

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực, Tập 10 đã phát sóng trên Crunchyroll, mang đến cho khán giả những trải nghiệm giải trí độc đáo và thú vị. Với câu chuyện hấp dẫn, tập tiếp theo của bộ anime này, Tập 11, được dự kiến ​​sẽ phát sóng trên ngày 12 tháng 6 năm 2023. Bộ phim kể về Yuuya, một học sinh trung học bình thường có kỹ năng gian lận, đã được đưa đến một thế giới khác, nơi anh ta trở nên vô địch. Trở về thế giới thực, Yuuya phải đối mặt với những thử thách mới và tìm cách giữ vững vị trí của mình. Xem I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World trên Crunchyroll để khám phá thêm về hành trình của Yuuya.

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực Tập 10 (thông qua Crunchyroll)

Ngày phát hành của I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too Episode 11 đã cận kề, và đó chính là điều khiến các fan của bộ anime Isekai hành động này trở nên nổi tiếng trong cộng đồng bởi sự độc đáo và thú vị của nó. cốt truyện.

Hôm nay, ngoài Tôi có kỹ năng gian lận ở một thế giới khác và trở thành vô song trong thế giới thực, ngày phát hành tập 11 cũng vậy, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết những gì bạn có thể mong đợi từ tập tiếp theo của bộ truyện và những gì nó có thể xảy ra. cho chúng tôi biết về câu chuyện, ngoài những phần tiết lộ và hướng dẫn đọc như nhau.

Khi chương cuối cùng được phát sóng mở ra, chúng ta thấy rằng khi Yuuya và những người bạn của anh ấy đi bộ qua hành lang của trường, một trong những người bạn của anh ấy giải thích rằng anh ấy nghĩ Yuuya sẽ kết thúc với một thứ gì đó như bóng đá hoặc bóng rổ, và anh ấy chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ chơi bóng bàn. .

Thay vào đó, Yuuya nói rằng anh ấy không biết liệu mình có làm tốt hay không, nhưng anh ấy sẵn sàng cố gắng hết sức.

phim hoạt hình
Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực Tập 10 (thông qua Crunchyroll)

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và vô song ở thế giới thực Tập 10: Tóm tắt và đánh giá

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng có hai người đàn ông xuất hiện trên một chiếc ô tô đắt tiền và hấp dẫn, và tiếp cận Yuuya. Một trong số họ tự giới thiệu mình là Kenji Kurosawa và đưa cho Yuuya danh thiếp của anh ấy, đồng thời nói rằng vào dịp đó, anh ấy cùng với các đồng đội của mình muốn Yuuya gia nhập làng giải trí và họ đến đây để mời anh ấy.

Đọc: Tôi đang đứng trên một triệu sinh mạng Phần 2 Tập 12: Ngày phát sóng, phát trực tuyến và xem trước
phim hoạt hình
Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực Tập 10 (thông qua Crunchyroll)

Tuy nhiên, thật ngạc nhiên, Yuuya, thẳng thắn thiếu suy nghĩ, đã nói không! Khi một trong những người bạn của anh ấy hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có thực sự sẵn sàng từ chối cơ hội này vì đó là ngành công nghiệp giải trí mà họ đang nói đến hay không.

Bạn bè của Yuuya tin rằng nếu anh ấy gia nhập ngành giải trí, anh ấy có thể gặp những diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và thậm chí là những cosplayer nổi tiếng. Tuy nhiên, Yuuya nói rằng việc anh ấy hỏi một người không xứng đáng như anh ấy khiến anh ấy rất hạnh phúc, nhưng nếu anh ấy đã quyết định đưa ra, anh ấy sẽ không thể dừng lại mà không có lý do chính đáng, và đó là lý do tại sao bây giờ, cuộc sống vẫn bình thường. cuộc sống trung học thú vị hơn bất cứ điều gì khác.

phim hoạt hình
Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực Tập 10 (thông qua Crunchyroll)

Khi họ vẫn đang nói về tất cả những điều này, Miu xuất hiện và nói rằng họ không nên ép cô ấy quá nhiều, và tiếp cận Yuuya. Tự hỏi tại sao lại có một người mẫu nổi tiếng như vậy, bạn của Yuuya hỏi anh ấy có biết anh ấy không.

Tôi đã đạt được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch ở thế giới thực Tập 11: Kẻ phá đám và kỳ vọng

Sau đó, chúng ta thấy rằng Kurosawa cho cô ấy xem số sắp tới của Summer Sun, sẽ được phát hành vào ngày hôm sau, và nhìn kỹ hơn, họ thấy rằng trang bìa của tạp chí có ảnh của Yuuya và Miu.

phim hoạt hình
Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực Tập 10 (thông qua Crunchyroll)

Khi bạn bè của anh ấy hỏi anh ấy đã làm điều đó khi nào, anh ấy nói rằng đó chỉ là một loạt các sự trùng hợp ngẫu nhiên. Sau đó, Miu xin lỗi Yuuya, nói rằng giám đốc của họ tốt bụng và rất nghiêm khắc.

Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và vô địch ở thế giới thực Tập 11: Ngày giờ phát sóng

Sắp tới I got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World Tập 11 dự kiến ​​phát sóng trên Ngày 12 tháng 6 năm 2023.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 8:45 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 17:15 Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu: 12:45 chiều Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • New York: 6:45 sáng Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 9:15 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: 8:45 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore: 7:45 tối Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 3:45 chiều Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 13:45 Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippine: 19:45 Thứ hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 20h45 thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023

Đọc: Đánh giá A Pair of Cuckoos: Một bản Rom-Com thú vị khác để xem

Xem ở đâu Tôi có được kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở nên vô song ở thế giới thực, tập 11?

Bạn có thể xem I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World sắp ra mắt Tập 11 trên Crunchyroll, cùng với tất cả các tập của phần chạy cuối cùng của chương trình. Bạn có thể xem chương trình bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha.

ĐỌC CŨNG: Các bộ anime nên xem nếu bạn thích Nisekoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *