“Tom Hanks Vắng Mặt Tại Buổi Chụp Ảnh ‘Thành Phố Tiên’ – Nguyên Nhân?”

Thomas Jeffrey Hanks is a renowned American filmmaker and actor, known for his versatile roles in both drama and comedy genres. Born on July 9, 1956, in Concord, California, Hanks made his debut in the film industry in 1979 with “He Knows You’re Alone,” followed by “Mazes and Monsters” later that year. It wasn’t until his lead role in the 1988 hit comedy “Big” that Hanks became a potential A-lister in Hollywood. However, after the success of the film, Hanks faced a series of setbacks in his acting career, but he bounced back with “A League of Their Own” in 1992 and gained even more fame with the blockbuster hit “Forrest Gump” in 1994. Hanks won his first Oscar for his role in “Philadelphia” in 1993 and won again for “Forrest Gump” the following year. He has also directed and produced several successful films. Despite recent rumors and controversies, Hanks remains a respected icon in the film industry.

Thomas Jeffrey Hanks (Tín dụng: Hạn chót)

Thomas Jeffrey Hanks là một nhà làm phim và diễn viên người Mỹ. Anh là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất thế giới. Anh được biết đến qua các vai diễn ở thể loại chính kịch và hài kịch. Thomas sinh ngày 9 tháng 7 năm 1956 tại Concord, California, Mỹ. Thomas ra mắt lần đầu tiên vào năm 1979 khi tham gia bộ phim ‘He Knows You’re Alone’, một bộ phim về kẻ giết người.

Cuối năm đó chỉ đổ bộ vào bộ phim ‘Mê cung và quái vật’. Hank nổi tiếng vào năm 1988 khi anh đảm nhận vai chính trong bộ phim hài kịch giả tưởng ‘Big’, bộ phim khiến Thomas coi mình là một diễn viên tiềm năng ở Hollywood. Nhưng ngay sau bộ phim, Hank bắt đầu gặp phải những thất bại trong các vai diễn mà anh ấy từng ký, và các bộ phim của anh ấy đã không trở thành hit trong 4 năm tiếp theo.

Nhưng Thomas đã trở lại sau 4 năm gián đoạn với bộ phim ‘A League of their Own’, phát hành năm 1992. Một trong những bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại của Hank là ‘Forest Gump’ vào năm 1994, khiến anh trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Forest Gump đã vượt qua hơn 600 triệu đô la trên toàn thế giới tại Phòng vé. Hanks là nam diễn viên thứ hai liên tiếp đoạt giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Bộ phim đầu tiên của Thomas là ‘That Thing You DO!’ năm 1996, tác phẩm đầu tay do anh làm đạo diễn. Thomas Hank đã gây được nhiều tiếng vang sau đó với các bộ phim như ‘Saving Private Ryan’ năm 1998, ‘And The Green Mile’ năm 1999, chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King. Sau đó, anh ấy đã làm việc với Leonardo DiCaprio trong bộ phim tiểu sử ‘Hãy bắt tôi nếu bạn có thể’ vào năm 2002. Anh ấy cũng góp mặt trong Bộ ba Người nhện, khiến anh ấy trở nên nổi tiếng trong thế hệ tiếp theo. Anh là người lồng tiếng cho nhân vật Woody trong bộ phim hoạt hình ‘Toy Story.’

Tom Hanks
Tom Hanks nhận bằng danh dự của Đại học Harvard (Ảnh: The Guardian)

Video lan truyền từ Liên hoan phim Cannes:

Nam diễn viên nổi tiếng Tom Hanks một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi vì bỏ qua buổi chụp ảnh cho bộ phim mới nhất của anh, ‘Asteroid City.’ Sự vắng mặt của ngôi sao ‘Forrest Gump’ đã làm dấy lên nhiều câu hỏi và tin đồn về vụ việc, đặc biệt là sau khi một video lan truyền gần đây cho thấy cảnh Hanks mắng mỏ một nhân viên Liên hoan phim Cannes. Trong khi các bạn diễn của anh, Bryan Cranston, Scarlett Johansson và Jason Schwartzman, tham dự lễ kỷ niệm sau buổi ra mắt và nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của họ trong phim Wes Anderson, thì sự vắng mặt của Hanks vẫn gây tranh cãi.

Đọc: MrBeast sẽ chia tay với Maddy vào năm 2022?

Vụ việc này làm dấy lên tin đồn rằng sự vắng mặt của anh ấy trong ‘Thành phố tiểu hành tinh’ có thể liên quan đến điều đó. Tuy nhiên, vợ của Hanks, Rita Wilson, đã bác bỏ những tin đồn này trên Instagram bằng cách chia sẻ một bức ảnh từ sự kiện và giải thích bối cảnh của video lan truyền. Anh ấy giải thích rằng sự cố chỉ đơn giản là kết quả của bầu không khí hỗn loạn trên thảm đỏ, với tiếng la hét của các nhiếp ảnh gia khiến Hanks và Wilson phải cố gắng nghe thấy.

Bộ phim Asteroid City của Wes Anderson nhận được nhiều phản hồi tích cực tại Liên hoan phim Cannes. Tom Hanks đóng vai bố vợ của nhân vật của Jason Schwartzman trong phim này, một góa phụ đưa bốn đứa con của mình đến thăm ông nội của chúng. Được đạo diễn bởi Wes Anderson, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng bao gồm Tilda Swinton, Ed Norton, Adrien Brody, Matt Dillon, Bryan Cranston và vợ của Hanks, Rita Wilson. Các diễn viên nổi tiếng như Hope Davis, Uma Thurman, Stephen Park, Rupert Friend và Maya Hawke, con gái của Ethan Hawke, xuất hiện với tư cách khách mời. Bộ phim hứa hẹn phong cách độc đáo và hay thay đổi mà Anderson được biết đến.

Tom Hanks
Tom Hanks trong phim Asteroid City (Tín dụng: AMC Theaters)

Làm sáng tỏ các giả định:

Người quản lý thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes, Vincent Chaplain, đã giải thích về sự cố này trên Twitter. Trái ngược với suy đoán ban đầu, Chapalain nói rằng cặp đôi chỉ hỏi anh rằng họ có nên quay lại cảnh bắt đầu thảm với các thành viên còn lại trong đoàn làm phim hay không. Ông nhấn mạnh rằng Hanks và Wilson phải nói to để được lắng nghe. Lời khai của Chapalain ủng hộ lời giải thích của Wilson và không bao gồm các trao đổi sôi nổi hoặc tương tác tiêu cực.

Đây không phải là lần đầu tiên Tom Hanks gặp phải tình huống căng thẳng với một nhiếp ảnh gia. Năm ngoái, Hanks trở nên khó chịu khi một nhiếp ảnh gia suýt đánh gục vợ ông, dẫn đến một cuộc đối đầu nảy lửa. Bất chấp sự cố không thường xuyên xảy ra, vị trí được kính trọng của Hanks trong ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu vẫn còn nguyên vẹn, và ông tiếp tục được coi là nhân vật biểu tượng và được kính trọng nhất.

Đọc: James Corden nói lời chia tay với The Late Show vào năm 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *