“Tóm tắt tập 14 Benim Adim Farah: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem”

Benim Adim Farah là một bộ phim tình cảm tội phạm của Thổ Nhĩ Kỳ đang nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn thế giới. Tập 14 của bộ phim sẽ được chiếu vào thứ 4 ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 8:00 tối TRT ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhân vật chính của bộ phim là Farah, một bác sĩ phẫu thuật đang mang thai đến từ Iran, người đã trốn khỏi đất nước của mình và đến Istanbul để tìm nơi trú ẩn. Câu chuyện xoay quanh mối tình lãng mạn giữa Farah và tội phạm Tahir, trong khi họ cùng nhau đấu tranh để bảo vệ con trai của Farah khỏi một thế lực đen tối. Nếu bạn là một fan của Benim Adim Farah, đừng bỏ lỡ tập 14 sắp tới để tìm hiểu những diễn biến mới nhất của câu chuyện.

Nhân vật chính Benim Adah Farah (Tín dụng: Sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ)

Tập 14 của Benim Adim Farah sẽ sớm được chiếu. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết liệu Farah và Tahir cuối cùng có bày tỏ tình cảm với nhau hay một cơn bão mới đang chờ đợi họ để thay đổi cuộc đời. Khi mỗi tập phim mới của Benim Adim Farah đều có điều gì đó mới mẻ để đánh đố người hâm mộ, sự tò mò và mong đợi của người hâm mộ ngày càng tăng lên. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, giống như chúng ta biết ngày giờ của Benim Adim Farah tập 14, thì hãy tiếp tục đọc.

Được phát hành vào năm 2023, Benim Adim Farah xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ tên Farah chạy trốn khỏi Iran khi đang mang thai và ẩn náu ở Istanbul để tị nạn. Khi cô sinh con trai, cô cũng phát hiện ra rằng con trai mình bị bệnh nặng và cần phải điều trị ngay lập tức để cứu nó trong tương lai. Mặc dù Farah là một bác sĩ phẫu thuật ở Iran, nhưng anh ấy thấy mình ở một vị trí không thể sử dụng các kỹ năng của mình để kiếm sống và cuối cùng trở thành một người dọn dẹp.

Nhiều năm sau khi làm công việc dọn dẹp, một ngày nọ, Farah tình cờ gặp phải một sự cố, cụ thể là một vụ giết người, khiến cô dính líu đến gia đình giàu có nhưng tội phạm của nhân vật chính Tahir. Mặc dù Tahir được lệnh giết Farah, nhưng anh bắt đầu mơ về một cuộc sống khác với cô và chiến đấu để cứu cô và con trai khỏi tất cả những kẻ thù mà họ gặp phải. Dần dần, Tahir và Farah bắt đầu yêu nhau, và mối tình lãng mạn Tahir-Farah bắt đầu.

Benim Adim Farah, một bộ phim tình cảm tội phạm của Thổ Nhĩ Kỳ, hiện đang nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trên toàn thế giới. Tất cả mười ba tập của bộ phim đều nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và những người hâm mộ hào hứng nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập 14ĐẾN tập của Tên tôi là Farah.

Benim Adim Farah: Tóm tắt nhanh về buổi biểu diễn

Benim Adim Farah mở đầu bằng việc giới thiệu Farah, một bác sĩ phẫu thuật đang mang thai đến từ Iran, người đã trốn khỏi đất nước của mình và đến Istanbul. Vì đang sống bất hợp pháp ở Istanbul nên anh ấy biết rằng bằng cấp của mình sẽ không được công nhận ở đó, và đó là lý do tại sao anh ấy bắt đầu làm công việc dọn dẹp. Một lần, khi đang làm việc, anh đã chứng kiến ​​​​một điều khủng khiếp khiến Tahir, một tên tội phạm, bắt cóc Farah và đứa con của cô.

Đọc: Hoàng Hậu Tái Hôn Chương 132: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Nơi Nên Đọc

Vì con trai của Farah cũng bị bệnh nan y nên cô không thể tìm cách nhờ Tahir giúp đỡ. Nhưng Tahir dưới sự chỉ đạo của ông chủ của mình, Ali Galip. Tahir cho rằng Ali Galip sẽ không làm điều gì đáng sợ với Farah, nhưng ông đã ra lệnh cho anh ta giết Farah và bỏ lại con trai mình. Tahir sau đó thấy mình trong tình trạng đấu tranh, nên cứu Farah cho con trai mình hay giết cô theo lệnh của ông chủ.

My Adah Farah Tập 14 ngày phát sóng
Vẫn Từ Benim Adah Farah (Tín dụng: FOX)

Farah không biết kế hoạch gì đang diễn ra sau lưng mình, và cô ấy cũng bị Mehmet tiếp cận, người có một kế hoạch khác cho cô ấy và Farah, đó là dọa cô ấy bị trục xuất và tìm hiểu mọi thứ về Tahir và cô ấy. Ngay sau đó, Mehmet tiếp cận con trai của Farah và thuyết phục anh ta kể cho anh ta mọi thứ về mối quan hệ của Farah và Tahir. Mặt khác, Ali Galip tức giận với Tahir vì đã không tuân theo mệnh lệnh của anh ta, nhưng Tahir coi việc cứu Farah và con trai cô là trách nhiệm chính của mình.

Trong khi giải cứu Farah và con trai của cô ấy, Tahir ngày càng thân thiết với Farah, và chẳng bao lâu sau, Farah kể cho Tahir nghe về quá khứ của cô ấy, điều này khiến Farah phải lòng Tahir. Khi Tahir nhận ra rằng Mehmet đang gây rắc rối cho mình, anh ta quyết định giết Mehmet. Nhưng cuối cùng anh vẫn không giết cô. Hơn nữa, đám cưới của Tahir và Farah bắt đầu tại nhà của Ali Galip, nhưng họ đã bị tấn công, buổi lễ không diễn ra, ước mơ có một gia đình của Tahir cũng không.

Farah vui mừng khôn xiết khi biết rằng ai đó đã quyết định trở thành người hiến tạng cho con mình, nhưng cô ấy sớm biết được từ Mehmet rằng cô ấy đã bị giết bởi Ali Galip. Mặt khác, cô cũng phát hiện ra rằng người yêu cũ của mình, cha của đứa trẻ vẫn còn sống. Tahir không biết Behnam là ai và anh ta sẽ làm gì khi tìm thấy con trai mình. Chắc chắn nhân vật của Behnam sẽ khiến cuộc sống của Farah và Tahir bị đảo lộn.

Đọc: Top 10 Tập Phim Simpsons Cực Hài Hước Hay Nhất

Tên Tôi Là Farah Tập 14: Ngày Phát Sóng

Tập 14 của Benim Adim Farah dự kiến ​​phát sóng vào thứ 4 ngày 31đường phố Tháng 5 năm 2023, lúc 8:00 tối TRT ở Thổ Nhĩ Kỳ. Lịch phát hành các tập theo khu vực được đưa ra bên dưới để bạn theo dõi.

  • Múi giờ của Anh: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 06:00 chiều GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ Miền Đông: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 1:00 chiều ET
  • Múi giờ Úc: 1đường phố Tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 04:00 AM AEDT
  • Múi giờ miền Trung: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 12:00 chiều CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 10:30 chiều IST
  • Múi giờ Philippines: 31đường phố Tháng Năm 2023, Thứ Tư, 01:00 AM PHT
  • Múi giờ Đức: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 07:00 PM GMT+2
  • Múi giờ Pakistan: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 10:00 AM PKST

Tên Tôi Là Farah Tập 14: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Benim Adim Farah được phát hành hàng tuần vào thứ Tư lúc 8:00 tối ở Thổ Nhĩ Kỳ trên kênh truyền hình chính thức của Fox Networks. Vì vậy, người Thổ Nhĩ Kỳ và những người sống ở Thổ Nhĩ Kỳ tất nhiên có thể thưởng thức chương trình trực tiếp trên TV. Đối với khán giả quốc tế, có thể xem Benim Adim Farah qua kênh YouTube của Benim Adim Farah. Tuy nhiên, phụ đề tiếng Anh sẽ không có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *