“Tóm tắt và Hướng dẫn xem La Pluie Tập 7”

Bộ phim truyền hình La Pluie đã thu hút sự chú ý của khán giả với diễn viên chính Rain trên kênh truyền hình One HD. Tập 7 của La Pluie sẽ sớm lên sóng, và người hâm mộ rất tò mò muốn xem cặp đôi Patts và Tai sẽ lãng mạn như thế nào khi đi cắm trại. La Pluie là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, nói về câu chuyện của một cậu bé tên Tai mắc một căn bệnh bất thường khi trời mưa. Tập 6 của La Pluie đã được phát hành trên One HD, và Tập 7 sẽ lên sóng vào ngày 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem trực tuyến La Pluie trên kênh YouTube iQIYI và Blshows Fanclub.

Diễn viên chính Rain (Tín dụng: One HD)

Tập 7 của La Pluie sẽ sớm lên sóng. Vì Patts và Tai đã chuẩn bị đi cắm trại nên người hâm mộ rất tò mò muốn xem cặp đôi này sẽ lãng mạn như thế nào khi lặn lội đến nơi mà bố Tai đã cầu hôn mẹ anh. Vì vậy, rất muốn biết khi nào tập mới nhất của La Pluie sẽ được phát hành và cách bạn có thể thưởng thức nó. Sau đó tiếp tục đọc. Nhưng trước khi bắt đầu, đây là một chút về cốt truyện của La Pluie.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, La Pluie, kể về câu chuyện của một cậu bé tên Tai, sống nội tâm, dễ khó chịu với người lạ. Ngoài ra, anh ta mắc một căn bệnh bất thường mà anh ta mắc phải khi trời mưa. Khi trời mưa, anh không thể nghe thấy giọng nói của bất cứ ai. Nhưng khi câu chuyện tiếp tục, anh ấy bắt đầu chỉ nghe thấy một giọng nói, điều này khiến anh ấy tò mò về người mà anh ấy nghe thấy giọng nói đó.

Hóa ra anh ấy là Patts, người cuối cùng lại yêu Tai. Mặc dù Tai bắt đầu cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn với Patts, nhưng ngay cả Tai cũng thấy mình có quan hệ tình cảm với cô ấy. Bộ phim BL Thái Lan này hứa hẹn những cảnh quay kịch tính, lãng mạn và cảm động. Vì vậy, nếu bạn yêu thích phim truyền hình hoặc phim tình cảm Thái Lan hoặc châu Á, thì La Pluie được đề xuất dành cho bạn. Đưa ra dưới đây là bản tóm tắt La Pluie tập 6, ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến.

Rain Tập 6: Tóm tắt

Tập phim mở đầu bằng cảnh Tai vừa đọc sách vừa suy nghĩ về vụ việc khi cô ấy thay quần áo và Patts bước vào phòng. Tai nghĩ rằng Patts thấy điều gì đó khó xử mà anh ấy không nên làm, đó là lý do tại sao anh ấy cư xử khó xử khi ở bên cô ấy. Mặc dù Patts khẳng định rằng anh không nhìn thấy gì nhưng Tai không tin và kiểm tra anh để tìm ra sự thật.

Đọc: Kaoru Hana wa Rin to Saku Chương 53: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Nơi đọc

Patts đã nhìn thấy Tai khỏa thân, và để bớt xấu hổ, Patts nói với Tai rằng mặc dù anh có thể nhìn thấy cô ấy khỏa thân, nhưng khoảnh khắc sẽ trở nên lãng mạn hơn khi cả hai hôn nhau. Khi mọi thứ tiến triển, Patts dừng lại vì anh ấy muốn Tai chuẩn bị đầy đủ để thân mật. Bây giờ Tai thậm chí còn cảm thấy khó xử hơn trước mặt Patts, khi nhớ lại những khoảnh khắc họ vừa chia sẻ.

Tóm Tắt Tập 6 Mưa
A Still From La Pluie Tập 6 (Credit: One HD)

Patts muốn làm dịu mọi chuyện nên đã hỏi cô một số câu hỏi về gia đình Tai, và cuộc trò chuyện của họ nhanh chóng trở nên xúc động. Tai nói với Patts nơi cha anh cầu hôn mẹ anh và cũng nói với anh rằng họ đã ly hôn, và anh cảm thấy tồi tệ về điều đó. Patts đề nghị cô đến thăm nơi này để có thể hiểu rõ hơn về cảm xúc của cha mẹ mình so với trước đây.

Khi ở bệnh viện, Patts đã trình bày ý tưởng về một dự án trong thị trấn mà Tai đã thảo luận với nhóm trách nhiệm xã hội. Cả nhóm thích ý tưởng này và bắt đầu chuẩn bị. Cả Phtts và Tai hẹn hò ăn trưa, Patts nói với Tai về một dự án mà anh ấy đang lên kế hoạch ở Doi Mae Pliang, và anh ấy muốn anh ấy tham gia cùng mình cho dự án, nhưng có vẻ như Tai vẫn chưa sẵn sàng để đến thăm nơi này.

Vào ngày cắm trại, Patts rất buồn khi rời đến Doi Mae Pliang một mình mà không có Tai. Nhưng Tai bất ngờ xuất hiện trên đường đi cắm trại khiến Patts bất ngờ. Tai đã nhận được sự hỗ trợ từ tất cả các đồng nghiệp của Patt về công việc anh ấy sẽ làm trong trại, và cả nhóm cùng với Saengtai bắt đầu hành trình đến Doi Mae Pliang cho dự án CSR. Cuối cùng, chúng ta thấy Tai đang lo lắng về việc ai sẽ ở chung phòng với mình, và hóa ra là Dr. vỗ nhẹ.

Đọc: Giáng sinh mang đến một vụ án nổi tiếng trong The Bull Season 6 Tập 8

Cơn Mưa Tập 7: Ngày Lên Sóng

Tập 7 của La Pluie dự kiến ​​phát sóng vào thứ 7 ngày 10ĐẾN Tháng 6/2023, lúc 22h30 trên kênh truyền hình Thai One HD. Dưới đây là hướng dẫn xem La Pluie để khán giả quốc tế có thể tham khảo.

  • Múi giờ của Anh: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 03:30 chiều GMT
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 08:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Múi giờ miền Đông: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 11:30 AM ET
  • Múi giờ Úc: 11 tháng 6 năm 2023, Chủ Nhật, 02:30 AM AEDT
  • Múi giờ trung tâm: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 10:30 chiều CT
  • Múi giờ Ấn Độ: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 09:00 chiều IST
  • Múi giờ Philippines: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 11:30 CH PHT
  • Múi giờ Pakistan: 10ĐẾN Tháng 6 năm 2023, Thứ Bảy, 08:30 CH PKST

Rain Tập 7: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của La Pluie được phát hành hàng tuần vào Thứ Bảy lúc 10:30 tối trên One HD với thời lượng phát sóng ước tính là 40-45 phút. Vì vậy, tất cả những người sống ở Thái Lan hoặc có quyền truy cập One HD đều có thể xem La Pluie trực tiếp trên TV vào thời điểm nêu trên. Nếu bạn muốn phát trực tuyến La Pluie, thì bạn có thể xem các tập mới nhất trên kênh YouTube iQIYI và Blshows Fanclub.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *