“Tori Bowie: Vận Mệnh Của Vận Động Viên”

Tori Bowie, một trong những vận động viên Olympic ưu tú của Hoa Kỳ, đã qua đời đột ngột khi đang mang thai. Tin tức về cái chết của cô đã khiến người hâm mộ và giới thể thao rất đau lòng và tự hỏi tại sao. Tori Bowie đã giành được nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình, bao gồm huy chương vàng tại Thế vận hội 2016 và sự tham gia vào Giải vô địch thế giới 2017. Nguyên nhân cái chết của Tori Bowie được cho là do biến chứng khi sinh nở, và sau đó được xác nhận là do Sản giật và các vấn đề về hô hấp. Người hâm mộ và đối tác của cô đều cảm thấy mất mát nặng nề và cầu mong linh hồn cô được yên nghỉ.

Nguyên nhân cái chết của Tori Bowie khá buồn: Chúng tôi đã mất hai mạng người (CC: MARCA)

Chuyện gì đã xảy ra với Tori Bowie? Tin tức về cái chết của vận động viên Olympic ưu tú này đang lan truyền trên internet. Người hâm mộ rất đau lòng và tự hỏi tại sao. Đã vài tháng kể từ khi Tori Bowie qua đời, khiến mọi người bàng hoàng. Có vẻ như anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều. Tại sao?

Tori Bowie là một vận động viên điền kinh đến từ Sand Hill, Hạt Rankin, Mississippi. Về thành tích của mình, anh đã vô địch Thế vận hội 2016 ở nội dung tiếp sức 4 × 100 m. Ở nội dung tương tự, anh cũng giành huy chương bạc và đồng lần lượt ở nội dung 100 m và 200 m. Tori Bowie cũng đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới 2017 ở nội dung tiếp sức 100 m và 4 × 100 m.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tin tức về cái chết của Tori Bowie lúc đầu không được tiết lộ cho bất kỳ ai. Sau vài ngày, vào tháng 5, mọi người nhận thấy sự vắng mặt của anh ấy và theo đó, một cuộc kiểm tra sức khỏe đã được thực hiện tại nhà anh ấy. Đó là nơi Tori được tìm thấy đã chết. Nguyên nhân cái chết của Tori Bowie là gì?

Chuyện gì đã xảy ra với Tori Bowie?
Tori Bowie (CC: Pinterest)

Cái chết của Tori Bowie: Nguyên nhân được tiết lộ

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2023, Tori Bowie qua đời tại nhà riêng ở Winter Garden, Florida. Nhưng, như đã đề cập, cô ấy được phát hiện đã chết vào ngày 2 tháng 5, khi đang mang thai. Dựa trên ngày sinh của anh ấy, khi đó anh ấy 32 tuổi. Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy?

Nguyên nhân cái chết của Tori Bowie được cho là do biến chứng khi sinh nở. Trong quá trình khám nghiệm tử thi, các báo cáo cho thấy Tori bị các vấn đề liên quan đến Sản giật, huyết áp cao và các vấn đề về hô hấp. Các chuyên gia y tế phát hiện Tori đang mang thai 8 tháng vào thời điểm cô qua đời. Vận động viên chạy nước rút có một “bào thai phát triển tốt”. Ngoài ra, ông báo cáo cho thấy một số dấu hiệu chuyển dạ.

Trong trường hợp bạn không biết, Sản giật thường xảy ra sau tuần thứ 20 của thai kỳ. Nó rất hiếm. Đôi khi, nó yêu cầu cấp cứu y tế. Đối với cái chết của Tori Bowie, giám định viên y tế cho rằng đó là “tự nhiên”. Đừng quên, khi xét nghiệm độc tính, kết quả là âm tính.

Đọc: Nathan Chen có đang hẹn hò với ai không? Nhà vô địch thế giới ba lần!
Chuyện gì đã xảy ra với Tori Bowie?
Tori Bowie: Vận động viên ngôi sao quá cố qua đời ở tuổi 32 (CC: Lakeshore PBS)

Khi tin tức về cái chết đột ngột của Tori Bowie được công khai, mọi người bắt đầu chia sẻ những thông điệp chân thành của họ. Công ty thể thao, đại diện cho anh ấy, đã viết trên mạng xã hội rằng: “Chúng tôi đã mất đi một khách hàng thân yêu, một người bạn, một cô con gái và một người em gái.”

Khi biết Tori Bowie đang mang thai vào thời điểm qua đời, người hâm mộ của cô bày tỏ sự tò mò muốn biết ai là cha của đứa bé. Chà, vận động viên chạy nước rút kín đáo hơn khi nói đến đời sống tình cảm của mình. Chính vì vậy, người ta không biết ai là cha của đứa trẻ. Ngay cả trong đám tang của anh ấy, người hâm mộ không thể nghi ngờ bất cứ ai là người yêu của anh ấy. Bây giờ, suy đoán này là vô ích. Chúng tôi đã mất cả hai- Tori và đứa con chưa chào đời của cô ấy.

Không phải ai cũng biết người da đen có nguy cơ mắc tiền sản giật cao hơn bình thường. Bạn có nhớ Allyson Felix không? Anh ấy đã từng là một trong những đồng đội của Tori Bowie trong cuộc chạy tiếp sức của Hoa Kỳ. Nói về anh ấy, anh ấy đã trải qua Mổ cấp cứu chị bị tiền sản giật nặng. Allyson chia sẻ rằng cô ấy đang mang thai 6 tháng vào năm 2018, khi đó cô ấy sợ hãi và đi ra ngoài trong bóng tối lúc 4 giờ sáng. Cô ấy không muốn ai biết về việc mang thai của mình.

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, tang lễ của Tori Bowie được tổ chức gần quê hương Sandhill, Miss.

Cầu mong linh hồn Tori Bowie được yên nghỉ. Xin chia buồn cùng gia đình Tori Bowie. Thật buồn và khó chấp nhận rằng anh ấy không còn ở bên chúng tôi nữa. Tori chắc chắn là một nhà vô địch và sẽ luôn ở trong trái tim của chúng tôi. Cuối cùng, anh ấy là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *