“Trailer Anime ‘No Longer Allowed in Another World’ Vừa Ra Mắt, Osamu Dazai Isekai Sẽ Ra Mắt Năm 2024”

Kadokawa đã công bố một bộ anime isekai mới có tên No Longer Allowed in Another World sẽ ra mắt vào năm 2024. Dựa trên bộ truyện tranh của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu, bộ anime này đưa người xem vào một thế giới giả tưởng và tái sinh. Bộ truyện kể về Osamu Dazai, một biểu tượng văn học nổi tiếng, được đầu thai sang một thế giới khác và cố gắng tìm cách sống trong thế giới mới đó. No Longer Allowed in Another World thách thức các cơ sở của thể loại isekai và mang đến một cách nhìn mới mẻ và độc đáo về khái niệm tái sinh. Bộ anime sẽ được sản xuất bởi đội ngũ chưa được công bố và sẽ ra mắt vào năm 2024.

Kadokawa đã làm điều đó một lần nữa! Anime isekai No Longer Allowed in Another World được ấn định ra mắt vào năm 2024. Isekai đã được công bố vào năm 2022, và bây giờ, chúng ta cuối cùng đã có ngày phát hành. Một đoạn giới thiệu cho anime cũng đã được phát hành, làm tăng thêm tiếng vang xung quanh loạt phim isekai mới.

Dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Hiroshi Noda và được minh họa bởi Takahiro Wakamatsu, No Longer Allowed In Another World đưa chúng ta vào một cuộc hành trình qua một thế giới tái sinh và giả tưởng khi nó tạo ra một khái niệm mới trong thể loại isekai. Bộ truyện kể về biểu tượng văn học nổi tiếng Osamu Dazai, người được tái sinh ở một thế giới khác, và cách anh ấy học cách sống ở thế giới mới mà anh ấy phải gọi là nhà.

Hãy chuẩn bị để bị quyến rũ bởi một iskei hài độc đáo kết hợp sự hấp dẫn giả tưởng với thiên tài văn học, vì No More Allowed In Another World thách thức tất cả các cơ sở mới của thể loại isekai, mang đến một cách nhìn mới mẻ và độc đáo về khái niệm tái sinh và mọi thứ isekai!

Ngoài ra, hãy đọc Anime Expo 2023 sẽ thấy Nhân viên Anime Cô dâu pháp sư cổ đại mùa 2

Anime Osamu Dazai mới

No Longer Allowed in Another World tham gia vào nhóm các phương tiện truyền thông dựa trên biểu tượng văn học của Osamu Dazai, chẳng hạn như Bungo Stray Dogs nổi tiếng. Với lần ra mắt đầu tiên vào năm 2019, bộ truyện tranh vẫn đang tiếp tục, hiện đang được xuất bản trên trang web truyện tranh Shogakukan, Yawaraka Spirits, và tập thứ chín dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 6.

Mặc dù không có đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên anime nào được công bố, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng anime sẽ được thực hiện rất tốt.

Hiroshi Noda, tác giả của bộ truyện đã không kìm được sự phấn khích khi nghe tin chuyển thể thành anime. Anh ấy bày tỏ sự hài lòng của mình, nói rằng ban đầu anh ấy lo lắng về một số cảnh nhất định, nhưng anime đã biến nó thành một trải nghiệm thú vị mà không gặp vấn đề gì. Sau khi có cơ hội tham quan buổi ghi hình, Noda đã rất ấn tượng với sự nhiệt tình của đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên. Anh ấy háo hức mong đợi sự xuất hiện của anime và sự hiện thân của các nhân vật biểu cảm trên màn ảnh.

Đọc: Bắt đầu sau lịch phát hành chương cuối vào tháng 1 năm 2023

Takahiro Wakamatsu, họa sĩ minh họa manga, đã rất ngạc nhiên và tràn ngập niềm vui khi biết tin chuyển thể thành anime. Anh ấy nhấn mạnh sự vui mừng của mình rằng nhiều quyết định đã được đưa ra trong quá trình sản xuất và ca ngợi những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ. Wakamatsu đang kiên nhẫn chờ đợi để xem minh họa của anh ấy trong hành động và khuyến khích người xem khám phá cả anime và manga để trải nghiệm bộ truyện một cách đúng đắn.

Kịch bản

Tự tử cùng người yêu không thành, Dazai Osamu được đầu thai sang một thế giới khác, và giờ đây, anh muốn tìm người yêu của mình và chết cùng cô ấy. Bạn có thể nghĩ rằng được tái sinh trong một thế giới quyền lực và những cô gái dễ thương sẽ là giấc mơ cuối cùng nhưng không phải đối với nhân vật văn chương đang bị áp bức của chúng ta.

Hình ảnh không còn được phép ở các thế giới khác
Hình ảnh không còn được phép ở các thế giới khác (Nguồn: Isekai Wiki)

Bất chấp những nỗ lực không ngừng của anh ấy để tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm, số phận dường như chống lại ý muốn của anh ấy, khiến anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối mặt với sự hỗn loạn sống động và vui vẻ xảy ra sau đó. Liệu người anh hùng chán nản này có tìm được mục đích mới trong thế giới hạnh phúc và ảm đạm này? Bộ phim hài đen tối Isekai này có sự pha trộn kỳ lạ giữa hài hước và buồn bã khi nhân vật chính của chúng ta điều hướng đến một sự tồn tại ở thế giới khác, cùng với những cô gái dễ thương.

Như đã đề cập trước đó, bộ truyện tranh đang được tiến hành, vì vậy thông báo về việc chuyển thể thành anime đã gây bất ngờ cho nhiều người; một số câu hỏi tại sao họ lại làm được điều đó, vì có nhiều bộ truyện tranh hay hơn xứng đáng được chuyển thể thành anime. Không còn nghi ngờ gì nữa, quá trình chuyển đổi từ việc sử dụng tự tử như một yếu tố hài hước sang sử dụng nó như một công cụ buồn bã đã được thực hiện một cách hoàn hảo. Bất chấp điều đó, anime đã được thực hiện và sẽ ra mắt vào năm 2024 mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được biết. Hãy chắc chắn quay lại để cập nhật!

Ngoài ra, hãy đọc Bungo Stray Dogs Season 5 Công chiếu vào ngày 12 tháng 7! Video quảng cáo thứ hai được phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *