Trailer chơi game Monochrome Mobius công bố ngày phát hành trên PlayStation 4 & 5.

Trò chơi spinoff Utawarerumono Monochrome Mobius đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2022 và sẽ được phát hành cho PlayStation 4 và 5 vào tháng 9 năm 2022 tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương. Trò chơi này được phát triển bởi AQUAPLUS và Đạo luật thiết kế. Mobius đơn sắc: Quyền và Sai bị lãng quên là phần tiền truyện của Utawarerumono: Mặt nạ lừa dối, tăng tính tự do cho cốt truyện và bối cảnh phong phú. Trò chơi này có hệ thống chiến đấu mới và các nhân vật được thiết kế bởi Mi. Điểm yếu của trò chơi là độ sâu của chiến đấu, tuy nhiên, truyện được đánh giá là hay. Để tận hưởng hết tiềm năng, người hâm mộ nên trải nghiệm các phần trước của loạt phim và sau đó đến lượt mình với Monochrome Mobius: Rights and Wrongs Forgotten.

Trò chơi spinoff Utawarerumono Monochrome Mobius (Tín dụng: Gematsu)

Mobius đơn sắc: Quyền và Sai bị lãng quên ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, thông qua Steam. Giờ đây, người hâm mộ PlayStation quốc tế có thể trải nghiệm trò chơi với lịch phát hành cho PlayStation 4 và 5 vào ngày 5 tháng 9 cho Bắc Mỹ và ngày 8 tháng 9 cho Châu Âu và Châu Đại Dương.

NIS America đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi trêu chọc người hâm mộ với trò chơi nhập vai Nhật Bản cùng với một phiên bản giới hạn. Nó sẽ có nhạc gốc, màn hình acrylic, thẻ nghệ thuật, sách trực quan bìa cứng, playmat và hộp sưu tập. Trò chơi này được phát triển bởi AQUAPLUS và Đạo luật thiết kế. Suga Munemitsu chịu trách nhiệm về ý tưởng và lời thoại ban đầu của trò chơi.

AQUAPLUS đã phát hành trò chơi gốc Utawarerumono vào năm 2002, dẫn đến việc chuyển thể thành anime vào năm 2006 và 2009. Trò chơi thứ hai, Utawarerumono: Mask of Deception, được phát hành vào năm 2015, cùng với chuyển thể anime. Utawarerumono: Mask of Truth, tựa game cuối cùng, ra mắt vào năm 2017 và được chuyển thể thành anime vào năm sau. Crunchyroll phát trực tuyến cả bộ anime cũng như Bản lồng tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy đọc Utawarerumono: Mask of Truth phát hành Trailer chính thức của nó

Bản phát hành Mobius Monochrome International PS4 & 5

Mobius Monochrome: Forgotten Rights and Wrongs được coi là phần bổ sung cho sê-ri Utawarerumono, tăng tính tự do cho cốt truyện và bối cảnh phong phú. Các đặc điểm văn hóa bản địa của Nhật Bản trong game có thể gây nhầm lẫn cho những người mới nhưng lại gây hoài niệm cho những người kỳ cựu.

Aquaplus muốn làm mới trò chơi so với cài đặt trước đó của Utawarerumono, vì vậy họ đã chọn Mi làm nhà thiết kế nhân vật để đạt được điều này. Trong khi duy trì tính nhất quán với thiết kế ban đầu, Amaduyu và Mitsumi đã giúp tác phẩm nghệ thuật của Mi cho các nhân vật hiện có, tránh những thay đổi mạnh mẽ có thể gây khó chịu cho những người chơi lâu năm.

Thể loại trò chơi đã chuyển từ các trận chiến dựa trên lưới thông thường sang một thứ gì đó mới mẻ. và tiêu đề Utawarerumono đã bị xóa khỏi tên để mang lại cho nó một cái nhìn mới mẻ và đẹp hơn.

Đọc: Tranh cãi Quả cầu vàng: Giải thích

Ngoài ra, hãy đọc các trò chơi sắp ra mắt dựa trên Anime vào mùa hè năm 2022

Mobius Monochrome Cốt truyện và lối chơi

Mobius đơn sắc: Quyền và Sai bị lãng quên là phần tiền truyện của Utawarerumono: Mặt nạ lừa dối. Nằm ở Ennakamuy, một vùng nằm trên biên giới của Đế chế Yamato hùng mạnh. Câu chuyện xoay quanh Oshtor, một chàng trai trẻ sống cùng mẹ và em gái. Cuộc sống của anh ấy thay đổi khi anh ấy bắt tay vào một nhiệm vụ do chủ nhân địa phương của mình ủy thác.

Anh gặp một cô gái bí ẩn tên là Shunya, người nói với anh rằng cha anh vẫn còn sống. Oshtor nhìn thấy cha mình ở Shunya và giờ muốn tìm cha mình. Quyết tâm giải quyết bí ẩn, cả hai đi đến Arva Shulan, một nơi mà bạn không thể nhìn thấy trên bản đồ, nơi họ phải đối mặt với những chướng ngại vật nguy hiểm để đạt được thành công.

Trò chơi từ Mobius đơn sắc
Trò chơi từ Mobius Monochrome (Tín dụng: Steam)

Người chơi có quyền tự do khám phá môi trường và địa hình cùng với cơ chế và chuyển động của camera miễn phí. Trái ngược với cách tiếp cận truyền thống được thấy trong các trò chơi Utawarerumono trước đây, Quyền và Sai bị lãng quên giới thiệu một hệ thống chiến đấu mới.

Giờ đây, người chơi có thể điều khiển nhân vật tấn công, sử dụng công cụ và sử dụng chiến lược chiến đấu bằng cách sử dụng “Vòng tay hành động” ở góc màn hình. Các đơn vị ở bên trong vòng đợi lâu hơn để đến lượt của họ. Người chơi có thể sử dụng điều này để tạo lợi thế cho mình bằng cách gây bất ngờ cho đối thủ hoặc kích hoạt tình trạng áp đảo bằng kỹ năng chiến đấu “Ascend”.

Nhân Vật Trong Game

Giọng hát của Kentaro Tone Oshtormột cậu bé làng chăm chỉ. Thuấn Á do Yuko Minaguchi lồng tiếng, và cô ấy là nguồn cung cấp thông tin về cha của Oshtor. Munechika được lồng tiếng bởi Saori Hayami, và cô đồng hành cùng Oshtor trong hành trình của anh với tư cách là một đồng minh. Mikazuchilồng tiếng bởi Yuya Uchida, là đối thủ thân thiện và bạn thân của Oshtor.

Oshtor từ Mobius Đơn sắc
Oshtor từ Mobius Monochrome (Tín dụng: GameBlast)

Yêu cầu PC để chạy trò chơi

Hãy xem máy tính của bạn cần những gì để chạy trò chơi một cách mượt mà. Các thông số kỹ thuật tối thiểu là:

  • RAM 8 GB
  • Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 750
  • Bộ vi xử lý Intel Core i5-2300
  • 35 GB dung lượng lưu trữ
  • Hệ điều hành Windows 10 64-bit

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Lil Keed? Nghệ sĩ qua đời vào ngày 24

Đáng tải xuống?

Các nhà phê bình khen ngợi câu chuyện và các nhân vật của trò chơi, nhưng điểm yếu của nó là độ sâu của chiến đấu. Những người hâm mộ các trò chơi trước trong sê-ri sẽ đánh giá cao hệ thống này, nhưng những người mới chơi sẽ thiếu cảm giác. Truyện được đánh giá là hay nhưng đến nửa sau thì chậm lại. Một số người đánh giá đã tìm thấy điểm yếu trong sức mạnh tổng thể của kỹ thuật kể chuyện, nhịp độ và chiến đấu.

Nhìn chung, trò chơi này không phải là một trò chơi 5 sao nếu nó được chơi một mình. Để tận hưởng hết tiềm năng, người hâm mộ nên trải nghiệm các phần trước của loạt phim và sau đó đến lượt mình với Monochrome Mobius: Rights and Wrongs Forgotten.

Ngoài ra, hãy đọc Khi nào Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc sắp ra mắt? Sự bổ sung đã được chờ đợi từ lâu cho Nhượng quyền trò chơi mang tính biểu tượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *