Trailer của The Legend of Nayuta: Boundless Trails hé lộ cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và lịch phát hành vào ngày 19 tháng 9.

The Legend of Nayuta: Boundless Trails, một trò chơi nhập vai hành động đầy ma thuật và bí ẩn, sẽ chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 9. Với phiên bản dành cho PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, Epic Games và GOG, trò chơi này sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu khó quên với những nhiệm vụ đầy thú vị. NIS America đã bỏ một đoạn giới thiệu cho trò chơi rất được mong đợi có cốt truyện. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh việc cứu Lost Heaven và người chơi sẽ nhập vai vào nhà nghiên cứu trẻ tuổi Nayuta Herschel và người bạn Signa Alhazen để thực hiện nhiệm vụ này. Với đồ họa HD và âm nhạc chất lượng cao, The Legend of Nayuta: Boundless Trails hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm RPG tuyệt vời cho người chơi.

Đoạn giới thiệu trò chơi The Legend of Nayuta: Boundless Trails tiết lộ ngày phát hành ngày 19 tháng 9 (Tín dụng: Epic Games)

Hãy sẵn sàng tham gia vào một cuộc phiêu lưu khó quên với The Legend of Nayuta: Boundless Trials khi nó phát hành vào ngày 19 tháng 9! Trò chơi này đưa bạn đến một thế giới đầy ma thuật, bí ẩn và những nhiệm vụ thú vị. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ chơi trò chơi hàng giờ!

NIS America đã bỏ một đoạn giới thiệu cho trò chơi rất được mong đợi có cốt truyện. Người hâm mộ Bắc Mỹ có thể thưởng thức trò chơi vào ngày 19 tháng 9 cho PlayStation 4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam, Epic Games và GOG. Những người chơi còn lại sẽ phải đợi đến ngày 22 tháng 9 để phát hành trên toàn thế giới. Trò chơi sẽ có một phiên bản giới hạn bao gồm nhạc nền 2 đĩa, hình vẽ bằng acrylic, ảnh bìa, ống bọc dạng thấu kính, dấu trang và hộp.

So với trò chơi trước, trò chơi này sẽ không có bất kỳ nhân vật, địa điểm hay cốt truyện hiện có nào. Đây là một trò chơi RPG mới và được cải tiến, sẵn sàng tiếp quản thời gian chơi của chúng tôi. Đây là bản phát hành thứ ba của loạt Trials, Trials to Azure (phát hành vào tháng 3) và Trails to Reverie (sẽ phát hành vào tháng 7) là hai bản trước đó.

Ngoài ra, hãy đọc Những trò chơi hay nhất dựa trên Anime; gợi ý trò chơi

Truyền Thuyết Nayuta: Con Đường Bất Tận

Trò chơi ban đầu ra mắt vào năm 2012 và là một phần của sê-ri Trails, là một phần của sê-ri lớn hơn có tên là sê-ri The Legend of Heroes. Được phát triển bởi Nihom Falcom, ban đầu nó được phát hành cho PlayStation Portable ở Nhật Bản, sau đó bản làm lại cải tiến được phát hành ở Nhật Bản cho PlayStation 4 và Windows vào năm 2021.

Gameplay từ The Legend of Nayuta: Boundless Trails (Tín dụng: Frontline Gaming Japan)
Gameplay từ The Legend of Nayuta: Boundless Trails (Tín dụng: Frontline Gaming Japan)

Là một trò chơi nhập vai hành động, nó mang đến những trận chiến đấu căng thẳng, vũ khí của bạn là những đòn tấn công ma thuật được gọi là Nghệ thuật và khả năng nhân vật độc đáo được gọi là Thủ công. Các yếu tố nền tảng thêm các lớp vào trò chơi, khiến việc khám phá những vùng đồng bằng nguy hiểm và bề mặt không bằng phẳng trở nên thú vị. Trò chơi hứa hẹn một lối chơi nhập vai, khiến bạn khao khát nhiều hơn nữa.

Đọc: Một thế giới mới hoàn hảo: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Cốt truyện trò chơi

The Legend of Nayuta: Boundless Trials diễn ra ở hai thế giới: một là quê hương của nhân vật chính và một là Lost Heaven vô danh. Remnant, quê hương của Nayuta, nằm giữa Biển Khoa học rộng lớn với nhiều hòn đảo. Địa điểm tuyệt đẹp này đã trở thành nơi tụ tập của các ngôi sao băng, và chắc chắn những ngôi sao này có mục đích trong trò chơi. Nếu bạn nhìn các vì sao từ góc bên phải, bạn có thể thấy Lạc giới.

Gameplay từ The Legend of Nayuta: Boundless Trails (Tín dụng: Frontline Gaming Japan)
Gameplay từ The Legend of Nayuta: Boundless Trails (Tín dụng: Nintendo Life)

Ngoài ra, hãy đọc Khi nào Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc sắp ra mắt? Sự bổ sung đã được chờ đợi từ lâu cho Nhượng quyền trò chơi mang tính biểu tượng!

Nhân vật chính, Nayuta Herschel là một nhà nghiên cứu trẻ tuổi và đầy tham vọng muốn khám phá những địa hình chưa được khám phá. Trong khi trở về nhà vào mùa hè, Nayuta và người bạn thời thơ ấu của cô, Signa Alhazen, được đưa đến Thiên đường đã mất ở thế giới khác do công việc của một nàng tiên, Noi. Lost Heaven là thế giới quê hương của Noi và giờ đây Nayuta và Signa thấy mình đang chiến đấu với ác thần và đồng bọn của hắn để cứu Lost Heaven.

Thông tin thêm về trò chơi

Chúng tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng để bị quyến rũ bởi đồ họa của The Legend of Nayuta, hiện có hình ảnh HD so với phiên bản trước và âm nhạc chất lượng cao cho bản phát hành tiếng Anh này. Tham gia vào một trò chơi hành động, nơi bạn sẽ tìm ra các câu đố dựa trên môi trường thay đổi linh hoạt theo mùa hiện tại. Theo hệ thống này, bạn cũng có thể đạt được các khả năng tiện ích và theo mùa!

Với các nhân vật, nhiệm vụ và khu vực hoàn toàn mới, bạn có thể khám phá hàng giờ mà không chán. Thế giới giả tưởng và đồ họa sống động này đã bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ phụ để khiến bạn luôn bận rộn và đắm chìm. Cốt truyện mới hứa hẹn một trải nghiệm sê-ri Trials chưa từng có trước đây! Bạn sẽ chơi trò chơi chứ? Nói với chúng tôi!

Ngoài ra, hãy đọc Microsoft mua Activision-Blizzard mở rộng nhiều hơn trong ngành công nghiệp trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *