“Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 7: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Battle for Happiness, một bộ phim truyền hình kinh dị và bí ẩn của ENA, sắp ra mắt tập 7. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Haengbokbaeteul của Joo Young Ha, tập trung vào việc sự cạnh tranh trên mạng xã hội giữa các bà mẹ và những bí mật đen tối bị che giấu. Tập 7 tiếp tục theo dõi câu chuyện về ba bà mẹ thuộc tầng lớp thượng lưu cùng sự cạnh tranh gay gắt trên mạng xã hội để thể hiện niềm vui của mình. Tuy nhiên, cái chết bí ẩn của Yun Jin và những bí mật đen tối đang dần được hé lộ, khiến cuộc chiến hạnh phúc trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Battle for Happiness đánh dấu sự trở lại của phim truyền hình Hàn Quốc và được xếp hạng khán giả với việc phát hành mỗi tập.

Battle for Happiness (Tín dụng: ENA)

Tập 7 của Battle for Happiness sắp ra mắt. Battle for Happiness là một bộ phim truyền hình kinh dị và bí ẩn của ENA. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Haengbokbaeteul của Joo Young Ha. Câu chuyện này tập trung vào việc sự cạnh tranh trên mạng xã hội giữa các bà mẹ có thể hủy hoại cuộc sống của một người như thế nào. Cái chết của Yun Jin khiến mọi người lo lắng và bí bách. Jung Ah định làm điều gì đó khiến các bà mẹ chống lại Jang Mi Ho. Ai đó đang cố lấy chiếc USB chứa bí mật của Yu Jin.

Battle for Happiness xoay quanh ba bà mẹ. Song Jung Ah, Oh Yun Jin và Kim Na Young. Họ thuộc tầng lớp thượng lưu với sự cạnh tranh gay gắt trên mạng xã hội để thể hiện niềm vui của mình. Có cái chết bí ẩn của Yun Jin. Người bạn cũ của anh, Jang Mi Ho, chăm sóc con gái anh. Anh gặp người mẹ và tham gia cuộc chiến hạnh phúc trên mạng xã hội để khám phá những bí mật đen tối bị che giấu.

Kim Yun Cheol là đạo diễn của loạt phim Battle of Happiness. Lee El, Jin Seo Yun, Cha Ye Ryun, Park Hyo Joo và Woo Jeong Won đóng vai các nhân vật chính. Phim truyền hình Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến và xếp hạng khán giả với việc phát hành mỗi tập.

Tóm tắt tập Battle for Happiness:

Na Young đã đăng một bức ảnh và chú thích là Xin hãy giúp tôi. Jang Mi Ho nhìn thấy bài đăng đã lao vào phòng để cứu Na Young tự tử. Anh đưa Na Young đến bệnh viện. Chồng của Na Young, Lee Tae Ho, đổ lỗi cho Jang Mi Ho về trạng thái tinh thần của Na Young. Các bà mẹ bắt đầu nói về vụ việc. Trong khi đó, Jung Ah nhớ lại cuộc chiến của cô với Na Young và bí mật mà Yu Jin biết trước khi cô chết.

Jang Mi Ho đón con gái từ trường mẫu giáo. Jung Ah và mẹ đã tụ tập tại quán cà phê dành cho trẻ em. Anh ấy đã mua nước hoa để làm quà cho mọi người. Hội các bà mẹ nói xấu Jung Mi Ho. Jung Ah chỉ đạo thám tử truy tìm quá khứ của Jang Mi Ho. Các cô gái muốn ngủ với dì Mi Ho của họ, nhưng cô ấy từ chối họ.

Đọc: Chúng ta biết Hee Ok bị Park Ki Tae tấn công trong ‘Love Twist’ Tập 21
Battle for Happiness Tập 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Battle for Happiness (Tín dụng: ENA)

Ngày hôm sau, các cô gái tức giận và không muốn đi học. Anh ta buộc phải thả chúng ở trường mẫu giáo. Mi Ho thu dọn hành lý và chuẩn bị dọn ra ở riêng. Jung Ah khuyên các bà mẹ khác nên thành lập một nhóm trừ Jang Mi Ho. Jang Mi Ho đã đến thăm mẹ cô ấy. Cuối cùng, họ tranh cãi về chủ đề Yu Jin và những đứa con của cô ấy.

Trong quá khứ, Yu Jin và Mi Ho là bạn thân của nhau. Mi Ho là một học sinh giỏi và luôn tự hào về thành tích học tập của mình. Mẹ anh luôn so sánh anh với Yu Jin. Anh thất vọng vì cách cư xử của mẹ mình và Yu Jin. Mẹ của Mi Ho đổ lỗi cho Yu Jin về sự cố ở trường. Nó phá vỡ mối quan hệ giữa Yu Jin và Mi Ho.

Để trả thù, Yu Jin tung tin đồn về Jang Mi Ho. Thậm chí, anh ta còn dọa nhảy lầu nếu cô không chấp nhận. Sự việc khiến gia đình Mi Ho tan nát. Mẹ cô cũng đổ lỗi cho Mi Ho về mọi thứ. Họ chuyển đến một thành phố khác.

Battle for Happiness Tập 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Tập Battle for Happiness (Tín dụng: ENA)

Jang Mi Ho đã đến đón các cô gái. Các cô gái lo lắng rằng anh ấy cũng sẽ rời bỏ họ. Cô đưa chúng về nhà và chăm sóc chúng như một người mẹ. Mi Ho đang kiểm tra hộp của Yu Jin sau khi bọn trẻ đi ngủ thì cô ấy tìm thấy một cuốn album cũ chứa những bức ảnh thời thơ ấu của họ. Anh lo lắng tại sao Yu Jin lại cố gắng liên lạc với anh sau ngần ấy năm. Mi Ho muốn nói chuyện với một người mẹ ở trường mẫu giáo, nhưng bà lại tỏ ra thô lỗ với anh. Mi Ho nhận được một tin nhắn bất thường từ một số lạ.

Trận Chiến Hạnh Phúc Tập 7: Ngày Giờ Phát Sóng

Battle for Happiness Tập 7 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2023. Tập này sẽ phát sóng lúc 21h KST trên ENA. Đó là một bộ phim truyền hình thứ Tư-thứ Năm. Để xem Battle for Happiness, khán giả toàn cầu có thể xem lịch chiếu bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 5:00 sáng (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 7:00 sáng (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 8:00 sáng (21/06/2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): Trưa (21 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 17:30 (21/06/2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 19:00 (21/06/2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 20:00 (21/06/2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 21:00 (21/06/2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 21:30 (21 tháng 6 năm 2023)

Xem Battle for Happiness Tập 7 ở đâu?

Tập 7 của Battle for Happiness sẽ được phát sóng trên kênh ENA và TVING dành cho khán giả Hàn Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem Battle for Happiness qua Prime Video, nhưng nó chỉ có thể truy cập được ở một số khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *