Trận chiến thế hệ Tập 1: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem trực tuyến.

Battle of the Generations is an exciting new quiz show that will soon be hitting our screens. Hosted by the award-winning Lily Singh, the show pits contestants from four different generations – Baby Boomers, Gen X, Millennials, and Gen Z – against each other in a battle of wits and knowledge. With contestants from all over Canada, the show tests their cultural literacy and general knowledge in a bid to win the coveted $25,000 prize. The unique twist is that questions can come from any generation, making it a challenge for all. The first episode airs on June 19th, 2023, at 10 pm EDT on CTV, and will be available to watch on demand afterwards. If you’re a fan of game shows, Battle of the Generations is a must-watch!

Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)

Ngày phát hành cho Trận Chiến Các Thế Hệ Tập 1 đây. Một chương trình đố vui khác đã được CTV ban đầu công bố có tựa đề Battle of the Generations sẽ sớm được phát hành. Lily Singh, một trong những nghệ sĩ, nhà văn, nhà sản xuất, nhà từ thiện và diễn viên nổi tiếng và từng đoạt giải thưởng, sẽ dẫn chương trình.

Có những thí sinh khác nhau trong mỗi chương trình và tất cả họ đều thuộc các thế hệ khác nhau, và các thế hệ đó là Gen X, Gen Z, Baby Boomer và Millennial. Họ phải trải qua các vòng thi văn hóa đại chúng khác nhau vì đây là chương trình đố vui nên các thí sinh cũng đến từ nhiều miền đất nước. Tiến tới một số vòng, người cuối cùng giành chiến thắng trong vòng cuối cùng và người chơi cuối cùng đứng vững sẽ có cơ hội vào kho tiền, và khi bước vào thế giới, họ sẽ có cơ hội giành được số tiền thưởng là 25000 đô la.

Chủ đề của chương trình đố vui là nó không chỉ đặt câu hỏi từ một thế hệ thí sinh nhất định mà còn có thể đặt câu hỏi từ thế hệ mới của họ, điều này quyết định liệu người chơi chiến thắng có khả năng biết tất cả các câu trả lời từ tất cả các thế hệ hay không. giành giải thưởng tiền mặt.

Bây giờ nếu bạn thực sự muốn xem chương trình sau khi đọc phần giới thiệu, bạn sẽ biết tất cả về nó trong bài viết này, chẳng hạn như việc phát hành tập đầu tiên và cả bản xem trước của tập đầu tiên, cũng như nơi bạn có thể xem tập đầu tiên. tập và thời gian phát hành ở các quốc gia khác nhau, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Giới thiệu về Kế hoạch

Vì vậy, như đã đề cập trước đó, chủ đề của chương trình là một chương trình đố vui và bốn thế hệ khác nhau cạnh tranh với nhau, họ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến nhau, sau đó họ vào một két sắt lớn và giành giải thưởng tiền mặt.

Điều duy nhất là chỉ những người đến từ Canada mới có thể tham gia cuộc thi này và họ phải là người dẫn chương trình thuộc bốn thế hệ khác nhau là Baby Boomer, Thế hệ Z, Thế hệ X và Millennial..

Still From Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)
Still From Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)

Đội ngũ sản xuất đã tìm kiếm những thí sinh lôi cuốn và tràn đầy năng lượng, và đặc điểm quan trọng nhất là họ không được ngại ngùng trước ống kính. Họ nên có chỉ số IQ cao và ý định thể hiện chỉ số IQ của họ. Họ nên có kiến ​​thức về các thế hệ khác nhau, và họ nên nghĩ rằng họ có thể đánh bại những người thuộc các thế hệ khác nhau.

Họ phải chọn thế hệ đến và định cư với họ. Tiêu chí đủ điều kiện tham gia chương trình là bạn phải là công dân Canada hoặc thường trú nhân và tuổi của bạn phải từ 14 tuổi trở lên khi đăng ký tham gia chương trình và nếu bạn từ 14 đến 18 tuổi, bạn cần được sự cho phép của mẹ bạn, cha bạn và bạn cần cung cấp thông tin của cha mẹ bạn. Điều thứ hai là bạn phải tải lên một video dài từ 60 đến 90 giây, trong đó bạn phải cho họ biết lý do bạn muốn tham gia chương trình này.

Trận Chiến Các Thế Hệ Tập 1 Ngày Phát Hành

Trận Chiến Các Thế Hệ Tập 1 sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023, lúc 10:00 tối EDT của Canada. Thời gian phát hành ở các quốc gia khác nhau là:

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 10:00 tối ET vào Thứ Hai
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 3:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 7:30 sáng IST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Úc: 11:30 sáng AEST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Philippines: 10:00 sáng PHT vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 11:00 sáng JST vào Thứ Ba
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 11:00 sáng KST vào Thứ Ba
Still From Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)
Still From Battle of the Generations (Tín dụng: CTV)

Trong tập đầu tiên, chúng ta sẽ thấy Harold thiên niên kỷ từ Skidegate, British Columbia, Baby Boomer Jimmy từ Calgary, Gen X Marci từ Toronto và Gen Z Zoe từ Richmond Hill, Ontario, cạnh tranh trong buổi ra mắt loạt phim Battle of the Generations cho cơ hội giành được tới 25.000 đô la.

Bạn có thể xem Battle of the Generations Tập 1 ở đâu?

Trận Chiến Các Thế Hệ Tập 1 sẽ phát sóng trên CTV. Truy cập CTV.ca và tải xuống ứng dụng CTV dành cho Android hoặc iOS để xem Battle of the Generations. Trên CTV.ca và ứng dụng CTV dành cho Android và iOS, bạn cũng có thể xem các tập phim theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *