“Tranh cãi Jeopardy đêm qua: Tất cả về Ben Chan” (The same title in Vietnamese)

Cuộc tranh cãi về mối nguy hiểm của đêm qua là tất cả về Ben Chan (Credit Jeopardy Productions). Tranh cãi xảy ra trong một tập gần đây của Jeopardy, khiến người hâm mộ bức xúc và đưa ra nhiều bình luận về nội quy mới. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về cuộc tranh cãi và lý do tại sao nó xảy ra, cũng như phản ứng của người hâm mộ. Ben Chan đã có chuỗi 9 ngày toàn thắng, nhưng do viết sai chính tả tên của Shakespeare, chuỗi trận của anh ấy đã kết thúc. Người hâm mộ của chương trình đã lo lắng về việc mất Chan vì theo họ, anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch, nhưng chỉ một chữ cái đã khiến giấc mơ của anh ấy tan thành mây khói. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra trong mùa giải cụ thể này.

Cuộc tranh cãi về mối nguy hiểm của đêm qua là tất cả về Ben Chan (Credit Jeopardy Productions)

Hãy tìm hiểu về Cuộc tranh cãi nguy hiểm của đêm qua. Trong một tập gần đây của Jeopardy, chương trình đã xảy ra tranh cãi khiến người hâm mộ bức xúc, nhiều người đã đùa giỡn và đưa ra một số bình luận về nội quy mới.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về cuộc tranh cãi và lý do tại sao nó xảy ra và kết luận của cuộc tranh cãi là gì, cũng như phản ứng của người hâm mộ. Có một lần bị loại ở Miami khi thí sinh lúc đó là Chan mắc lỗi chính tả và điều đó đã không dẫn đến chiến thắng thứ 10 liên tiếp cho anh ấy, giúp anh ấy vào chung kết, nhưng sau đó, mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp . sai, và vì thế tiền mất sạch chỉ vì một sai lầm và điều đó khiến người hâm mộ tức giận.

Và một số người hâm mộ đã trả lời rằng chương trình không phải là về bài kiểm tra chính tả và nếu bạn biết câu trả lời, thì chính tả sẽ không thành vấn đề, vì vậy hãy xem bài báo và tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về chương trình.

Cuộc tranh cãi nguy hiểm của đêm qua

Trong diễn biến mới nhất của tập phim, What’s In A Name được coi là bước cuối cùng để chiến thắng Jeopardy. Nhà vô địch Jeopardy Ben Chan đã có chuỗi 9 ngày toàn thắng, nhưng do viết sai chính tả tên của Shakespeare nên chuỗi trận của anh ấy đã kết thúc. Vào tập tối thứ Ba, Chan đã có một khởi đầu thú vị, và anh ấy đến tiếp theo với nhà giáo dục bảo tàng đã nghỉ hưu Lynn Di Vito vì thua đôi mỗi ngày, và đó là Nguy cơ cuối cùng trong sự nghiệp chơi game của Chan.

Manh mối, dành cho vở kịch thuộc thể loại nhân vật của Shakespearean, đọc rằng hai người yêu nhau có tên xuất hiện trong các vở kịch của Shakespeare là từ từ tiếng Latinh được ban phước. Câu trả lời là Benedick và Many Ado About Nothing Beatrice. Người ta thấy rằng trong số ba thí sinh, không ai có thể trả lời đúng, nhưng Chan đã đưa ra 12201 đô la, và anh ấy đã thua nhiều nhất trong ba người.

Di Vito có 3000 đô la trên đường dây, sau đó anh ấy là người chiến thắng và nhận được 11.800 đô la, trong đó Chan đã đặt 5199 đô la và 1000 đô la từ Danny Leserman. Người hâm mộ của chương trình đã lo lắng về việc mất Chan vì theo họ, anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch, nhưng chỉ một chữ cái đã khiến giấc mơ của anh ấy tan thành mây khói, và anh ấy còn lâu mới trả lời đúng chỉ với một chữ cái.

Ben Chan on Jeopardy (CREDIT JEOPARDY PRODUCTIONS)
Ben Chan on Jeopardy (Tín dụng: Jeopardy Productions)

Các thí sinh khác của anh ấy đã trả lời Romeo và Juliet, câu trả lời này cũng sai, nhưng Chan đã đưa ra ít nhất một câu trả lời đúng, đó là Beatrice và Benedict, nhưng câu trả lời của anh ấy lại sai vì anh ấy đã viết sai chính tả cho Benedick. Người hâm mộ không hài lòng với điều đó và họ đã đưa ra rất nhiều bình luận trên mạng xã hội. Một trong những người hâm mộ nói rằng thật tệ khi từ chối Ben vì lỗi chính tả.

Khi những người hâm mộ khác nói điều đó, khi nào có quy tắc nếu bạn bỏ lỡ một câu trả lời, bạn sẽ bị loại? Có người nói rằng trong khi Ben viết sai chính tả Benedick bằng một chữ cái và được coi là không chính xác, thì việc Lynn viết sai chính tả từ “Juliet” vẫn được chấp nhận là một phản hồi hoàn chỉnh (mặc dù không chính xác). Họ hiểu chiến lược của anh ấy vì họ đã chặn tốc độ của anh ấy do tính kỹ thuật kém.

Một trong những người hâm mộ đã lý luận một cách hợp lý rằng nếu chương trình nói về việc trả lời bằng cách nói chuyện, thì anh ấy sẽ có một câu trả lời, nhưng ý tưởng là viết câu trả lời, và vì vậy, anh ấy đã thua trò chơi. Chan là người thi đấu đầu tiên trên sân nhà liên tục trong chín trận đấu, và anh ấy đã thắng trò chơi với cách biệt lớn từ thứ hai đến thứ ba đến nỗi họ không thể bắt kịp anh ấy.

Trước khi rời game show một thời gian ngắn vào tháng 4 do COVID-19, Chan đã giành được bốn lượt chạy. Kỉ lục tiếp tục cho đến khi anh ấy trở lại để bảo vệ chức vô địch của mình. Người ta thấy rằng đây là lần đầu tiên một quy tắc khắc nghiệt như vậy được thực hiện và vì vậy chỉ có người hâm mộ không hài lòng với nó, nhưng đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra trong mùa giải cụ thể này.

Trước đó, hồi đầu tháng, người hâm mộ chương trình không khỏi vui mừng vì ba thí sinh bị mất manh mối trị giá 1600 USD, khi các thí sinh phát âm sai tên nhà văn Nga Aleksandr Solzhenitsyn. Kỉ lục của Chan đã kết thúc, nhưng anh ấy sẽ tham dự Giải đấu các nhà vô địch vào năm 2023.

Cũng đọc: Tranh cãi về Martha Stewart: Trang phục áo tắm của phụ nữ Hoa Kỳ & Hình ảnh thể thao làm nóng cuộc tranh luận giữa các cư dân mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *