“Tranh cãi về Miller Lite: Tất cả về quảng cáo bia” (This title is already in Vietnamese and is written in a more straightforward and concise manner, which aligns with the reading habits of Vietnamese people.)

Miller Lite recently found itself embroiled in controversy over a series of ads that were deemed sexist and objectifying towards women. The ads, which featured women in bikinis and suggestive poses, were criticized by many social media users and even led to calls for a boycott of the brand. However, Miller Lite defended the ads, saying that they were meant to be humorous and were not intended to be taken seriously. Despite the controversy, Miller Lite remains a popular brand of beer, and many consumers continue to enjoy its products. Whether or not the controversy will have a lasting impact on the brand remains to be seen.

Tranh cãi về Miller Lite (Tín dụng: YouTube)

Hãy cùng tìm hiểu về Tranh cãi Miller Lite. Vào đầu tháng 3, Miller Lite đã công bố một quảng cáo về tháng lịch sử của Phụ nữ và chúng tôi thấy rằng chiếc áo cộc tay ghi dấu ấn của phụ nữ và những đóng góp của họ đối với việc sản xuất bia. Sau đó, anh ấy đã chỉ trích công ty bia, và quảng cáo gợi cảm nhất sau đó đã bị chỉ trích vì nó cho thấy phụ nữ mặc bikini. Miller Lite cũng xuất hiện trong quảng cáo.

Chiến dịch Bad shit to Good shit của Miller Lite, trong đó công ty cam kết thu thập các quảng cáo và áp phích lỗi thời được coi là phân biệt giới tính và ủ chúng thành phân trộn để có thể ủ được nhiều bia hơn, đã được Glazer giới thiệu trong một quảng cáo vui nhộn. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu tất cả các chi tiết về cuộc tranh cãi này trong chủ đề bên dưới và bạn sẽ biết tất cả về tin tức.

Cuộc tranh cãi Miller Lite

Cuộc tranh cãi đã kết thúc được hai tháng và chúng tôi đã thấy Molson Coors, cũng là nhà sản xuất Miller Lite, bảo vệ quảng cáo này có Ileana Glazers, một nữ diễn viên đã chỉ trích quảng cáo bia quyến rũ nhất trong lịch sử mà phụ nữ có được trình chiếu trong trang phục bikini và nó cũng được chú ý vì một số nhà bình luận và người dùng mạng xã hội đã khiến quảng cáo trở thành xu hướng và gây ra vụ cháy.

Tranh cãi về Miller Lite (Tín dụng-YouTube)
Tranh cãi về Miller Lite (Tín dụng-YouTube)

Nhiều người dùng mạng xã hội trên Twitter và Instagram đã chỉ trích công ty vì đã công bố một cuộc thi chọc tức và làm tổn thương tình cảm của họ, thậm chí còn kiến ​​nghị tẩy chay sản phẩm của họ, và các bình luận tràn ngập các bài đăng chính thức của họ. Do tranh cãi này, mối quan hệ hợp tác của họ với ngôi sao tik tok chuyển giới Dylan Mulvaney cũng bị rạn nứt, đồng thời họ cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ sự tức giận của công chúng nhắm vào hai người họ, và thương hiệu Bear đã bị sụt giảm doanh số bán hàng.

Quảng cáo đã được tải lên kênh YouTube Miller Lite và có 2,6 triệu lượt xem nhưng cũng chứa một số nhận xét về việc người hâm mộ không thích chúng nhưng chúng hiện không được công khai, điều đó có nghĩa là chúng hiện không thể tìm kiếm được vì trang web chưa bị xóa và nếu bạn nhấp vào trang web chính thức, nó sẽ chuyển trực tiếp đến trang chính.

Miller Lite cũng xuất hiện trong một quảng cáo gây tranh cãi vào năm 2003, đó là một quảng cáo về trận đấu giữa mèo, trong đó có cảnh hai người phụ nữ đánh nhau và thưởng thức hương vị bia dù nó có ngon hay không, và họ xé quần áo của nhau, nhưng sau đó tiết lộ rằng nó là một tưởng tượng của hai người đàn ông đang uống rượu ngồi ở quầy bar.

Nadine Sarwat, một nhà phân tích của Bernstein, đã đưa ra một ghi chú phỏng vấn vào thứ Tư và nói rằng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để nói liệu cuộc tranh cãi này có quy mô như đèn bọ hay không vì còn quá sớm, nhưng theo bà, Miller sẽ ngồi ghế nóng mấy ngày nay vì tranh cãi này.

Bia Miller Lite (Tín dụng: Miller Lite)
Bia Miller Lite (Tín dụng: YouTube)

Molson Coors đã trả lời phỏng vấn Forbes và viết rằng quảng cáo của nó thể hiện hai điều khác nhau, điều thứ nhất và điều thứ hai là phụ nữ không thể vật lộn trong bùn nếu họ muốn bán bia. Và theo anh ấy, cả hai không giống như bất cứ điều gì để tranh cãi, và anh ấy nói rằng những người uống rượu sẽ đánh giá cao sự hài hước của họ.

Joe Rogan, người cũng là người dẫn chương trình podcast và diễn viên hài gây tranh cãi, cũng chỉ trích quảng cáo của Miller trong tập phim của anh ấy. Ông nói rằng chính trị bản sắc của đàn ông và phụ nữ. Anh ấy nói rằng không quan trọng người uống rượu là đàn bà hay đàn ông, và việc cho phụ nữ mặc bikini cũng giống như cho đàn ông cởi trần. Anh ấy kết thúc tuyên bố của mình bằng cách nói rằng con người sản xuất bia và một số người thích mặc bikini trông thật đẹp.

Sự náo động đã bao trùm Bud Light sau khi nó gửi Dylan Mulvaney, một người nổi tiếng trên TikTok với 10,8 triệu người theo dõi, nổi tiếng vì quay phim quá trình chuyển đổi giới tính của anh ấy, một lon bia tùy chỉnh vào tháng 4 thường được so sánh với quảng cáo Miller Lite. Do Mulvaney là mục tiêu của các nhà bình luận cánh hữu như Candace Owens và Ben Shapiro vì danh tính của anh ta, một số khách hàng tức giận đã tuyên bố tẩy chay loại bia được yêu thích.

Cũng đọc: Tại sao Kanye West bị hủy bỏ? tranh cãi trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *