“Truyện tranh Tóc Đỏ Như Tuyết dừng phát hành: Những điều chúng ta cần biết”

Bạch Tuyết Tóc Đỏ là một bộ truyện tranh dài tập nổi tiếng của tác giả Sorata Akiduki. Tuy nhiên, số tháng 8 của tạp chí LaLa Hakusensha đã tiết lộ rằng manga sẽ tạm dừng và ngày trở lại vẫn chưa được thông báo. Snow White with the Red Hair đã làm hài lòng độc giả trong 17 năm, kể từ khi ra mắt vào năm 2006. Bộ truyện tranh đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật mạnh mẽ. Loạt phim này lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và mang đến cho chúng ta câu chuyện về nhân vật chính độc lập, Shirayuki, và mối tình của cô với một hoàng tử. Mặc dù manga đã bị tạm dừng, nhưng Snow White with the Red Hair vẫn là một bộ truyện tranh đáng xem với ba mùa chuyển thể từ anime và vô số đánh giá tích cực.

Manga Bạch Tuyết Tóc Đỏ Tạm Dừng (Tín dụng: IMDb)

Số tháng 8 của tạp chí LaLa Hakusensha đã tiết lộ rằng bộ truyện tranh dài tập của Sorata Akiduki, Snow White with the Red Hair (Akagami no Shirayuki-hime trong tiếng Nhật), sẽ tạm nghỉ. Ngày trở lại và lý do gián đoạn vẫn chưa được biết, nhưng tạp chí hứa sẽ tiết lộ thông tin về thời điểm manga trở lại!

Được viết bởi Sorata Akizuki, Snow White with the Red Hair đã làm hài lòng độc giả trong 17 năm, kể từ khi ra mắt vào năm 2006. Bộ truyện tranh đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật mạnh mẽ.

Đưa chúng ta đến một thế giới lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, loạt phim này lấy một phần xoay quanh ‘Disney’ độc đáo về câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết nổi tiếng và mang đến cho chúng ta câu chuyện về nhân vật chính độc lập, Shirayuki, và mối tình của cô với một hoàng tử.

Tuy nhiên, những tin tức gần đây về việc manga bị tạm dừng đã khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao manga lại bị dừng và khi nào nó sẽ quay trở lại. Khi chúng ta nói lời tạm biệt với Bạch Tuyết tóc đỏ, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả những điều đã khiến bộ truyện tồn tại lâu như vậy.

Ngoài ra, hãy đọc Anime Lớp học ưu tú mất nhiều thời gian gián đoạn, phần 3 được chờ đợi bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2024

Về Bạch Tuyết Tóc Đỏ

Đứng sừng sững trong số những người khổng lồ về truyện tranh lãng mạn, Snow White with the Red Hair ra mắt vào năm 2006 trên tạp chí manga shōjo hai tháng một lần Hakusensha cho đến năm 2011 trước khi chuyển sang tạp chí LaLa hàng tháng với 25 tập truyện tranh được xuất bản vào năm 2022.

Một bộ anime chuyển thể đã được hình thành và nửa đầu của anime được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2015, tiếp theo là nửa sau vào năm 2016. Funimation phát trực tuyến bộ truyện cùng với các mạng địa phương của Nhật Bản như Tokyo MX và BS11.

Một cảnh trong sê-ri Anime Bạch Tuyết tóc đỏ
Loạt phim hoạt hình tĩnh của Bạch Tuyết với mái tóc đỏ (Tín dụng: Game Trend)

Chuyển thể anime của Snow White with the Red Hair do Masahiro Andō đạo diễn, trong khi kịch bản do Deko Akao viết và thiết kế nhân vật do Kumiko Takahashi đảm nhận, đưa các nhân vật được yêu thích vào cuộc sống. Chủ đề mở đầu, Yasashii Kibou (Hy vọng dịu dàng), được trình bày bởi Saori Hayami, và chủ đề kết thúc, Kizuna ni Nosete (Mang theo trái phiếu), được trình bày bởi Eyelis.

Đọc: Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 2 Ngày phát sóng: Gia sư của tôi là một nhà thám hiểm

Cốt truyện và nhân vật sê-ri

Gặp gỡ Shirayuki, nhân vật chính của chúng ta với mái tóc đỏ tươi. Cô ấy thấy mình hơi khó xử khi Hoàng tử Tanbarun muốn cô ấy là của anh ấy, nhưng cô ấy từ chối kết hôn trái với ý muốn của mình. Bây giờ anh thấy mình bị lạc trong rừng, trên đường chạy trốn khỏi Hoàng tử Tanbarun, nơi anh gặp một đồng minh bất ngờ, hoàng tử của một vương quốc láng giềng.

Với sự can thiệp kịp thời của cô ấy, một câu chuyện tình yêu dễ thương mở ra, đan xen cuộc sống của một hoàng tử say đắm và một nhà thảo dược phi thường, khi họ điều hướng một thế giới đầy lãng mạn, thử thách và khám phá bản thân.

Zen và Shirayuki trong Bạch Tuyết tóc đỏ
Zen và Shirayuki trong Bạch Tuyết Tóc Đỏ (Nguồn: Dailymotion)

Các nhân vật bao gồm Shirayuki, được lồng tiếng bởi Saori Hayami, Công chúa tuyết trong câu chuyện này. Tìm kiếm ít nhất một chút độc lập, cô ấy chạy trốn khỏi Hoàng tử muốn cưới cô ấy. Mái tóc đỏ đặc trưng của cô ấy thường xuyên quay đầu và cô ấy giấu nó đi để tránh sự chú ý. Zen Wisteria, do Ryota Osaka lồng tiếng, là Hoàng tử đã nhiều lần đến giải cứu Shirayuki. Anh ấy là người yêu trong câu chuyện này vì anh ấy yêu Shirayuki.

Các nhân vật khác bao gồm Mitsuhide Lowen do Yuichiro Umehara lồng tiếng, Kiki Seiran do Kaori Nazuka lồng tiếng và Obi do Nobuhiko Okamoto lồng tiếng.

Với ba mùa chuyển thể từ anime và vô số đánh giá tích cực, Snow White with the Red Hair có vẻ là một bộ phim đáng xem. Dựa trên tiêu đề truyện ngụ ngôn, tôi cho rằng nhiều phần có thể quen thuộc và sáo rỗng nhưng dù sao, câu chuyện có thể mang đến một chiếc đồng hồ hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm đến việc phát trực tuyến bộ truyện, hãy đến Funimation và thử xem!

Ngoài ra, hãy đọc Đoạn phim giới thiệu về bộ phim hoạt hình Thợ săn thành phố mới, Thông tin sơ lược về dàn diễn viên, Bài hát chủ đề và Buổi ra mắt thú vị vào ngày 8 tháng 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *