Từ một diễn viên nổi tiếng của Hollywood đến thành phụ: Câu chuyện nuôi dạy con cá nhân và sâu sắc của Harrison Ford.

Harrison Ford là một trong những diễn viên chuyên nghiệp hàng đầu của Hollywood và được coi là biểu tượng văn hóa của ngành công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới. Với sự nghiệp diễn xuất đầy thành công, Harrison Ford đã nhận được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế, bao gồm cả Quả cầu vàng, Giải Oscar và BAFTA cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Ngoài sự nghiệp điện ảnh, Ford còn là người cha và người ông đáng tự hào, với năm người con và nhiều cháu nội. Anh ấy luôn đặt gia đình lên hàng đầu và coi đó là thành tựu lớn nhất của mình. Harrison Ford là một người đàn ông đáng kính và đầy tình yêu thương.

Harrison Ford (Tín dụng: Hạn chót)

Harrison Ford là một diễn viên chuyên nghiệp ở Mỹ và chủ yếu làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Harrison Ford được coi là một trong những biểu tượng văn hóa trong ngành công nghiệp điện ảnh ở Mỹ và trên thế giới. Bộ phim đã thu về 5,4 tỷ USD ở Bắc Mỹ và 9,3 tỷ USD trên toàn thế giới. Anh ấy là một trong những diễn viên có giá trị ròng cao nhất thế giới.

Harrison Ford sinh ngày 13 tháng 7 năm 1942 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Harrison được sinh ra tại Bệnh viện Giao ước Thụy Điển với mẹ là người Do Thái Ashkenazi, Dorothy, một nữ diễn viên đài phát thanh và John William “Christopher” Ford, một diễn viên kiêm giám đốc quảng cáo. Ông học tại trường trung học Mine East ở Illinois và tốt nghiệp trường đó năm 1960.

Sau khi tốt nghiệp, để tìm việc làm, anh ấy đã đến Los Angeles để làm công việc lồng tiếng cho đài phát thanh, nhưng anh ấy đã không được chọn cho công việc này. Nhưng anh ấy đã không trở lại Illinois; anh ấy ở lại California để tìm kiếm những cơ hội mới và cuối cùng đã ký hợp đồng với Columbia Pictures cho một vai nhỏ.

Anh ta được trả 150 đô la một tuần, đây là số tiền cao vào năm 2023, khoảng 1.415 đô la; đây là cách sự nghiệp của anh ấy trong lĩnh vực điện ảnh bắt đầu. Bộ phim đầu tiên của anh ấy là ‘Dead Heat on a Merry Go Round’, được phát hành vào năm 1966, nhưng anh ấy không được công nhận trong phim. Sau đó, diễn xuất của anh ấy bắt đầu nhưng không ghi nhận anh ấy. Sau đó, anh được ghi nhận là một diễn viên vào năm 1967 trong bộ phim ‘A Time for Killing.’

Sau này trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Harrison Ford trở nên nổi tiếng nhờ vai chính trong loạt phim ‘Indiana Jones’ đang diễn ra. Harrison Ford là người đã nhận được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế, bao gồm Quả cầu vàng, Giải Oscar và BAFTA cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Anh ấy cũng đã nhận được Giải thưởng Thành tựu Trọn đời của AFI và hơn thế nữa.

Đọc: Tiffany Chen có thai không? Mối quan hệ võ sĩ với Robert De Niro
Harrison Ford
Hình ảnh của Harrison Ford trong Indiana Jones (Tín dụng: Esquire)

Gián điệp Gia tộc Harrison Ford:

Harrison Ford là một diễn viên nổi tiếng, một người cha và người ông đáng tự hào. Anh ấy đã có năm người con ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời với những người bạn đời khác nhau. Ford và người vợ lúc bấy giờ là Mary Marquardt chào đón đứa con đầu lòng của họ, Ben, vào năm 1967, bắt đầu hành trình làm cha của Ford. Năm 1969, hai năm sau, họ có đứa con thứ hai, Willard. Mối tình đẹp đẽ của họ kết thúc khi hai người chia tay sau 10 năm chung sống vào năm 1979.

Ford có thêm hai người con với Melissa Mathison, người vợ thứ hai của ông. Ford và Mathison kết hôn năm 1983 với một con trai, Malcolm, sinh năm 1987, và con gái Georgia, sinh năm 1990. Cặp đôi ly hôn năm 2004.

Năm 2010, Ford kết hôn với Calista Flockhart và ngay sau đó, ông trở thành cha mẹ lần thứ năm. Flockhart trước đó đã nhận nuôi một cậu con trai tên Liam vào năm 2001. Ford sau đó trở thành cha nuôi của Liam. Việc nhận Liam làm con nuôi đã mang lại niềm vui bất ngờ và mở ra một chương mới cho cuộc đời làm cha của Ford.

Là một diễn viên đã thành danh với những đứa con đã lớn, Ford tự tin đảm nhận vai người cha lớn tuổi của mình với Liam. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô chia sẻ rằng những đứa con lớn đã dạy cô rất nhiều điều, điều này giúp cô trở thành một bậc cha mẹ tốt hơn. Anh bày tỏ niềm vui khi chỉ tập trung làm cha của đứa con 9 tuổi mà không nghĩ ngợi gì.

Harrison Ford
Harrison Ford trong một buổi chụp hình (Tín dụng: People)

Ford Legacy tiếp tục:

Con trai lớn của Ford, Ben và Willard, có con riêng. Ben có hai con trai, Ethan và Waylon, trong khi Willard có một con trai tên là Eliel và một con gái tên là Guiliana.

Trong suốt sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình, Ford luôn giữ kín các vấn đề gia đình của mình trước công chúng, đồng thời coi trọng quyền riêng tư của họ. Tuy nhiên, cô ấy đã mở lòng về chẩn đoán đáng tiếc của con gái Georgia với chứng động kinh vào năm 2016 và những thách thức mà nó mang lại cho cuộc sống của họ. Ông chia sẻ tác động tàn khốc của nó đối với gia đình họ và mong muốn phát triển các phương pháp điều trị hiệu quả hơn để đảm bảo cuộc sống thoải mái cho Georgia.

Đọc: Kyrie Irving có liên quan đến Julius Erving không? nhầm lẫn trả lời
Harrison Ford
Harrison Ford cùng hai cô con gái tại sự kiện (Tín dụng: People)

Sự cống hiến của Ford dành cho những đứa con của mình là rất ấn tượng và rõ ràng, ông từng tuyên bố sẵn sàng “lãnh đạn” vì bất kỳ đứa trẻ nào. Anh ấy coi đó là thành tựu lớn nhất của mình và tuyên bố rằng anh ấy sẽ là một bậc cha mẹ tốt hơn nếu anh ấy làm một nghề khác hoặc không thành công với tư cách là một diễn viên.

Với năm người con và giờ là các cháu, gia đình Ford tiếp tục phát triển và thịnh vượng khi ông đón nhận những niềm vui và thử thách, luôn cố gắng trở thành người cha tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *