“Turn Of The Tide Phần 2: Netflix có gia hạn cho loạt phim ly kỳ này không?”

Turn Of The Tide là một series kinh dị đầy hứa hẹn được đạo diễn bởi Augusto Fraga và Patricia Sequeira và sản xuất bởi Pandora da Cunha Telles và Pablo Iraola. Bộ truyện xoay quanh câu chuyện của Eduardo, một ngư dân, và cuộc đời của anh ta thay đổi sau khi một tấn cocaine đến với anh ta, và anh ta bắt đầu bán nó để kiếm lời nhanh chóng với bạn bè của mình. Với dàn diễn viên chính gồm Jose Condessa, Helena, Andre Leitao, Rodrigo Tomas, Maria Jao, Albano Jeronimo, Kelly Bailey và Adriano Carvalho, Turn Of The Tide đã có một mùa thành công với 7 tập có thời lượng 41-51 phút. Mặc dù vẫn chưa được làm mới bởi Netflix, nhưng người hâm mộ đang mong đợi phần mới của loạt phim này.

Quay Của Thủy Triều [ Credits- Netflix]

Những người hâm mộ loạt phim kinh dị Turn Of The Tide đang chờ xem liệu gã khổng lồ phát trực tuyến có làm mới loạt phim này cho một mùa mới hay không. Được đạo diễn bởi Augusto Fraga và Patricia Sequeira, Turn Of The Tide là series kinh dị được gã khổng lồ streaming Netflix mang đến cho người xem.

Được viết bởi Hugo Goncalves và Joao Tordo, bộ truyện tập trung vào một nhóm bạn có cuộc sống bị đảo lộn khi một tấn cocaine tràn vào cuộc sống của họ. Được sản xuất bởi Pandora da Cunha Telles và Pablo Iraola sản xuất loạt phim, trong khi Andre Szankowski thực hiện quay phim Turn of Tide.

Turn Of The Tide nói về sự kiên trì và cuộc sống của các nhân vật được phát triển tốt. UKBAR Films sản xuất Turn Of The Tide trong khi loạt phim được phân phối bởi Netflix. Turn Of The Tide đã có một mùa thành công với 7 tập có thời lượng 41-51 phút. Turn Of The Tide được khán giả yêu thích và họ mong đợi phần mới của loạt phim sẽ được ra mắt.

Quay Của Thủy Triều
Áp phích rẽ nước [Credits- Netflix]

Turn Of The Tide có sự tham gia của Jose Condessa trong vai Eduardo, Helena trong vai Silvia, Andre Leitao trong vai Carlos, Rodrigo Tomas trong vai Rafael, Maria Jao trong vai thanh tra, Albano Jeronimo trong vai thanh tra. từ Arruba, Kelly Bailey đóng vai Bruna và Adriano Carvalho đóng vai Jeremiah trong dàn diễn viên chính.

Dàn diễn viên định kỳ của loạt phim bao gồm Nelson Cabral đóng vai chủ khách sạn Clark, Maria Joao đóng vai Gisela, Jose Medeiros đóng vai một tù nhân và Ana Lope đóng vai một nhà báo. Trọng tâm của loạt phim là về Eduardo, một ngư dân, và cuộc đời của anh ta thay đổi sau khi một tấn cocaine đến với anh ta, và anh ta bắt đầu bán nó để kiếm lời nhanh chóng với bạn bè của mình.

Đọc: 13 lý do tại sao gây tranh cãi: giải quyết nội dung tàn bạo

Turn Of The Tide Phần 1 – Tóm tắt

Bộ truyện bắt đầu với cảnh linh mục của hòn đảo nhỏ ho ra máu, sau đó là một đứa trẻ đến gần Eduardo để thông báo cho anh ta về vụ việc với linh mục trong khi Eudardo và những người bạn của anh ta đang bận đóng gói cocaine. Cảnh này sau đó có cảnh Eudardo và những người bạn của anh ấy lên thuyền đi câu cá trong khi cả nhóm đùa giỡn. Sau đó, khán giả được giới thiệu với Silvia khi cô ấy nhảy theo điệu nhạc sau khi lên đỉnh.

Silvia đi điền vào biểu mẫu cho bà Ponta Delgada, và cô ấy đánh nhau với những cô gái khác ở đó trong khi họ chờ điền vào biểu mẫu của mình. Eudardo tiếp tục làm công việc đánh cá, và sau khi hết ca làm việc, Eudardo đưa cha mình đến gặp bác sĩ. Trong khi đó, Eudardo đánh nhau với lễ tân bệnh viện, và Sylvia hết trận. Bộ phim tiếp tục với sự tiết lộ về quá khứ của Eudardo khi cha anh bị mất thị giác và mẹ anh qua đời khi anh còn nhỏ.

Một ngày nọ, Eduardo và những người bạn của mình đi câu cá cho đến khi Gianluca, một tên tội phạm người Ý, đánh rơi nhiều gói cocaine xuống biển, và những gói này rơi vào tay Eudardo và những người bạn của anh ta. Vận may của họ thay đổi vì điều này mang đến cho cả nhóm cơ hội thoát khỏi thực tại và thực hiện ước mơ của họ. Bạn bè của Eudardo quyết định tham gia nỗ lực của anh ấy bất chấp sự e ngại của họ.

Cuộc sống của họ rẽ sang một hướng khác khi Silvia, bạn của Eudadro, vô tình đụng phải mafia Ý bằng xe của cô. Eduardo quyết định ném xác xuống biển. Trong một loạt các sự kiện, cha của Silvia, người khao khát kiểm soát việc kinh doanh ma túy vô độ, đã đội lốt một vị thánh và nhân cơ hội con gái mình sử dụng quá liều cocaine để thực hiện ước mơ của mình.

Đọc: The Good Doctor Season 6 Tập 5 Ngày phát sóng: Bệnh di truyền hiếm gặp

Quay Của Thủy Triều
Vẫn từ khúc quanh của thủy triều [Credits- Netflix]

Arruda đã giết Rafel, bạn trai của Sylvia, một cách máu lạnh sau khi biết được thông tin về vị trí cất giấu ma túy của nhóm bạn. Sylvia nảy ra một kế hoạch với Eudardo để lấy lại số ma túy mà cha cô đã lấy trộm từ băng nhóm của họ. The Turn Of The Tide kết thúc với cảnh Sylvia dùng súng đe dọa cha cô sau khi ông ta đe dọa sẽ kết liễu mạng sống của Eudardo. Cuộc chiến kết thúc với việc Eudardo giết cha của Sylvia, nhưng đột nhiên, hóa ra anh ta vẫn sống sót.

Turn Of The Tide Season 2- Netflix sẽ làm mới loạt phim chứ?

The Turn Of The Tide vẫn chưa được làm mới bởi gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix vào thời điểm này. Netflix phụ thuộc vào số lượt xem và họ chia nhỏ số lượng tùy thuộc vào quyết định cuối cùng của họ về việc có gia hạn loạt phim hay không. Vẫn còn quá sớm để biết liệu Turn Of The Tide có được gia hạn hay không.

Người xem hiện tại cảm thấy series Turn Of The Tide không cần phần mới vì phần trước đã kết thúc với một nửa số nhân vật chính chết và chỉ còn hai cá nhân còn sống. Người xem cũng cảm thấy rằng cốt truyện của bộ truyện quá sáo rỗng trong cách diễn ra. Những người hâm mộ bộ truyện sẽ phải chờ một thời gian trước khi biết được bộ truyện yêu thích của họ có quay trở lại hay không.

Turn Of The Tide Season 2 Ngày phát hành

Netflix phát hành chương trình hàng năm. Nếu nó thành công, chúng ta có thể mong đợi bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2024. Hiện tại, vì bộ phim chưa được gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix làm mới vào lúc này, nên nền tảng này không ấn định ngày giờ phát hành bộ phim Biến Của Thủy Triều. Cốt truyện dự kiến ​​của Turn Of The Tide, nếu được làm mới, sẽ theo chân hai thành viên còn sống sót của nhóm bạn.

Đọc: Batdess Season 3 Tập 4: Ngày phát sóng, Tóm tắt & tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *