“Tyler Perry, Bạn Thân Của Hoàng Tử Harry Và Meghan Markle Và Được Bổ Nhiệm Làm Chủ Sự Kiện Của Công Chúa Lilibet, Ký Hợp Đồng Đầy Tiềm Năng?”

Tyler Perry là một nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí với nhiều tác phẩm thành công như bộ phim “Madea” hay “Cô gái mất tích”. Ngoài ra, anh cũng là một doanh nhân thành đạt với tài sản hơn một tỷ USD và được biết đến như một nhà từ thiện. Tyler Perry đã được đồn đại là cha đỡ đầu của Công chúa Lilibet và đã giúp đỡ Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong đợt bùng phát dịch bệnh mà không cần gặp mặt họ. Hiện tại, Tyler đang được đồn đại sẽ tiếp quản kênh truyền hình cáp BET với một khoản tiền khổng lồ và đây là một dự án mạo hiểm mới trong sự nghiệp của anh.

Tyler Perry (Nhà cung cấp hình ảnh: Axelle/Bauer-Griffin/FilmMagic)

Một số biết cô ấy từ bộ phim “Madea”. Một số nhận ra cô ấy từ “Cô gái mất tích”. Một số biết anh ta vì sự giàu có lớn của anh ta. Và nhiều người trong chúng ta biết anh ấy là cha đỡ đầu được đồn đại của Công chúa Lilibet. Chúng tôi biết anh ấy là người đã mở một biệt thự mười tám triệu đô la ở Los Angeles cho Hoàng tử Harry và Meghan Markle sống trong đại dịch COVID-19.

Với giá trị tài sản hơn một tỷ USD, tài sản của Tyler Perry dường như vẫn đang tăng lên. Ngay cả khi ngày càng giàu có, Tyler vẫn được biết đến như một nhà từ thiện.

Nói về hoạt động từ thiện, Tyler Perry đã đủ hào phóng để đề nghị giúp đỡ những người Sussexes trong đợt bùng phát dịch bệnh mà không cần gặp mặt họ. Sau khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle bước ra khỏi cuộc sống hoàng gia rối ren và phức tạp, Tyler tỏ ra là một người bạn vô cùng khôn ngoan để cặp đôi dựa vào. Tyler cũng được đồn đại là cha đỡ đầu của Công chúa Lilibet sau khi anh trở nên thân thiết với hai người họ.

Tên của Tyler gần đây đã xuất hiện trên các tiêu đề do sắp có một thỏa thuận với BET Media Group. Hơn nữa, thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ mang lại một khoản tiền khổng lồ cho những người có được nó. Mặc dù không có nguồn tin nào xác nhận Tyler đã ký thỏa thuận, nhưng một số người nói rằng có vẻ như anh ấy đang trên đường thực hiện điều đó.

Tyler Perry có một thỏa thuận tuyệt vời?

Không có gì bí mật khi Tyler Perry là một doanh nhân rất thành công. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Tyler tiếp tục đi sâu vào thế giới kinh doanh với những dự án mạo hiểm khác.

Gần đây, một bản tin trực tuyến từ “The Streamr” đã bắt đầu một loạt báo cáo và blog về việc Tyler Perry đã ký một “thỏa thuận béo bở” sẽ đưa anh ta phụ trách kênh truyền hình cáp BET. Tuy nhiên, bài đăng đã bị gỡ xuống và chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ dấu hiệu xác nhận nào từ Tyler hoặc bất kỳ ai khác có liên quan.

Đọc: My Hero Academia Chương 261 Spoiler chính thức, ngày phát hành và đọc ở đâu?

BET là một kênh truyền hình cáp dành cho khán giả người Mỹ gốc Phi. Do đó, cái tên “Truyền hình giải trí đen”. Công ty mẹ của nó là BET Networks và thuộc sở hữu của Paramount Global. BET đã bị một số nhân vật của công chúng chỉ trích vì “khuyến khích định kiến ​​​​tiêu cực” về cộng đồng Da đen và hiện tại, dường như có một danh sách dài những cái tên đang tìm cách tiếp quản kênh, cố gắng đưa nó trở lại tay một thành viên của cộng đồng Da đen. Một trong số họ được cho là Tyler Perry.

biểu tượng CƯỢC
Logo truyền hình giải trí đen (Tín dụng: Logos-world)

Tyler có một mối quan hệ tuyệt vời với Black Entertainment Television có thể bắt nguồn từ khi Tyler phát hành bộ phim đầu tiên của mình vào năm 2005. Có tên là “Nhật ký của một người phụ nữ da đen điên cuồng”, bộ phim đầu tiên của Tyler là một bộ phim hài lãng mạn cuối cùng đã trở thành đầu tiên của nhượng quyền thương mại bộ phim Madea mang tính biểu tượng. BET đóng một vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất bộ phim vì họ đã giúp anh ấy huy động đủ kinh phí để sản xuất. Gần hai mươi năm sau, Tyler có một số chương trình phát sóng trên kênh và cũng có 25% cổ phần trong BET.

Trên thực tế, các chương trình “The Oval” và “Sistas” của anh ấy được phát trực tuyến nhiều nhất trên BET+, nền tảng phát trực tuyến. BET+ cũng cho thấy mối quan hệ của anh ấy với BET thân thiết như thế nào vì BET+ là sáng kiến ​​chung giữa Paramount Streaming và Tyler Perry Studios.

Tyler trước đây đã nhiều lần công khai bày tỏ mong muốn tiếp quản BET. Trước đây có tin đồn rằng nam diễn viên muốn mua dây chuyền, và khi được hỏi liệu đó có phải chỉ là tin đồn không, Tyler nói rằng tin đồn đó là sự thật. Anh ấy bày tỏ sự hài lòng khi làm việc với mạng kể từ năm 2019, nói rằng anh ấy đã đạt được “thành công to lớn” trong 4 năm qua. Sau đó, anh ấy trực tiếp xác nhận rằng anh ấy “rất, rất quan tâm” đến việc mua càng nhiều mạng càng tốt.

Đọc: Rachel Zane có lừa dối Mike Ross trong bộ vest không? Giải thích

Ngoài ra, Paramount cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc bàn giao mạng cho các tổ chức hoặc nhà đầu tư Da đen, nói rằng điều đó có thể “mở ra cơ hội và giá trị.” Ngoài ra còn có tin tức rằng Shaq, Byron Allen và Diddy quan tâm đến việc mua lại kênh ngoài Tyler. Lý do Paramount không ngần ngại để BET tham gia là vì họ đã mất một khoản tiền khổng lồ do mạng Showtime và Paramount sáp nhập thành Paramount+. Vì vậy, tại thời điểm này, Paramount cần nguồn vốn và nguồn lực khổng lồ để duy trì sự tồn tại của Paramount+ và Pluto TV.

Hiện tại, tin tức về việc Tyler Perry tiếp quản BET đã lan rộng, do một bài đăng sai thông tin được hỗ trợ bởi một số tin đồn và tuyên bố trong quá khứ của chính Tyler Perry. Với việc Paramount lỗ khoảng 575 triệu USD trong quý trước, thương vụ này có vẻ cũng hợp lý. Bất chấp tất cả sự phô trương và ăn mừng sau tin tức, không có phản hồi nào từ Tyler hay Paramount.

Vì vậy, trong khi chúng tôi chờ xác nhận thêm từ những người liên quan đến vấn đề này, tin tức này có thể bị bác bỏ hoặc coi như một dự đoán sớm về tương lai của BET với Tyler Perry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *