Ubisoft công bố bất ngờ: Ra mắt game Star Wars thế giới mở với dự kiến phát hành vào năm 2024.

Ubisoft là một trong những công ty phát triển trò chơi điện tử hàng đầu trên thế giới. Với trụ sở chính tại Pháp và các studio trên khắp thế giới, Ubisoft đã tạo ra nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tom Clancy’s Rainbow Six, Far Cry, Assassin’s Creed và Watch Dogs. Công ty cung cấp nhiều trò chơi mới và táo bạo thuộc nhiều thể loại, từ phiêu lưu hành động và bắn súng góc nhìn thứ nhất đến nhập vai và trò chơi chiến lược. Ngoài các tựa game gốc của riêng họ, Ubisoft cũng hợp tác với các thương hiệu lớn khác. Mới đây, Ubisoft đã công bố dự án mới mang tên Star Wars Outlaws, một trò chơi thế giới mở đầu tiên trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Dự kiến ​​trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2024 trên PlayStation 5, Windows PC và Xbox Series X.

Trò chơi Ubisoft (Tín dụng: Trò chơi nội bộ)

Ubisoft là một công ty phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng có trụ sở tại Pháp, được thành lập vào năm 1986 bởi Gia đình Guillemot. Trụ sở chính của nó được đặt tại Saint-Mande và nó có các studio trên khắp thế giới, bao gồm các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Canada và Thụy Điển.

Ubisoft đã trở thành một trong những nhà phát triển trò chơi lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong việc tạo ra các thương hiệu nổi tiếng như Tom Clancy’s Rainbow Six, Far Cry, Assassin’s Creed, Rayman và Watch Dogs. Cái tên Uni Soft được thành lập dưới dạng viết tắt của Ubiquitous Software.

Họ cung cấp nhiều trò chơi mới và táo bạo thuộc nhiều thể loại, từ phiêu lưu hành động và bắn súng góc nhìn thứ nhất đến nhập vai và trò chơi chiến lược. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng trong việc mang lại trải nghiệm chơi game nhập vai cho người hâm mộ.

Ngoài các tựa game gốc của riêng họ, Ubisoft đã hợp tác với các thương hiệu lớn khác. Ví dụ: họ đã tạo ra các trò chơi có chủ đề về loạt phim nổi tiếng như Chiến tranh giữa các vì sao, Công viên phía Nam, Hình đại diện và vũ trụ Tom Clancy.

Trong những năm qua, Ubisoft đã phải đối mặt với sự hoan nghênh và tranh cãi của giới phê bình. Ban đầu, họ bắt đầu với 6 nhà phát triển trong công ty của mình và hiện tại họ có khoảng 20.000 nhà phát triển tại hơn 45 studio. Họ đã phát triển một số trò chơi giành giải thưởng.

Tuy nhiên, họ đã bị lôi kéo vào những tranh cãi liên quan đến một nơi làm việc phá hoại để làm việc, và đã có những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục. Công ty đã phản ứng bằng cách tiến hành một cuộc điều tra nội bộ và nhân viên bị buộc tội sau đó đã bị chấm dứt hợp đồng.

Ubisoft đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành bằng cách phát hành các trò chơi mới và thú vị với cốt truyện phong phú trên toàn cầu để thưởng thức.

Ubisoft
Tấm áp phích “Assassins Creed: Valhalla The Last Chapter” của Ubisoft Games (Tín dụng: Ubisoft)

Ubisoft công bố trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao thế giới mở mang tính cách mạng

Ubisoft đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi công bố dự án mới nhất của mình tại Xbox Games Showcase—một trò chơi Star Wars thế giới mở. Nó bổ sung thêm sự phấn khích từ các phim phát hành gần đây như Star Wars Jedi: Survivor và loạt phim Disney+ sắp ra mắt Ahsoka. Người hâm mộ Star Wars đang háo hức dự đoán sự kiện sắp tới.

Đọc: Connor Kenway Sự kiện từ Assassin’s Creed III

Hợp tác với Lucasfilm Games và Massive Entertainment, Ubisoft đã phát hành một đoạn giới thiệu cho trò chơi giới thiệu cốt truyện và giới thiệu các nhân vật. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024 và sẽ có mặt trên PlayStation 5, Windows PC và Xbox Series X. Game thủ đã có cái nhìn đầu tiên về Star Wars Outlaws và Ubisoft đã không làm họ thất vọng.

Người chơi được giới thiệu với nhân vật chính của trò chơi, Kay Vess, một cô gái tinh nghịch đang chạy trốn khỏi những kẻ săn tiền thưởng. Cùng với một người đàn ông bí ẩn, Jaylen, họ sẽ bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu, đánh cắp và lừa bịp để giải quyết một vụ trộm đầy rủi ro khi họ trở thành những nhân vật bị truy nã gắt gao nhất trong vũ trụ.

Sự thật thú vị nhất về trò chơi này là đây là cuộc phiêu lưu thế giới mở đầu tiên trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Julian Gerighty, giám đốc sáng tạo của Ubisoft, bày tỏ sự phấn khích khi làm trò chơi và nói rằng họ đã tìm thấy chủ đề hoàn hảo để khám phá. Kay Vess, nhân vật chính, sẽ cho phép người chơi bước vào vị trí của cô ấy và điều hướng cuộc sống dưới một chế độ áp bức trong khi nắm bắt cơ hội trong thế giới tội phạm để rèn giũa con đường của riêng mình.

Ubisoft
Thông báo gây sốc của Ubisoft: Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao thế giới mở được tiết lộ với thời gian phát hành dự kiến ​​vào năm 2024 (Tín dụng: YouTube)

Người hâm mộ có thể xem các cảnh quay trò chơi bổ sung của Star Wars Outlaws trong buổi giới thiệu Ubisoft Forward vào ngày 12 tháng 6.

Những người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao đều đang mong chờ các trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao sắp ra mắt, bao gồm trò chơi chiến lược và bắn súng không có tiêu đề của Reverawn Entertainment, dự án Skydance New Media do Amy Hennig dẫn đầu và Star Wars: Eclipse của Quantic Dream lấy bối cảnh thời kỳ Cộng hòa Cao cấp.

Các báo cáo cho thấy trò chơi sẽ được phát hành vào năm tới, sau những thách thức và sự chậm trễ tài chính gần đây của Ubisoft. Mặc dù dòng thời gian có vẻ hơi tham vọng, nhưng những người trong cuộc tin rằng trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao của Ubisoft có tiềm năng làm nên chuyện lớn và đạt được thành công đáng kể.

Ubisoft
Ubisoft công bố trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao thế giới mở mang tính cách mạng (Tín dụng: Star Wars News Net)

Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao tiếp tục mở rộng qua nhiều phương tiện, mang đến cho người hâm mộ cơ hội khám phá và tận hưởng thế giới của trò chơi. Trò chơi dường như hứa hẹn một cuộc phiêu lưu ly kỳ và hoang dã với nhiều thử thách khác nhau trên đường đi. Thưa quý vị và các game thủ trong Chiến tranh giữa các vì sao, Cầu mong lực lượng sẽ đồng hành cùng bạn khi bạn hòa mình vào thế giới của những trải nghiệm nhập vai.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Tom Dees? Giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *