“Vấn đề sức khỏe của Chủ tịch PGA Tour – Jay Monahan”

Jay Monahan, ủy viên PGA Tour, đã khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo về việc anh sẽ nghỉ phép vì một “tình trạng y tế”. Thời gian nghỉ của anh vẫn chưa được xác định, khiến cho nó trở nên nghiêm trọng hơn. Jay Monahan đã dành hết sự nỗ lực của mình cho PGA Tour và anh từng là giám đốc điều hành của Giải vô địch người chơi của PGA Tour. Thông báo về việc anh nghỉ phép đã gây ra sự lo lắng cho các fan hâm mộ nhưng Ban giám đốc PGA Tour cho biết rằng Jay Monahan sẽ được hỗ trợ hết mình. Sức khỏe của Jay Monahan được đặt lên hàng đầu và chúng ta cần chờ đợi anh ấy trở lại khi anh ấy được sung sức và khỏe mạnh.

Jay Monahan (Tín dụng: Golfweek- USA Today)

Chuyện gì đã xảy ra với Jay Monahan? Ủy viên PGA Tour đã gây chú ý khi xin nghỉ phép sau thông báo về thỏa thuận LIV Golf. Thời gian của kỳ nghỉ vẫn chưa được xác định, khiến nó có vẻ như là một điều gì đó rất nghiêm trọng. Biết được điều này, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng nếu Jay Monahan bị ốm. Điều gì đang xảy ra?

Jay Monahan đã từng là ủy viên thứ 4 của PGA Tour kể từ năm 2017. Đến từ Belmont, Massachusetts, anh hiện 53 tuổi. Trở lại năm 2008, anh ấy trở thành giám đốc điều hành của Giải vô địch người chơi của PGA Tour. Sau một vài năm, anh ấy bắt đầu phục vụ với tư cách là Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh cũng vậy.

Tham gia PGA Tour không hề dễ dàng đối với anh ấy. Nhưng anh luôn quyết tâm. Trong những ngày đầu của sự nghiệp, Jay Monahan làm việc trong bộ phận bán hàng cho Fenway Sports Group.

Trở lại với việc Jay Monahan vắng mặt vô thời hạn tại PGA Tour, mọi chuyện có vẻ khá nghiêm trọng. Như thế nào? Nó liên quan đến sức khỏe của Jay Monahan, là kết quả của một “tình trạng y tế”. Điều gì đã xảy ra với ủy viên?

Chuyện gì đã xảy ra với Jay Monahan
Jay Monahan: Ủy viên PGA Tour (Tín dụng: Fox News)

Ủy viên PGA TOUR Jay Monahan nêu vấn đề sức khỏe: Chuyện gì đã xảy ra?

Mới đây, Ban chính sách PGA Tour đã đưa ra một thông báo, với lý do Jay Monahan vắng mặt vì anh ấy đang “hồi phục sức khỏe”. Không biết Jay Monahan đang mắc phải vấn đề sức khỏe gì nhưng được ghi nhận là rất nghiêm trọng. Anh ấy luôn cống hiến hết mình cho PGA Tour.

Mặc dù vấn đề sức khỏe của Jay Monahan chưa được tiết lộ, nhưng Ban giám đốc chia sẻ rằng ông được ủy viên hỗ trợ hết mình. Không chỉ vậy, nó còn có vẻ đánh giá cao việc mọi người tôn trọng quyền riêng tư của họ. Giờ đây, khi Jay Monahan vắng mặt, Ron Price và Tyler Dennis đang xử lý các hoạt động hàng ngày của PGA Tour. Nói chính xác hơn về vai trò của họ, Ron làm việc như giám đốc điều hành của PGA Tour. Thay vào đó, Dennis được liệt kê là phó chủ tịch điều hành và chủ tịch của cùng một công ty. Tóm lại, họ chỉ giám sát tổ chức trong khoảng thời gian tạm thời này.

Bây giờ Jay Monahan thế nào? Ủy viên PGA Tour thứ 4 được báo cáo là đang sửa chữa. Chà, đó là một điều tốt cho mọi người hâm mộ biết.

Đọc: SM Entertainment xác nhận NCT Dream sẽ comeback vào tháng 3/2022

Khi biết về “tình trạng bệnh tật” của Jay Monahan, người hâm mộ bắt đầu thắc mắc liệu anh có tiền sử bệnh tật không. Không có nhiều thông tin về điều này. Chúng tôi không chắc liệu Jay Monahan có từng mắc phải căn bệnh hiểm nghèo nào hay không.

Chuyện gì đã xảy ra với Jay Monahan
Jay Monahan tạm nghỉ PGA Tour vì lý do sức khỏe, đó là lý do rõ ràng (Tín dụng: CNBC)

Không biết Jay Monahan sẽ rời PGA Tour trong bao lâu. Sau sự vắng mặt của anh ấy, một số người hâm mộ của anh ấy đã rất thất vọng. Tuy nhiên, người ta phải ưu tiên sức khỏe của mình hơn là sự hiện diện trong lĩnh vực công việc của mình. Một điều nữa, đó là một vấn đề nghiêm trọng, và cũng không có manh mối. Vì vậy, mọi thứ xảy ra đột ngột và Jay phải đưa ra quyết định này.

Về việc Jay Monahan rời PGA Tour, một số người đã hiểu sai về điều đó. Ai đó phải biết điều đó nó không liên quan gì đến việc sáp nhập PGA Tour và LIV Golf đang chờ giải quyết. Thông báo này đã bị chỉ trích, nhưng Jay đang đề cập đến một điều quan trọng hơn. Sức khỏe phải luôn được đặt lên hàng đầu trước mọi thứ khác.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Jay Monahan trong những ngày tới trong cuộc đời anh ấy. Hãy nhớ theo dõi ủy viên PGA Tour trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy để biết thêm thông tin cập nhật. Vâng, chúng tôi muốn anh ấy trở lại, nhưng chỉ khi anh ấy sung sức và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *