“Vanderpump Rules Mùa 10 Tập 17: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

Quy tắc Vanderpump là một bộ phim truyền hình thực tế spin-off xoay quanh cuộc sống của Lisa Vanderpump, người đã từng xuất hiện trên The Real Housewives of Beverly Hills. Với sự đón nhận của người hâm mộ, loạt phim này đã được phát sóng trên kênh Bravo từ năm 2013. Phần 10 Tập 17 của loạt phim này sắp được phát sóng với tựa đề Reunion Part 2 vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 trên Bravo. Tập này cũng có thể được xem trực tuyến từ Peacock. Trong tập trước, chúng ta thấy sự hậu quả của mọi thứ đã xảy ra kể từ đêm chung kết mùa, và những câu hỏi khác vẫn đang lởn vởn trong đầu người hâm mộ.

Quy tắc Vanderpump (Tín dụng: Bravo)

Ngày phát hành Phần 10 Tập 17 của Vanderpump Rules đã khá gần. Đó là điều mà người hâm mộ đang thực sự tò mò lúc này. Bộ phim làm sáng tỏ bộ phim truyền hình thực tế spin-off. Nó tập trung vào Lisa Vanderpump trong vai chính từ The Real Housewives of Beverly Hills. Bravo đã đặt hàng loạt phim này cho kênh của họ và nó đã được phát sóng trên kênh này từ năm 2013.

Trở lại Quy tắc Vanderpump Phần 10 Tập 16, có tựa đề Đoàn tụ Phần 1, chúng ta thấy hậu quả của mọi thứ đã xảy ra kể từ đêm chung kết mùa. Rõ ràng là Ariana đã bị Sandoval và Raquel đối xử tệ bạc như vậy, và toàn bộ internet đang nổi giận với họ.

Ariana cảm thấy hoàn toàn bị cuốn vào mọi thứ. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không còn là người song tính nữa, nhưng người hâm mộ biết sự thật. Ý tôi là, cô ấy không cần phải thay đổi con người thật của mình chỉ để phù hợp với một chương trình truyền hình thực tế. Scandoval được nói đến khá nhiều trong loạt phim này khi chúng ta thấy Katie và Lala cũng tham gia như thế nào. Họ đã biện minh cho việc đối xử với Raquel trước khi toàn bộ sự việc gần như phá vỡ mạng internet.

Ngoài ra còn có những câu hỏi khác vẫn đang lởn vởn trong đầu những người hâm mộ theo dõi loạt phim này. Trước hết, chúng tôi rất tò mò về Brock và liệu anh ấy có trả lại tiền cấp dưỡng nuôi con hay không. Mặt khác, việc Katie đến dự đám cưới của Scheana cũng là một dấu hỏi lớn.

Quy tắc Vanderpump Phần 10 Tập 17 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Tập 10 của Quy tắc Vanderpump (Tín dụng: Bravo TV)

Vanderpump Rules Season 10 Tập 16 Tóm tắt – Đoàn tụ Phần 1

Ngoài ra, rõ ràng là Tom và Raquel đang lừa dối, và do đó, Andy là người tỉnh táo duy nhất hỏi các diễn viên khác về lý do tại sao họ lại tấn công hai người họ thậm tệ như vậy. Điều này là do một nửa trong số họ là những kẻ đạo đức giả và gian lận trong suốt bộ truyện nhiều lần.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập phim Outlast trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Hóa ra Sandoval nghĩ rằng có một số điểm khác biệt giữa cách anh ấy và Raquel có tình một đêm và sau đó có một mối quan hệ bình thường. Rõ ràng, ngoại tình là một quyết định rất tồi tệ, nhưng là một quyết định dũng cảm. Tom là kẻ nói dối lớn nhất trong số họ.

Bây giờ, tập phim bắt đầu với cảnh Arian, Sandoval và Raquel ở trong ánh sáng. Tuy nhiên, nó không phục vụ mục đích gì, bởi vì chúng tôi đã biết mọi thứ xảy ra trong chương trình. Trong tình thế khó xử với cả hai, Ariana vẫn tiếp tục tỏ ra thanh lịch và kiểm soát được cảm xúc của mình.

Sự tàn ác của anh ta được biện minh bằng việc anh ta bị các diễn viên khác đối xử rất tệ. Thời đại nực cười này anh ấy sống trong sự trả thù như vậy, và chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó. Về phần Sandoval, rõ ràng là anh ta đã biết toàn bộ sự thật. Vì vậy, thay vì trở thành mồi nhử, anh ấy quyết định từ từ.

Có quá nhiều nhầm lẫn khi so sánh giữa James và Tom, và thật sự là rất sai lầm. Ý tôi là, Tom đã lãng phí cả cuộc đời để lừa dối người bạn đời lâu dài của mình. Về phần James, anh ta là một đứa trẻ ngu ngốc ở trường đại học khi quyết định ngủ với Kristen để tham gia chương trình. Không có cách nào bất cứ ai có thể so sánh hai hành động cả.

Quy tắc Vanderpump Phần 10 Tập 17 Ngày phát sóng

Quy tắc Vanderpump Phần 10 Tập 17 ngày phát hành là ngày 31 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề Reunion Part 2. Nó sẽ phát hành trên Bravo lúc 9 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Tư.

Cách xem Quy tắc Vanderpump Phần 10 Tập 17

Quy tắc Vanderpump Phần 10 Tập 17 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập phát sóng trên Bravo. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và thời gian để bạn kiểm tra. Tập này cũng có thể được xem trực tuyến từ Peacock. Dưới đây là danh sách chi tiết các múi giờ mà bạn có thể tin tưởng để xem các tập phim quốc tế nhanh nhất có thể.

  • Ấn Độ – 6h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Esaret Tập 104: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim câm và ngu ngốc: Bộ phim hài năm 1994 được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *