Vì sao “Hội trí tuệ Benedict bí ẩn” bị hủy? Giải thích

Disney đã ngừng chiếu bộ phim phiêu lưu và giả tưởng dành cho trẻ em “The Mysterious Benedict Society” vào cuối mùa thứ hai, khiến nhiều người tự hỏi tại sao. Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho bạn lý do đằng sau quyết định đáng thất vọng này. Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ sách được viết bởi Trenton Lee Stewart và kể về câu chuyện một nhóm trẻ em mồ côi cố gắng giải các câu đố và bí ẩn để có thể đưa nhân vật Mr. Benedict của Tony Hale trở lại sau khi anh ta và Số Hai bị bắt cóc. Tuy nhiên, Disney đã quyết định hủy bỏ bộ phim có thể do xếp hạng thấp hoặc các vấn đề về ngân sách. Các công ty sản xuất đều có nghĩa vụ ủy thác báo cáo lợi nhuận từ các dự án mà họ tài trợ, và nhiều dự án khác có thể trở thành sự lựa chọn đầy tham vọng hơn và rẻ để thử. Tuy nhiên, nhà sản xuất và sáng tạo sê-ri Phil Hay đã viết lời chia tay xúc động trên Twitter, cảm ơn tất cả những người đã giúp biến trải nghiệm thực sự đặc biệt và thực sự khẳng định cuộc sống này thành hiện thực.

Chỉ sau 2 mùa, các nhà sản xuất đã rút lui, nhưng tại sao (Tín dụng: Disney)

Disney đã ngừng chiếu bộ phim phiêu lưu và giả tưởng dành cho trẻ em “The Mysterious Benedict Society” vào cuối mùa thứ hai, tin buồn đến từ miệng của nhà sản xuất điều hành loạt phim Phil Hay qua Twitter và khiến nhiều người tự hỏi tại sao . Hôm nay chúng tôi dự định giải thích cho bạn lý do đằng sau quyết định đáng thất vọng này, khiến cuộc phiêu lưu của một nhóm trẻ em lấy cảm hứng từ bộ sách được viết bởi Trenton Lee Stewart để lấy rìu.

Phần thứ hai của Hội Benedict bí ẩn cập bến Disney vào cuối tháng 10 năm 2022; kể về câu chuyện mà người hâm mộ đều biết, một nhóm bốn đứa trẻ mồ côi cố gắng giải các câu đố và bí ẩn để có thể đưa nhân vật Mr. Benedict của Tony Hale trở lại sau khi anh ta và Số Hai bị bắt cóc, vì vậy họ bắt đầu một số hành trình vòng quanh các khu vực khác nhau trên thế giới trong việc tìm kiếm các mảnh ghép và cố gắng ngăn chặn LD Curtain, nhân vật phản diện, thực hiện kế hoạch quỷ quyệt của hắn.

Hiệp hội của Benedict the Mysterious
Trong số các diễn viên, chúng ta có Tony Hale, Kristen Schaal và MaameYaa Boafo (Tín dụng: Disney)

Tại sao Disney hủy bỏ Hội Benedict bí ẩn?

Hội Benedict đã bị giải tán, thế giới vẫn sẽ là một nơi nguy hiểm, và ông Benedict sẽ không trở lại. Như đã đề cập trước đó, Phil Hay đã lên Twitter để cảm ơn mọi người vì đã tham gia dự án và xác nhận rằng bộ phim đã bị Disney hủy bỏ, điều này khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên vì Disney không hề nói gì về việc hủy bỏ bộ phim. Đó là đột ngột và không thể đoán trước.

Không chắc tại sao Disney lại chọn hủy bỏ The Mysterious Benedict Society. Tuy nhiên, nó có thể là do xếp hạng thấp hoặc các vấn đề về ngân sách. Mặc dù chương trình có một lượng người hâm mộ hùng hậu và cuồng nhiệt, nhưng nó không có đủ lực kéo và khi trình chiếu, mọi công ty sản xuất đều có nghĩa vụ ủy thác báo cáo lợi nhuận từ các dự án mà họ tài trợ cho các cổ đông của mình. Một số chương trình trở nên đủ hay để nhận được nhiều lần gia hạn, tạo cơ sở người hâm mộ và cuối cùng trở thành chủ lực và thành công, những chương trình khác không phát sóng sau mùa đầu tiên và một số thậm chí không vượt qua được tập thử nghiệm.

Đọc: Hope Street Season 2 Tập 3: Ngày phát sóng, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong trường hợp của The Mysterious Benedict Society, nhiều yếu tố khác nhau đã can thiệp khiến Disney thu hút sự chú ý của họ. Với chi phí sản xuất tăng lên, bao gồm cả việc quay phim tại địa điểm, lương của biên kịch và tình trạng chung của nền kinh tế hậu đại dịch, các công ty sản xuất trái và phải đang hủy bỏ kế hoạch và cho phép các bộ phim dài tập, phim tài liệu và phim có kịch bản phát triển từ từ trên bàn làm việc của nhà sản xuất khi họ chọn cho các dự án đầy tham vọng hơn, rẻ để thử và làm cho chúng thành công.

Hiệp hội của Benedict the Mysterious
Xã hội bị giải tán quá nhanh! (Tín dụng: Disney)

Nhà sản xuất Phil Hay nói lời tạm biệt trên Twitter

Nhà sản xuất và sáng tạo sê-ri Phil Hay đã viết trên Twitter lời chia tay xúc động tới bạn bè và những người theo dõi chương trình, cảm ơn họ vì đã dành thời gian, tình yêu và tất cả những điều tốt đẹp mà chương trình đã mang lại cho họ trong suốt hành trình của họ, để mọi người biết cảm giác của những đứa trẻ khi theo dõi câu chuyện mang đến cho mọi người kết luận, phần kết thúc, phần cuối mà họ đã chờ đợi sau khi Disney quyết định không gia hạn kế hoạch cho phần thứ ba.

Phil Hay viết rằng phần kết của Hội Benedict bí ẩn liên quan đến việc bọn trẻ trở thành bạn suốt đời. Đây là một cách hay để đặt điểm dừng cuối cùng cho loạt phim phiêu lưu giả tưởng đầy hứa hẹn có Tony Hale trong vai kép của người anh hùng, Ngài Benedict, và Bức màn song sinh độc ác của anh ta, và cả Kristen Schaal trong vai Số Hai, cộng sự đáng tin cậy.

Nhưng tất cả những điều tốt đẹp sẽ kết thúc. Có lẽ trong trường hợp của những đứa trẻ mồ côi của Hội Benedict bí ẩn, còn quá sớm để nói lời tạm biệt. Đây là một chương trình được sản xuất bởi 20th Century Television, một công ty con của Disney với Halcyon Studios, và Chicken Soup for The Soul Entertainment dưới sự lãnh đạo của Phil Hay và Matt Manfredi. Thật buồn khi thấy họ ra đi, nhưng chúng ta phải tiếp tục.

Đọc: Walker Season 3 Tập 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *