“Vì sao James Caan rời khỏi chương trình TV Las Vegas? Ngôi sao nổi tiếng thập niên 80”

James Caan là một diễn viên nổi tiếng với những vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, nam diễn viên đã phải rời khỏi chương trình truyền hình Las Vegas do xung đột về lịch trình và cam kết đóng phim khác. Bộ phim này đánh dấu vai chính đầu tiên của Caan trong phim truyền hình dài tập và xoay quanh ông chủ sòng bạc Ed Deline do anh thủ vai. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của Caan khiến khán giả rất bàng hoàng và tò mò về lý do. Sau đó, James Caan đã qua đời ở tuổi 82 và được những người đồng nghiệp nhớ lại với tình cảm và kính trọng. Với những vai diễn đáng nhớ của mình, James Caan đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và trở thành một biểu tượng của ngành công nghiệp điện ảnh.

Vì sao James Caan rời Las Vegas TV Show? (Tín dụng: YouTube)

Tại sao James Caan rời khỏi chương trình truyền hình Las Vegas? Các bộ phim truyền hình của nam diễn viên bao gồm The Untouchables, Naked City và Route 66 vào những năm 1960. Sau đó, anh đóng cùng Billy Dee Williams trong vai cầu thủ bóng đá đang gặp khó khăn Brian Piccolo trong bộ phim truyền hình Bài hát của Brian vào năm 1970. Vai diễn này đã mang về cho anh một đề cử giải Emmy. Vai diễn đột phá của Caan đến một năm sau đó khi anh đóng vai xã hội đen nóng tính Sonny Corleone trong bộ phim kinh điển từng đoạt giải Oscar Bố già.

James Caan tiếp theo đóng vai chính trong loạt phim nổi tiếng Las Vegas, chiếu 5 mùa liên tiếp trên NBC vào năm 2008. Bộ phim đánh dấu vai chính đầu tiên của nam diễn viên trong phim truyền hình dài tập. Bộ phim xoay quanh James Caan, người đóng vai ông chủ sòng bạc Ed Deline và người học việc của anh ta do Josh Duhamel thủ vai. Tuy nhiên, sự ra đi đột ngột của Caan khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao James Caan rời khỏi chương trình truyền hình Las Vegas.

Vì sao James Caan rời Las Vegas TV Show?

Có vẻ như James Caan rời Las Vegas vì các cam kết đóng phim của anh ấy, dẫn đến một số xung đột trong phim. Bản thân nam diễn viên đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ấy rất háo hức được trở lại với trái tim của mình, đó là một bộ phim, và xác nhận rằng do lịch trình của bộ phim, anh ấy đã bỏ lỡ một số cơ hội tuyệt vời để thực hiện điều đó và nói thêm rằng anh ấy hy vọng bộ phim và buổi biểu diễn của anh ấy . các bạn diễn tham gia với nó tiếp tục thành công.

Tại sao James Caan rời Las Vegas TV Show
Tại sao James Caan rời Las Vegas, TV Show? (Tín dụng: TV Insider)

Rõ ràng là nam diễn viên đã phải rời khỏi chương trình vì nó cản trở thời gian của anh ấy và khiến anh ấy bận rộn, khiến anh ấy không thể quay lại đóng phim toàn thời gian. Tuy nhiên, James Caan không phải là diễn viên duy nhất rời khỏi chương trình, vì một số nhân vật khác cũng rời đi.

Nhà sản xuất điều hành loạt phim và người sáng tạo loạt phim Gary Scott Thompson đã giải thích rằng nam diễn viên rất muốn làm một bộ phim và nam diễn viên không thể làm điều đó khi họ đang quay phim. Thompson tiết lộ cách anh ấy từ chối nhiều tính năng trong bốn năm qua và cách một số tính năng đang cố gắng hoàn thành công việc và với lịch trình truyền hình, điều đó là không thể. Thompson cũng ca ngợi nữ diễn viên, gọi cô là một phần vô giá của gia đình Las Vegas.

Đọc: Titans Season 3 Tập 15: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Cũng đọc: Giá trị ròng của James Caan: Anh ấy kiếm được bao nhiêu?

Chuyện gì đã xảy ra với James Caan?

Nam diễn viên nổi tiếng James Caan qua đời ở tuổi 82. Josh Duhamel sau đó đã lên mạng xã hội để bày tỏ lòng kính trọng đối với nam diễn viên quá cố. Duhamel nhớ Caan là một trong những người thú vị nhất, tốt bụng nhất và hài hước nhất mà anh ấy từng gặp, gọi anh ấy là một trong những người cố vấn của mình. Billy Dee Williams cũng gọi nam diễn viên quá cố là đồng đội và người bạn cho đến phút cuối cùng. Cả hai đều đóng vai chính trong bộ phim bóng đá truyền hình Brian’s Song năm 1971.

Bạn diễn của Caan trong The Godfather, Al Pacino, đã tưởng nhớ nam diễn viên quá cố bằng cách gọi anh là anh trai hư cấu và là người bạn cũ của mình, nói rằng thật khó để tin rằng Caan sẽ không còn trên đời gọi anh là người sống động và dũng cảm như vậy. cùng với việc là một diễn viên tuyệt vời và một đạo diễn xuất sắc.

Có phải James Caan trong Bố già?

James Caan đã trở thành một cái tên quen thuộc sau khi đóng vai Sonnh trong bộ phim mang tính biểu tượng. Nhân vật của anh ấy trở nên nổi tiếng đến mức nam diễn viên nhớ lại có bao nhiêu người nghĩ anh ấy là một tên côn đồ thực sự vì anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã bị buộc tội nhiều lần và cách anh ấy giành giải ‘Người Ý của năm’ hai lần ở New York, mặc dù anh ấy không phải là Người Ý!

Tại sao James Caan rời Las Vegas TV Show
James Caan trong The Godfather (Tín dụng: IMDb)

James Caan tiếp tục nhận được đề cử giải Emmy cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Bài hát của Brian và cũng nhận được đề cử giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Bố già. Nam diễn viên từng nhớ lại việc anh đã sa vào lối sống toàn gái gú, ma túy và tiệc tùng, đồng thời thừa nhận rằng khi bạn bị cuốn vào lối sống đó, nó sẽ trở nên rất hủy hoại.

Cũng đọc: Tại sao John Frusciante rời RHCP? Cách các ban nhạc tách ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *