“Vì sao John Stamos muốn loại bỏ Olsen Twins khỏi Fuller House?”

John Stamos là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ chuyên nghiệp. Người ta thường nhớ đến anh qua vai diễn Jesse Katsopolis trong loạt phim hài Full House. Tuy nhiên, gần đây anh đã bị bao vây bởi tranh cãi khi thừa nhận đã khiến cặp song sinh Olsen bị sa thải khỏi loạt phim Fuller House. Cuộc tranh cãi này đã làm nóng cư dân mạng tranh luận về hành vi của John. Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, Stamos còn tham gia một số buổi hòa nhạc của Beach Boy và đã phát hành một số album một cách độc lập. Bài viết cũng nhắc đến các tác phẩm đáng chú ý của John trong sự nghiệp diễn xuất và cả những tranh cãi liên quan đến anh trong thời gian gần đây.

Cuộc tranh cãi John Stamos [Credits- Instagram – @johnstamos]

John Stamos đã bị sa thải vì cố gắng thuyết phục bạn diễn của mình, cặp song sinh Olsen, bắt đầu bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Sinh ra ở Cypress, California, vào ngày 19 tháng 8 năm 1963, John Stamos, ban đầu là Jon Phillip Stamos, là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ chuyên nghiệp. John là con trai của Loretta và William Stamos, chủ một nhà hàng. Stamos lấy bằng cấp ba tại trường trung học John F. Kennedy và đến Cypress College để học thêm nhưng bỏ học kỳ đầu tiên và bỏ học để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

John bắt đầu làm việc từ năm 11 tuổi tại nhà hàng John’s, và sau đó, anh ấy làm việc ở Quận Cam, nơi anh ấy sẽ bán bánh mì kẹp thịt. Stamos đã có một tuổi thơ vô tư và hạnh phúc với sự ủng hộ và yêu thương của cha mẹ, những người đã khuyến khích anh thực hiện ước mơ trở thành diễn viên. Stamos đã kết hôn với Caitlin McHugh vào tháng 12 năm 2017 và cặp đôi có với nhau một cậu con trai.

John Stamos
John Stamos Trên Fuller House [ Credits- ABC]

Sự nghiệp của John bắt đầu với vai diễn trong Bệnh viện đa khoa, được chiếu trên kênh ABC, nơi anh đóng vai Black Parrish. John được chọn vào vai chính cho loạt phim hài ngắn Dreams được phát sóng trên CBS. John đã trở thành một cái tên quen thuộc nhờ vai diễn trong Full House, nơi anh đóng vai Jesse Katsopolis, anh rể của Danny. Ngoài sự nghiệp diễn xuất của mình, Stamos còn tham gia một số buổi hòa nhạc của Beach Boy, đồng thời anh ấy cũng đã biểu diễn và phát hành một số album một cách độc lập.

Một số tác phẩm đáng chú ý của John bao gồm Bệnh viện Đa khoa, nơi anh đóng vai Blackie Parrish; Never Too Young To Die, trong đó anh đóng vai Lance Stargrove; You Again, nơi anh ấy đóng vai Matt Willows, Big Shot, nơi anh ấy đóng vai Marvyn Korn, You, nơi anh ấy đóng vai Dr. Nicki, và Grandfathered, nơi anh đóng vai Jimmy Martino. Một số bản nhạc nổi tiếng của Stamos là Shades Of Blue, Forever, We Have Learned A lot và Chiều Delight.

Đọc: Tranh cãi về Martha Stewart: Trang bìa ‘Áo tắm minh họa thể thao’ của nữ doanh nhân người Mỹ làm nóng cư dân mạng tranh luận

Cuộc tranh cãi John Stamos

Stamos gần đây thấy mình bị bao vây bởi tranh cãi sau khi thừa nhận đã khiến cặp song sinh Olsen bị sa thải khỏi loạt phim Fuller House 11 tháng trước. Trong khi Stamos xuất hiện trên podcast Good Guys cùng với Josh Peck và Ben Soffer, anh ấy giải thích tình huống xảy ra trong quá trình quay tập đầu tiên. Tập phim có Dave và Jessie, nhân vật của Stamos chăm sóc Michelle Tanner, do cặp song sinh Olsen thủ vai, vì Danny không có ở nhà.

John thừa nhận rằng khi họ thay tã cho em bé và khi họ bế em xuống cầu thang để đặt em lên, em cứ khóc và la hét. Stamos nói đùa rằng anh ấy cảm thấy như cặp song sinh muốn ở bất cứ đâu nhưng ở đó vì chúng không ngừng la hét. John cũng tiết lộ cách các nhà sản xuất của chương trình liên tục chuyển đổi những đứa trẻ nói rằng đứa trẻ này sẽ không khóc. Điều này khiến John tức giận và anh ấy nói rằng chúng đã 11 tháng tuổi và sẽ không hiệu quả với chúng vì chúng cứ khóc ầm ĩ.

Điều này khiến các nhà sản xuất phải loại bỏ cặp song sinh Olsen. John tiết lộ hai đứa trẻ đã được nhà sản xuất đưa vào sau khi cặp song sinh Olsen rời đi để họ có thể đưa cặp song sinh Olsen trở lại chương trình, bởi vì những đứa trẻ thay thế cặp song sinh Olsen rất kinh khủng. John cũng đã gây tranh cãi khi thừa nhận sự tàn phá của mình khi cuộc sống của gia đình anh ấy sáng tỏ trước mắt anh ấy.

Mọi thứ bắt đầu xuống dốc khi Lori Loughlin, người đóng vai vợ Jessie, bị bỏ tù hai tháng vì mua chuộc con gái mình vào đại học. Sau đó, John mất đi người cha trên màn ảnh và bạn diễn của anh ấy là Candace đã bắt gặp Flake đưa ra những bình luận tiêu cực về cộng đồng người chuyển giới.

Đọc: Làm thế nào để lốp Nichols thực sự chết? Một cái nhìn gần hơn

John Stamos
John Stamos thời trẻ [Credits- Instagram- @johnstamos]

Sau đó, John nhận xét về việc sự vắng mặt của Cặp song sinh Olsen đã bị thổi phồng như thế nào và khi Netflix quyết định làm mới loạt phim Fuller House, họ đã cố gắng đưa Cặp song sinh Olsen trở lại loạt phim. Cặp song sinh Olsen đã từ chối lời đề nghị quay lại chương trình khi họ tập trung vào việc điều hành dòng thời trang của mình có tên The Row.

John cũng cho biết anh thấy thật cảm động và lạ lùng khi hai đứa trẻ hóa ra lại là những người phụ nữ thông minh và lanh lợi. Cặp song sinh Olsen đã quyết định sống trong bí mật vì họ đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình dưới ánh đèn sân khấu.

John trước đây đã gây tranh cãi vì hành vi đáng ngờ của anh ấy giữa các diễn viên trẻ có mặt trên phim trường Fuller House. Anh ta bị chỉ trích vì sử dụng ngôn ngữ lăng mạ và nói về tình dục trước mặt trẻ vị thành niên. Stamos cũng đã công khai thừa nhận đã phải vật lộn với việc duy trì sự tỉnh táo vì anh ta nghiện thuốc ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *