“Vì sao khuôn mặt phía Bắc bị chảy máu? Giải thích về khuôn mặt đầy máu”

North West, con gái của Kanye West và Kim Kardashian, là một ngôi sao nhí được yêu thích nổi tiếng từ khi còn rất trẻ. Cô bé 9 tuổi thường xuất hiện trên mạng xã hội và là một phần của các phương tiện truyền thông chính thống. North cũng là một người thử nghiệm trong ngành làm đẹp và trang điểm, và đã tạo ra một xu hướng mới trên các nền tảng truyền thông xã hội. Gần đây, cô bé đã thu hút sự chú ý khi được phát hiện tại tiệc sinh nhật của cha mình, và vẫn là chủ đề của nhiều phỏng đoán và tin đồn trên mạng. Tuy nhiên, mọi thứ đều ổn và vết thương trên mặt của cô bé chỉ là một chiêu trò để thu hút sự chú ý của công chúng.

Tây Bắc (Tín dụng: Getty Images)

North West là một người nổi tiếng rất nổi tiếng mặc dù tuổi còn rất trẻ. Cô bé 9 tuổi là con đầu lòng của nghệ sĩ nổi tiếng Kanye West và người đẹp cá tính người Mỹ Kim Kardashian. Anh ấy sinh năm 2013 vào ngày 15 tháng 6. Ông đã nổi tiếng trước khi ông được sinh ra. Cha mẹ cô đã rất nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của họ, do đó trước khi cô chào đời, việc mang thai của cô đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Gia đình Kardashians luôn là tâm điểm thu hút giới truyền thông. Một chương trình theo chân gia đình Kardashians, kể về cuộc sống hàng ngày và các hoạt động xã hội của họ. Điều này, cộng với những tranh cãi mà Kim vướng vào trong nhiều năm, chắc chắn đã khiến con gái bà, North, trở nên khá nổi tiếng. Kim cũng cởi mở để con gái xuất hiện trên mạng xã hội và trở nên nổi tiếng.

North West đã là một phần quan trọng của các phương tiện truyền thông chính thống và thường được chú ý. Cô ấy đã tự mình thử nghiệm với ngành công nghiệp làm đẹp và trang điểm. Cô ấy rất tích cực trên Tik Tok của cô ấy và Kim, đăng tất cả các bài học về mỹ phẩm của cô ấy trên kênh. Anh ấy làm điều đó cho chính mình hoặc mẹ của anh ấy, Kim Kardashian như một người mẫu để thể hiện kỹ năng nghệ thuật của mình.

Điều gì đã xảy ra với mặt Tây Bắc?

Ngôi sao nhí 9 tuổi được phát hiện ở Los Angeles, California, cùng mẹ kế, Bianca Censori. Nhân dịp này không ai khác chính là Sinh nhật lần thứ 46 của cha cô Kanye West vào tháng 6 năm 2023. Có thông tin cho rằng North là người duy nhất tham dự sinh nhật từ phía mẹ cô. Tuy nhiên, cậu nhóc cũng thu hút rất nhiều tay săn ảnh vì bộ trang phục mà cậu chọn cho dịp này. Anh ấy mặc quần đùi đi xe đạp màu đen, buộc tóc đuôi ngựa và mặc áo cổ lọ dài tay màu xám có họa tiết ngọn lửa.

Đọc: Siren có bị hủy sau phần 3 bởi Freeform không?
Mặt Máu Tây Bắc
North West tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 46 của Ye với mẹ kế Bianca Censori (Tín dụng: The Sun)

Khi North đến với mẹ kế Bianca, giới truyền thông không tập trung bình luận về mối quan hệ giữa mẹ kế và con gái. Nhưng, các tay săn ảnh không thể không chú ý đến ảnh hưởng của thiếu niên với nhiều vết thương trên mặt. Có vẻ như anh ấy có một số vết bầm máu lớn và đáng chú ý ở bên trái khuôn mặt chạy dọc xuống má từ mắt trái.

Ngay khi bức ảnh của người có ảnh hưởng nhỏ được lan truyền, người hâm mộ đã quan tâm rất nhiều đến nó. Họ không thể không hy vọng cho hạnh phúc của mình. Ngoài ra, mạng xã hội cũng tràn ngập những phỏng đoán hoang đường về những gì có thể xảy ra với phương Tây. Ví dụ, một người đăng tweet hỏi liệu anh ta có bị ngã hay đánh nhau không. Những người khác chỉ đơn giản bày tỏ hy vọng rằng anh ấy vẫn ổn.

Tây Bắc đã bị tổn thương như thế nào? Giải thích

Có thể hiểu tại sao người hâm mộ lo lắng, nhưng mọi thứ đều ổn. Không có gì phải coi trọng vì vết thương không có thật. Vết thương được cho là do chính cậu bé 9 tuổi gây ra. Những vết thương trông quá thực tế và do đó thuyết phục hầu hết mọi người rằng chúng thực sự có thật. Hóa ra họ chỉ là phương tiện để thu hút sự chú ý, và tất cả những vết thương chỉ là vẽ ra.

Tờ The Sun của Mỹ cũng đã xác nhận thông tin này. Trang điểm hoàn hảo đến mức dường như đánh lừa toàn bộ khán giả. Điều này đã tạo ra một xu hướng thời trang mới trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Người hâm mộ của cậu bé 9 tuổi và những người xem khác đang cố gắng bắt chước kiểu trang điểm ngắn và hoàn hảo và do đó đã trở thành một phần của xu hướng mới.

Mặt Máu Tây Bắc
North West cùng mẹ, Kim Kardashian (Tín dụng: TikTok)

Việc North thử nghiệm trang điểm không phải là điều mới mẻ. North luôn là người thử những điều mới hơn. Điều này là bất thường, với tuổi trẻ của anh ấy, nhưng anh ấy chắc chắn không ngại thử một cái gì đó mới. Anh ấy thường xuyên xuất hiện trên tay cầm TikTok của mẹ Kim và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Cô gần như trở thành một người mẫu, theo bước chân của mẹ cô, người rất nổi tiếng.

Đọc: Tại sao Corey không dự đám cưới của Kourtney? Nguyên nhân cuối cùng đã xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *