“Vì sao người hâm mộ chế nhạo khuôn mặt của Simon Cowell?”

Simon Cowell là một nhân vật truyền hình nổi tiếng người Anh, giám đốc điều hành thu âm và doanh nhân. Anh ấy là người sáng lập và giám đốc điều hành của Công ty Giải trí Anh Syco, đồng thời tạo ra các thương hiệu The X Factor và Got Talent. Anh ấy là một trong những thành viên ban giám khảo được yêu thích nhất. Gần đây, khuôn mặt của Simon Cowell đã thay đổi đáng kể và mọi người đã không ngừng chế giễu anh. Tuy nhiên, Simon đã công khai giải thích rằng anh đã trải qua quá trình điều trị thẩm mỹ, không có bất kỳ vấn đề sức khỏe hay tai nạn nào liên quan đến việc thay đổi khuôn mặt của anh. Simon Cowell là một người tài năng và có sự nghiệp rực rỡ.

Sự thay đổi khuôn mặt của Simon Cowell (Tín dụng: Getty Images)

Đôi khi Tìm kiếm tài năng nước Anh có những tiết mục gay cấn và đáng sợ, và điều tương tự đã xảy ra vào tuần trước. Ngay cả sau khi có rất nhiều thí sinh đáng kinh ngạc thực hiện các pha nguy hiểm đáng kinh ngạc trên sân khấu, ánh mắt của đám đông vẫn dán chặt vào khuôn mặt của Simon Cowell. Nhân vật truyền hình, Simon, đã phải đối mặt với nhiều trò troll trên mạng vì khuôn mặt của mình. Mọi người pha trò và bình luận ác ý sau khi xem các chương trình như Điều đó giải thích khuôn mặt tan chảy của Simon.

Họ nói khuôn mặt của Simon tan chảy. Người nổi tiếng có lúc cười trước những câu chuyện cười, có lúc lại mở lời để ngăn chặn tin đồn. Tuy nhiên, có một số người hâm mộ lo lắng rằng Simon có thể đã trải qua bất kỳ loại phẫu thuật nào hoặc anh ấy có thể gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Vấn đề thực sự là gì? Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt của Simon Cowell? Đọc tiếp để biết cô ấy đã nói gì trong một cuộc phỏng vấn về khuôn mặt của mình.

Simon Cowell là ai?

Simmon Cowell là một nhân vật truyền hình nổi tiếng người Anh, giám đốc điều hành thu âm và Doanh nhân. Anh ấy là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty Giải trí Anh Syco, đồng thời anh ấy đã tạo ra các thương hiệu The X Factor và Got Talent. Cả hai chương trình này đều rất phổ biến trên toàn thế giới. Anh ấy là một trong những thành viên ban giám khảo. Anh ấy hiện là giám khảo của Britain’s Got Talent, và trước đó, anh ấy đã làm giám khảo Pop Idol, The X Factor UK, The X Factor US, American Idol và America’s Got Talent. Rõ ràng Simons rất tài năng.

Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt của Simon Cowell?
Simon Cowell (Tín dụng: Getty Images)

Anh ấy đã làm việc trong ngành này được 4 thập kỷ kể từ năm 1980. Anh ấy yêu Lauren Silverman sâu sắc và cặp đôi đã đính hôn. Trước những năm 1980, ông làm việc với công ty EMI Music Publishing. Anh ấy rời bỏ nó sau những năm 80 và thành lập E&S Music cùng với ông chủ cũ của mình, nhưng Cowell phải rời đi. Từ đó, anh ấy không bao giờ nhìn lại, và thành công theo đuổi anh ấy. Hiện tại, anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng cũng có người hâm mộ trong số những đứa trẻ ngày nay. Cách cô ấy từ chối ai đó trên các chương trình thực tế và những cuộc trò chuyện sôi nổi mà cô ấy tham gia luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

Đọc: Euphoria Star Sydney Sweeney đã đính hôn? Nam diễn viên nói về vai diễn của anh ấy trong Euphoria!

Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt của Simon Cowell?

Gương mặt của Simon Cowell đã thay đổi khá nhiều và mọi người không ngừng chế giễu anh. Ngay cả máy chủ BGT Dec và Ant cũng không bị bỏ lại phía sau; họ pha trò và chế giễu Simon, nói rằng có một gương mặt mới trong ban giám khảo chính là gương mặt mới của Simon. Nó có cảm thấy đúng không? Nhưng Simon cũng cười. Ngoài ra, một số người hâm mộ lo lắng rằng Simon đã trải qua bất kỳ loại phẫu thuật nào. Gần đây, Simon đã cởi mở và giải thích rằng anh ấy đã trải qua quá trình điều trị thẩm mỹ. Vì vậy, gương mặt anh thay đổi do tác dụng phụ của phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt của Simon Cowell?
Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Khuôn mặt của Simon Cowell bị chế nhạo trên internet

Mọi người đã ồ ạt phóng đại tin đồn về việc cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ, và Simon kiên quyết không làm như vậy. Cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy chưa bao giờ căng da mặt hay bất cứ thứ gì khác. Cô ấy chỉ tiêm một ít Botox, không quá mạnh. Anh ấy nói rõ ràng rằng anh ấy không thích tất cả những điều này. Vâng, vâng! Ngay cả khi anh ấy là một người nổi tiếng, không ai có thể bình luận theo cách có thể khiến ai đó cảm thấy bất an. Việc điều trị thẩm mỹ là phổ biến ở những người nổi tiếng và đôi khi chúng mang lại kết quả đáng kinh ngạc, đôi khi thì không. Ngoài ra, Simon không nói bất cứ điều gì về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đó có thể là lý do. Có vẻ như mọi thứ đều ổn.

Tai nạn có phải là một lý do?

Simon Cowell đã hai lần bị tai nạn xe đạp, một vào tháng 1 năm 2022 và một vào năm 2020. Vào tháng 1 năm 2022, anh được cho là bị ngã xe đạp điện và không đội mũ bảo hiểm nên bị thương. Mọi người đã giúp anh ta, nhưng vụ tai nạn được cho là kinh hoàng khi anh ta ngã xuống giữa đường. Tuy nhiên, hiện anh đã hoàn toàn bình phục. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật, và anh ấy đã bị cắt trong một tháng để hồi phục hoàn toàn. Người ta nói rằng vụ tai nạn năm 2022 giống như vụ tai nạn mà anh ấy gặp phải vào năm 2020. Anh ấy bị gãy lưng. Nhưng không có tai nạn nào được trích dẫn được báo cáo là nguyên nhân dẫn đến khuôn mặt mới của anh ấy. Simon đã công khai nói rằng lý do đằng sau khuôn mặt mới của anh là do thẩm mỹ.

Đọc: Dave Chappelle bị tấn công khi biểu diễn ở LA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *