Vinland Saga Mùa 2 Tập 21: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi xem.

Vinland Saga Phần 2 Tập 20 đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, khi trận chiến giữa những người nông dân do Ketil lãnh đạo và những người lo lắng về Jom do Canute lãnh đạo cuối cùng đã bắt đầu. Tập mới nhất có tựa đề “Pain” đã phát sóng vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, với nhiều tình tiết đầy hành động và tuyệt vời. Trong tập này, chúng ta thấy rằng Ketil cố gắng hết sức để ngăn cản họ, nhưng không thành công. Vinland Saga Phần 2 Tập 21 sắp phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 trên Crunchyroll, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều kịch tính và bất ngờ cho khán giả.

Vinland Saga Phần 2 Tập 20 Vẫn (thông qua Crunchyroll)

Vui mừng cho Vinland Saga Phần 2 Tập 21? Sau khi biết rằng trận chiến giữa những người nông dân do Ketil lãnh đạo và những người lo lắng về Jom do Canute lãnh đạo cuối cùng đã bắt đầu, mọi thứ trở nên khá thú vị.

Đồng thời, chúng ta cũng thấy rằng những người nông dân không phải là đối thủ của Hãy lo lắng, và đó là lý do tại sao họ bị giết từng người một. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy rằng Thorfinn và các thành viên khác đã mang theo Arnheid vì anh ấy đã bị thương nặng trong lúc bối rối của trận chiến, và đó là lý do tại sao họ cố gắng đến tàu của Leif để bằng cách nào đó có thể bỏ qua cuộc chiến. .

Hôm nay, cùng với ngày phát hành của Vinland Saga Phần 2 Tập 21, chúng tôi cũng sẽ tiết lộ những kẻ tiết lộ và hướng dẫn phát trực tuyến của cùng một tập; tuy nhiên, trước đó, hãy nói về tập trước đầy hành động và tuyệt vời.

Tập mới nhất có tựa đề “Pain” được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023; nó mở đầu bằng một cảnh mà chúng ta thấy rằng sau thất bại của họ, quân đội của Ketil bị giết mà không gặp rắc rối gì với nhóm của Jom. Cùng lúc đó, chúng ta thấy rằng Badger đã bị mất một tay, và ngay khi kẻ báo động Jom chuẩn bị giết anh ta, Snake xông vào và làm điều tương tự với anh ta.

Ngày phát hành Vinland Saga Season 2 Tập 21
Vinland Saga Phần 2 Tập 20 Vẫn (thông qua Crunchyroll)

Tại thời điểm này của câu chuyện, rõ ràng là họ không phải là đối thủ của Let’s Worrrier, Snake ra lệnh cho những người sống sót rút lui, và những người đàn ông rất hài lòng với quyết định này và bắt đầu rút lui, điều này tất nhiên khiến Ketil tức giận vì anh ta chưa bao giờ nói với họ để rút lui.

Vinland Saga Phần 2 Tập 20: Tóm tắt và Đánh giá

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy rằng Ketil cố gắng hết sức để ngăn cản họ và cũng cảnh báo họ rằng nếu họ rời đi, anh ta sẽ không xóa nợ cho họ; Tuy nhiên, họ lập luận rằng Ketil sẽ không thể sống sót trong tình trạng chiến tranh hiện tại vì không đời nào anh ta đánh bại được Canute, và với điều này, chúng ta thấy rằng một trong những người của họ đã tấn công Ketil.

Ngày phát hành Vinland Saga Season 2 Tập 21
Vinland Saga Phần 2 Tập 20 Vẫn (thông qua Crunchyroll)

Sau khi nhìn thấy tất cả những điều này, Wulf nói với Canute và tiết lộ rằng một trong những người của anh ta cuối cùng đã đánh bại kẻ thù của họ; tuy nhiên, đồng thời ông cũng xin lỗi Canute vì theo chỉ thị của ông, lẽ ra họ phải bắt sống Ketil.

Lúc này, Wulf quyết định đi kiểm tra; tuy nhiên, trước khi anh ta có thể rời đi, Canute hét lên và khẳng định rằng những người bảo vệ của Jom đang tiếp cận từ phía sau những người lính đang bỏ chạy của họ.

Ngày phát hành Vinland Saga Season 2 Tập 21
Vinland Saga Phần 2 Tập 20 Vẫn (thông qua Crunchyroll)

Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy Thorgil lên khỏi mặt nước, và khi nhìn thấy Wulf rời khỏi Canute, anh ta nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội vàng để đánh bại Canute vì không có ai bảo vệ anh ta. Tuy nhiên, khi cô ấy cố gắng tấn công anh ta, Canute nghe thấy âm thanh của cô ấy và bằng cách nào đó đã rút được kiếm và che chắn cho mình khỏi đòn tấn công của cô ấy; tuy nhiên, nó suýt giết chết thanh kiếm của Canute.

Vinland Saga Phần 2 Tập 21: Tiết lộ và Kỳ vọng

Sau đó, Thorgil giết chết hai cận vệ của Canute, đồng thời rất ngạc nhiên khi thấy Canute đã tự bảo vệ mình và tin rằng mình đã tiến bộ rất nhiều. Với điều này, khi Thorgil chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo của mình, Canute ném áo choàng của mình vào Thorgil và cố gắng lấy lại thanh kiếm của một trong những người lính đã chết của anh ta, tuy nhiên, Thorgil đã ngăn anh ta lại và đá anh ta.

Ngày phát hành Vinland Saga Season 2 Tập 21
Vinland Saga Phần 2 Tập 20 Vẫn (thông qua Crunchyroll)

Thorgil nghĩ rằng anh ta không nên lãng phí thời gian và sau đó cố gắng giết Canute; tuy nhiên, đột nhiên, Wulf xuất hiện và ném thẳng thanh kiếm của mình vào Thorgil, thanh kiếm này đã đâm vào cổ tay của Thorgil.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim nguy hiểm trong trái tim tôi? Hướng dẫn phát trực tuyến

Vinland Saga Phần 2 Tập 21: Ngày giờ phát sóng

Vinland Saga mùa 2 tập 21 sắp phát sóng 30 Tháng Năm, 2023.

  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 8:15 tối ngày 30 tháng 5 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 5:15 chiều ngày 30 tháng 5 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 7:15 tối ngày 30 tháng 5 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 9:15 sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 12:15 sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 13:45 ngày 31 tháng 5 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 13:15 ngày 31 tháng 5 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 3:15 sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023
  • ACD (Giờ Trung Tâm Úc): 12:45 chiều ngày 31 tháng 5 năm 2023

Đọc Vinland Saga Phần 2 Tập 21 ở đâu?

Mời các bạn đón đọc Vinland Saga Season 2 Tập 21 sắp ra mắt trực tiếp tại Crunchyroll, vào thời gian và ngày được chỉ định, cùng với các bản phát hành trước đó. Nếu thể loại hành động là sở thích của bạn, bạn nên xem Sát thủ quỷ hoặc Anh hùng nhà tôi.

ĐỌC CŨNG: Knock at the Cabin Review: Có đáng xem không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *