“Vinland Saga Phần 2 Tập 23: Ngày phát hành, Những lời nói bật mí và Nơi xem?”

Vinland Saga Phần 2 Tập 23 đang đến gần với sự cường điệu lớn và sự chờ đợi của người hâm mộ anime không thể cưỡng lại. Tập này sẽ tiếp tục câu chuyện về Thorfinn và quyết định của anh ta về cách tiếp cận với Vua Canute. Bản xem trước cho thấy rằng Thorfinn và Einar sẽ đến mộ của Arnhied để chia tay trước khi bắt đầu hành trình tạo ra một quốc gia trên trời không có chiến tranh và nô lệ. Sự quyết định của Canute cũng sẽ có tác động lớn đến tương lai của người Viking và châu Âu. Vinland Saga Phần 2 Tập 23 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 và sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và Crunchyroll sau một hoặc hai giờ công chiếu tại Nhật Bản. Hãy cùng chờ đón tập cuối cùng của Vinland Saga Season 2 để xem Thorfinn sẽ làm gì để tạo ra một thiên đường mới.

Thorfinn trong Vinland Saga Phần 2 Tập 22!

Vinland Saga Phần 2 Tập 23 là tập tiếp theo và đây sẽ là tập thứ hai đến tập cuối cùng ở đại dương vì phần này của Vinland Saga sẽ kết thúc với hai tập nữa. Sự cường điệu cho tập sắp tới là cực kỳ lớn vì nó sẽ có cảnh Thorfinn quyết định những gì anh ấy sẽ làm vì Vua Canute sẽ không lùi bước trước việc đánh cắp trang trại của Ketil.

Canute nói với Thorfinn rằng anh ta sẽ không đạt được điều mình muốn trừ khi anh ta dùng vũ lực chống lại anh ta và người của anh ta tiếp cận anh ta. Thorfinn mới sẽ làm gì khi không muốn chiến đấu như một phương pháp đầu tiên? Mùa thứ hai là một vụ nổ và chứng kiến ​​Thorfinn bị đấm hàng trăm lần là một trong những điều tuyệt vời nhất mà người hâm mộ từng thấy trong cộng đồng anime.

Nhưng câu hỏi vẫn còn đó, Thorfinn sẽ làm gì khi Vua Canute không lùi bước? Chà, có một bản xem trước cho Vinland Saga Phần 2 Tập 23 mà chúng tôi muốn cung cấp và cũng thảo luận về những gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Hơn nữa, mục đích chính của bài viết này là cung cấp thông tin về chương sắp tới.

Do đó, bài đăng này sẽ bao gồm thông tin chi tiết về ngày phát hành và thời điểm tập sẽ phát sóng và có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi Vinland Saga Phần 2 Tập 23 cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách thảo luận về bản xem trước cho tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Vinland Saga Season 2 đang diễn ra.

Vinland Saga Season 2 Tập 23
Vua Canute!

Vinland Saga Season 2 Tập 23 Mong đợi và xem trước

Vinland Saga Phần 2 Tập 23 có tựa đề “Hai con đường” và tập sắp tới sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại với Thorfinn quyết định những gì anh ấy sẽ làm vì Canute sẽ không lùi bước. Quyết định của Thorfinn về cách tiếp cận của Canute sẽ ngược lại và chúng ta sẽ thấy Thorfinn nói rằng anh ta sẽ bỏ chạy nếu người sau không cho anh ta điều anh ta muốn.

Đọc: Thành quả của sự tiến hóa: Trước khi tôi biết điều đó, cuộc sống của tôi đã thành công Phần 2 Tập 12: Ngày phát sóng, bản xem trước & Xem ở đâu?

Sẽ là một điều bất ngờ khi Thorfinn rơi vào một tình huống thảm khốc như vậy nhưng đó sẽ là điều gây bất ngờ và đặt ra một hướng đi mới cho Thorfinn và Canute cho vấn đề đó. Bản xem trước của tập phim cũng cho thấy Thorfinn và Einar tại mộ của Arnhied, điều đó có nghĩa là cuộc thảo luận của họ sẽ kết thúc và họ sẽ đến mộ của Arnhied lần cuối để chia tay.

Vinland Saga Phần 2 Tập 23 sẽ là chặng đường xác định nơi Thorfinn và Einar sẽ thực hiện hành trình tạo ra một quốc gia trên trời không có chiến tranh và nô lệ. Bản xem trước mười giây của tập phim cũng cho thấy Thorfinn và Einar bắt tay nhau. Điều này cho thấy rằng họ sẽ hoàn tất thỏa thuận và bắt đầu một hành trình mới. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Thorfinn và Einar rời trang trại Ketil và điểm đến đầu tiên của họ là quê hương cũ.

Quyết định của Canute sau khi nghe về giấc mơ của Thorfinn cũng sẽ có tác động lớn đến quân đội của ông và chế độ quân chủ của ông quyết định số phận của người Viking và tương lai của châu Âu. Do đó, sẽ có hai con đường khác nhau trong việc tạo ra thiên đường cho hai người đàn ông khác nhau, một người là Vua và một người là cựu chiến binh và Người hầu. Câu chuyện sau đây sẽ chạm đến trái tim và hành trình đến Vinland sẽ bắt đầu trong mùa thứ ba của Vinland Saga.

Vinland Saga Phần 2 Tập 23 Ngày Giờ Phát Sóng

Vinland Saga Phần 2 Tập 23 có tựa đề “Hai con đường” sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023, lúc 00:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho các tập sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 07:00 Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:00 Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 10:00 sáng Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (India): 20:30 giờ Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 02:00 giờ Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập ở thế giới khác bằng điện thoại thông minh của tôi Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Vinland Saga Season 2 Tập 23 ở đâu?

Tập cuối của Vinland Saga Season 2 sẽ có sẵn cho người hâm mộ trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và Crunchyroll, sau một hoặc hai giờ công chiếu tại Nhật Bản vào thời điểm nêu trên. Người hâm mộ phải trả phí đăng ký của nền tảng để xem anime của nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *