“Vinland Saga Phần 2 Tập 24: Ngày phát hành & Nơi xem?”

Vinland Saga Part 2 Episode 24 is the final episode of the anime, and unfortunately, it will also be the end of the series. The latest episode, Vinland Saga Part 2 Episode 23, saw Thorfinn and Einar leave Ketil’s farm to embark on a new journey to create a land without anyone, where they will find death as a source of peace. The episode marked a happy moment for fans and characters alike as Thorfinn and Einar decided to create a peaceful land. Vinland Saga Part 2 Episode 23 is one of the best episodes of the series, and it will be a moment that fans will never forget. The next episode, Vinland Saga Part 2 Episode 24, will be titled “Home,” and it will see Thorfinn and Einar embark on their first journey to their homeland, Iceland. The episode promises to be emotional, and it will end with Thorfinn and Einar realizing their dream of establishing a nation in Vinland. Vinland Saga Part 2 Episode 24 will air on Tuesday, June 20, 2023, at 00:30 JST. Fans can watch the episode on Netflix and Crunchyroll with a premium subscription.

Thorfinn và Einar rời trang trại Ketil! (Tín dụng: Crunchyroll)

Vinland Saga Phần 2 Tập 24 là phần tiếp theo của anime, và thật không may, nó cũng sẽ là phần cuối cùng. Phần này của Vinland Saga rất khác biệt và yên bình sau loạt phim phần một đầy hành động, và mặc dù người hâm mộ phải mất một thời gian để làm quen với câu chuyện về vùng đất nông nghiệp, nhưng cuối cùng họ cũng quen với nó và muốn nhiều hơn nữa. của vòng cung xây dựng nhân vật tuyệt vời.

Tuy nhiên, tập mới nhất của bộ phim, cũng là tập hay nhất của bộ phim, Vinland Saga Phần 2 Tập 23, chứng kiến ​​​​sự kết thúc của câu chuyện về vùng đất nông nghiệp khi Thorfinn và Einar chuyển sang một hành trình mới tạo ra một vùng đất không có ai. . sẽ tìm đến cái chết như một nguồn bình an.

Vinland Saga Phần 2 Tập 23, như đã đề cập, là một trong những tập hay nhất của bộ và có lẽ là một trong những tập của toàn bộ ngành công nghiệp anime mà người ta sẽ không bao giờ quên. Đó là một khoảnh khắc hạnh phúc cho khán giả và các nhân vật khi thấy Thorfinn và Einar quyết định tạo ra một vùng đất yên bình.

Tôi không thể nói đủ khi nói rằng Vinland Saga Season 2 Tập 23 là tập phim hay nhất mà tôi từng xem trong suốt cuộc đời mình. Với một tình tiết tuyệt vời như vậy, bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang một phần mới, nơi việc xây dựng Vinland cuối cùng sẽ bắt đầu, nhưng như đã đề cập trước đó, tập tiếp theo sẽ là tập tiếp theo, và trước khi hành trình đến Vinland bắt đầu, Thorfinn đã có chỗ. anh ấy cần phải như vậy.

Vâng, đó là quê hương của anh ấy, Iceland. Vì vậy, người hâm mộ vừa vui mừng vừa buồn bã về phần cuối của bộ truyện, vì vậy hãy cùng thảo luận về các sự kiện của các tập sắp tới nhờ các bản xem trước hiện có sẵn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về phần cuối của Vinland Saga Phần 2 Tập 24, bao gồm ngày giờ của tập cũng như nơi sẽ có phần cuối của Vinland Saga Phần 2 để xem.

Đọc: Tất cả các nhân vật diệt quỷ mạnh nhất: Xếp hạng ở cuối manga

Đã nói rằng, hãy bắt đầu với phần xem trước và suy đoán cho Vinland Saga Phần 2 Tập 24 trước khi thảo luận chi tiết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất cho Vinland Saga Season 2 lần cuối cùng.

Vinland Saga Season 2 Tập 24
Cái bắt tay của Thorfinn và Einar! (Tín dụng: Crunchyroll)

Vinland Saga Season 2 Tập 24 Preview Và Dự Kiến

Vinland Saga Phần 2 Tập 24 sẽ có tựa đề là “Nhà”, và như tiêu đề của tập phim gợi ý và như đã đề cập trước đó, Thorfinn và Einar sẽ thực hiện chuyến đi đầu tiên đến quê hương cũ, Iceland, vì Thorfinn đã rất lâu rồi kể từ khi anh đã ở nhà. Bản xem trước của tập phim cho thấy Thorfinn và những người khác đến Iceland, và Thorfinn trông có vẻ lo lắng.

Bản xem trước của tập phim tiếp tục cho thấy hai người phụ nữ khác nhau, và người phụ nữ đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy là em gái của Thorfinn, và người hâm mộ suy đoán xem cô ấy sẽ phản ứng thế nào với điều đó. Chúng tôi có một vài điều tiết lộ cho bạn vì cuộc họp này sẽ rất vui nhộn. Tiến về phía trước, chúng ta sẽ là một người phụ nữ khác, và như bạn có thể đoán từ cách cô ấy nhìn và phản ứng, cô ấy thực sự là mẹ của Thorfinn.

Mặc dù tập mới nhất là một tập vui vẻ, nhưng tập này sẽ là một tập đầy cảm xúc và phần 2 sẽ kết thúc khi Throfinn và Einar chuẩn bị đạt được ước mơ thành lập một quốc gia ở Vinland.

Vinland Saga Phần 2 Tập 24 Ngày Giờ Phát Sóng

Vinland Saga Phần 2 Tập 24, có tựa đề “Nhà”, sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023, lúc 00:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là thời gian khác nhau cho các tập sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 07:00 Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 09:00 Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 10:00 sáng Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (India): 20:30 giờ Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 02:00 giờ Thứ Ba, ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Xem trước và Tóm tắt: Dr. Stone: Stone Wars Phần 2 Tập 9

Xem Vinland Saga Season 2 Tập 24 ở đâu?

Vinland Saga Phần 2 Tập 24 sẽ có sẵn để xem trên Netflix và Crunchyroll, giống như các tập trước của loạt phim, nhưng người hâm mộ sẽ cần có gói cao cấp của nền tảng để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *