“Vinland Saga Season 2 Tập 22: Ngày phát hành, Những thông tin tiết lộ và Nơi xem?”

Vinland Saga Season 2 has just released its latest episode, where we see the aftermath of the battle between Canute’s army and Ketil’s farmers. The casualties and injuries suffered by the people of the farm are vividly shown, and Olmar, who once loved fighting, now hates it the most. Thorfinn tries to talk to Canute, but the soldier does not allow him to do so, and Canute also sees no need to talk to Thorfinn. Thorfinn decides to bet on meeting Canute and sets out to do so. This episode is beautifully animated by Mappa Studio, with every scene coming to life. The next episode will show Thorfinn taking a hundred punches from Drott, a soldier of Canute, to meet him after four years. Vinland Saga Season 2 Episode 22 is set to release on June 5, 2023.

Drott đấm Thorfinn (cc: Mappa Studio)

Tập mới nhất của Vinland Saga Season 2 là sau trận chiến giữa quân đội của Canute và nông dân của Ketil. Cuộc chiến giữa họ đã không mang lại kết quả tốt cho người dân của trang trại. Hầu hết cư dân của trang trại đã thiệt mạng và nhiều người bị thương nặng. Hậu quả của trận chiến được thể hiện rõ nhất dưới góc nhìn của Olmar. Nó cho chúng ta thấy kết quả của chiến tranh tạo ra thực tế như thế nào. Olmar, người thích gây chiến, giờ lại ghét anh ta nhất.

Chứng kiến ​​mọi chuyện, Thorfinn quyết định nói chuyện với Canute. Tuy nhiên, người lính không cho phép anh ta nói chuyện với Canute. Canute cũng không thấy cần thiết phải nói chuyện với Thorfinn. Lựa chọn duy nhất còn lại với Thorfinn là đặt cược vào việc anh ta gặp Caunte.

Tập này được làm hoạt hình đẹp mắt bởi Mappa Studio. Họ không thiếu gì để làm sống động tập phim. Từ việc cho chúng ta thấy hậu quả của trận chiến đến cảnh Einar đau buồn trước mộ của Arnheid. Tất cả mọi thứ là hoạt hình đáng kinh ngạc.

Vinland Saga Phần 2 Tập 21 Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với hậu quả của trận chiến giữa Đội Canute và Ketil. Những người lính của Canute bắt đầu đặt xác những người chết trên mặt đất. Folki gợi ý với Canute rằng họ nên kiếm một ngôi nhà trong trang trại. Tuy nhiên, Canute từ chối đề nghị của anh ta và nói với anh ta rằng tất cả quân đội đều bị cấm vào cánh đồng. Nếu binh lính vào làng, họ sẽ bắt đầu cướp bóc. Mục tiêu của trận chiến là chiếm được toàn bộ trang trại chứ không phải cướp bóc nó.

Vinland Saga Phần 2 Tập 22 Ngày phát hành
Canute (cc: Bản đồ nghiên cứu)

Sau đó, chúng ta thấy Einar đau buồn trước mộ của Arnheid. Nhưng khi nhìn quanh, anh không tìm thấy Thorfinn. Trong cảnh tiếp theo, chúng ta được xem ảnh hưởng của người Ketil từ góc nhìn của Olmar. Nhiều người chết trên mặt đất và bị thương nặng. Đây không phải là cảnh mà Olmar mong đợi khi quyết định tham chiến. Ở phần sau của tập phim, chúng ta thấy Snake nói với gia đình Kelil về bức thư mà Canute đã gửi. Công hàm nêu rõ nên tiếp tục chiến đấu hay đầu hàng.

Đọc: Dandadan Chương 66 Ngày phát hành: Alien Dragon

Thorgil muốn gây chiến với Canute. Tuy nhiên, Shverkell nói với anh ta rằng anh ta không phải là người quyết định vấn đề. Người quyết định đó là người kế nhiệm Ketil, Olmar. Sau khi nhìn thấy địa điểm khủng khiếp, Olmar bảo họ đầu hàng. Tiếp theo, chúng ta thấy Thorfinn tại căn cứ của Canute. Anh ấy ở đó đại diện cho Ketil và muốn nói chuyện với Canute. Tuy nhiên, một trong những người lính của Canute đã không cho phép anh ta gặp Canute. Khi Thofinn đến, nhiều binh lính đã tập trung tại một nơi.

Vinland Saga Phần 2 Tập 22 Ngày phát hành
Hiệu ứng của trận chiến (cc: Mappa Studio)

Canute thấy họ tụ tập nên hỏi Wulf về vụ hỗn loạn. Wulf nói với anh ta rằng một trong những đại diện của Ketil đã đến và đó không phải là Ketil, vì vậy họ đã để anh ta vào. Anh ta nói với Canute rằng người đại diện tự nhận mình là Thorfinn, con trai của Thors. Nghe tên Thorfinn khiến Canute ngạc nhiên. Wulf hỏi Canute có muốn gặp anh ta không, nhưng Canute từ chối vì điều đó là không cần thiết.

Drott (Canute Solider) tiếp tục tấn công Thorfinn, nhưng anh ta không tấn công Thorfinn vì anh ta nhanh chóng né được. Einar đến hiện trường nơi Thorfin đang ở. Einar gợi ý rằng họ nên rời đi vì nói chuyện với Canute chẳng ích gì. Thorfinn nhìn thấy đội quân tập hợp đang đánh cược xem anh ta sẽ nhận bao nhiêu cú đấm trước khi quay trở lại. Thorfinn nói với Drott (Canute Solider) rằng anh ấy muốn đặt cược vào chính mình. Và thay vì lấy tiền làm quà, anh ấy muốn nói chuyện với Canute. Thorfinn cá rằng anh ta đã nhận một trăm cú đấm từ Drott. Tập phim sau đó kết thúc với cảnh Dortt cố gắng đấm Thorfinn.

Vinland Saga Phần 2 Tập 22 Ngày phát hành
Einar (cc: Mappa Studio)

Vinland Saga Phần 2 Tập 22 Tiết lộ và mong đợi

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Thorfinn lãnh cả trăm cú đấm của Drott (lính của Canute) để gặp Canute. Sau bốn năm, Canute và Thorfinn sẽ tái hợp để thảo luận về cách họ nhìn mọi thứ. Thorfinn sẽ nói với anh ta về kế hoạch của anh ta đối với Vinland, một nơi sẽ không xảy ra chiến tranh. Và Canute sẽ giải thích cho Thorfinn về kế hoạch tạo ra một điều không tưởng của người Viking. Nó sẽ là một cuộc hội ngộ.

Đọc: Đốt lửa trại ở thế giới khác với kỹ năng phi thường của tôi Tập 6 Ngày phát sóng: Sự trưởng thành bất ngờ

Vinland Saga Phần 2 Tập 22 Ngày phát hành

Vinland Saga Phần 2 Tập 22 Ngày Giờ Phát Sóng

Tập tiếp theo của Vinland Saga sẽ được phát hành vào ngày Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023, lúc JST. Các tập được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Vinland Saga Season 2 Tập 22 như sau:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 10:00 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (Châu Âu): 04:30 chiều Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (Singapore): 10:30 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương: 07:30 sáng Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu: 06:02 sáng Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (Philippines): 10:30 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 11:30 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia: (Indonesia) 11:30 tối Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 11:30 sáng Thứ hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (Úc): 12:00 sáng Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • New York (Mỹ): 10:30 sáng Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023
Vinland Saga Phần 2 Tập 22 Ngày phát hành
Canute ảo giác (cc: Mappa Studio)

Xem Vinland Saga Season 2 Tập 22 ở đâu?

Mời các bạn đón xem Vinland Saga Season 2 Tập 22 sắp tới Crunchyroll sau ngày phát hành đã nêu ở trên. Nếu bạn thích xem Vinland Saga, bạn nên xem Berserk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *