“Vợ Hoa Hậu của Soulja Slim là ai? Đã được trả lời”

Soulja Slim, hay còn được biết đến với tên Magnolia Slim hoặc Slim, là một rapper và nhạc sĩ nổi tiếng sinh ra ở New Orleans, Louisiana. Với những bài hát hip-hop và gangsta rap, Soulja Slim đã trở thành một cái tên quen thuộc trong làng nhạc và được biết đến qua các album như Give It 2’Em Raw, Years Later và The Streets Made Me. Tuy nhiên, cuộc đời của Soulja cũng đầy gian nan với nghiện ma túy và những cuộc phiêu lưu trong giới kinh doanh đen. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến mối quan hệ của Soulja với Magnolia, người đã sinh cho anh một đứa con trai và được biết đến với cái tên Magnolia Dana. Một cuộc đời đầy biến động của một nghệ sĩ tài năng và đầy nỗ lực.

Baby Mama Soulja Slim [Credits- YouTube]

Soulja Slim đã trở thành tiêu đề cho các bài hát rap và tổng hợp. Sinh ra ở New Orleans, Louisiana, vào ngày 9 tháng 9 năm 1997, Soulja Slim, tên thật là James Adarryl Tapp, là một rapper kiêm nhạc sĩ nổi tiếng. Soulja được biết đến với cái tên Magnolia Slim hoặc Slim, và anh ấy đã từng viết thể loại hip-hop và gangsta rap.

James là con trai của James và Linda Tapp; do đó, anh ấy lớn lên trong Dự án Magnolia. James bỏ học cấp ba trước khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông Cohen. Để kiếm sống, Soulja bắt đầu bán ma túy, và sau đó, anh ta nghiện cocaine và heroin. Tài năng của Soulja được công nhận khi anh được hát và đọc rap trên đường phố.

linh hồn
Mẹ bé Soulja Slim [Credits- YouTube]

Sau đó, Slim bắt đầu hát tại các bữa tiệc và dự án của khối. Bước đột phá đầu tiên của Soulja vào lĩnh vực ca hát đến từ hãng thu âm độc lập Parkway Pumpkin. Soulja bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1994 với bài hát Soulja Fa Lyfe, cũng thuộc Pumpkin Parkway, do KLC quản lý. Album đầu tiên của Soulja đã gây được tiếng vang lớn với khán giả sau thành công của đĩa đơn đầu tiên; anh ấy đã phát hành bốn bài hát cùng một lúc.

Nhanh chóng về phía trước, Soulja nổi tiếng với bài hát You Got It, và anh ấy tự gọi mình là Soulja. Sau khi phát hành You Got It, Soulja bị bỏ tù vì tội cướp có vũ trang, và anh ấy đã trở lại với The Streets Made Me sau ba năm ngồi tù. Sau thành công của mình, Soulja thành lập Cut Throat Comity Records, hãng thu âm của anh ấy.

Soulja đã phát hành Years Later, một trong những album cuối cùng của anh ấy, trước khi qua đời. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Soulja bao gồm Give It 2’Em Raw, Years Later và The Streets Made Me. Soulja bị giết vào ngày 26 tháng 11 năm 2003 sau khi bị một kẻ tấn công bắn chết.

Ngoài ra, hãy đọc: Con gái của Kevin Hart, Thiên đường toát lên vẻ thanh lịch tại vũ hội

Soulja Slim Baby Momma-

Nói về Soulja Slim Baby Momma, tên của cô ấy được tiết lộ là Magnolia Dana. Soulja và Magnolia đã có quan hệ tình cảm trước khi cô ấy mang thai. Soulja và bạn gái thông báo mang thai với người hâm mộ. Soulja và Magnolia lần lượt gặp nhau khi họ 17 và 13 tuổi vì cô thường lui tới nhà anh. Lúc đầu, Soulja thử bắn Magnolia, người đã từ chối anh ta và thay vào đó trở thành bạn thân của anh ta.

Đọc: Muse Asia phát trực tiếp Bad Girls Rokudo Anime ở Ấn Độ

Magnolia mô tả mình là một phụ nữ đầu đàn thẳng thắn và trung thực. Magnolia, trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng anh ấy là một trong những người đàn ông trong nhóm bạn của họ, mối quan hệ của họ đã phát triển trong nhiều năm. Mẹ của Magnolia là một giáo viên. Vì vậy, anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại Saint Mary’s.

Magnolia lớn lên theo Công giáo và phải đến trường Công giáo vì mẹ cô buộc cô phải tiếp tục học ở trường Công giáo. Magnolia luôn ở bên Soulja và cặp đôi đã có một mối quan hệ hạnh phúc. Magnolia thụ thai và sinh bé Soulja ở tuổi 24. Soulja vui mừng khôn xiết khi biết mình sắp làm cha của một cậu bé. Magnolia và Soulja thường có mối quan hệ thân thiết và mọi chuyện trở nên lộn xộn khi một trong số họ bắt đầu mối quan hệ mới.

Họ nghiện nhau và sẽ xua đuổi người kia trong mối quan hệ. Con trai của Soulja được đặt theo tên của anh ấy và do đó được gọi là Lil Soulja Slim. Magnolia cũng tiết lộ Soulja không muốn mọi người biết cô ấy là mẹ của đứa con anh ấy, và điều này dẫn đến một cuộc tranh cãi kết thúc bằng việc Soulja quyết định từ bỏ mối quan hệ. Một lý do khác khiến Soulja không muốn con trai mình được biết đến là vào thời điểm đó, anh ta rất nặng nề trên đường phố.

Soulja Mỏng
Mẹ bé Soulja Slim [Credits- YouTube]

Magnolia quyết định không để Soulja mang con của họ đi bất cứ đâu vì cô ấy không muốn mạo hiểm tính mạng của con mình. Magnolia cũng tham gia vào hoạt động kinh doanh đen vì cô ấy sẽ giấu vũ khí của những người bạn tham gia kinh doanh đen của mình. Magnolia thừa nhận cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một tên côn đồ, ngay cả người trông trẻ của cô cũng là một tên côn đồ. Từ cuộc phỏng vấn của Magnolia, cô ấy có vẻ giống như một người tình có cuộc sống không mấy tốt đẹp.

Tên thật của Magnolia là Dana, và cô ấy ngưỡng mộ lưu ý rằng lil Soulja giống như cha cô ấy trong mọi việc cô ấy làm. Magnolia hơn Soulja bốn tuổi, và lúc đầu, cô ấy đối xử với cô ấy như một trong những người em họ của mình. Con trai của Soulja Slim không có mối quan hệ nào với gia đình bên cha mình, nhưng cả hai đều biết về sự tồn tại của nhau. Slim và Ziggy thân thiết với nhau, Soulja là một người cha tuyệt vời của con trai họ, nhưng anh ấy đã rời bỏ họ quá sớm. Soulja chết khi con trai bà mới sáu tuổi.

Đọc: The Boys Season 2 Tập 5: Ngày phát sóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *