“Vợ Tôi Phần 2: Tất Cả Những Gì Chúng Ta Đã Biết”

Bạn đã yêu thích bộ phim truyền hình Trung Quốc Chàng Vợ Của Em? Nếu vậy, bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin về phần 2 của bộ phim ăn khách này. Được sản xuất vào năm 2023, Chàng Vợ Của Em phần 2 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những câu chuyện mới, đầy cảm hứng về cuộc sống của bà nội trợ Thẩm An An. Sau khi ly hôn với chồng đã ngoại tình, Thẩm An An bắt đầu sống một cuộc sống mới với sự nỗ lực và tài năng của mình. Cùng với đó, phần 2 cũng sẽ đưa khán giả vào những mối tình mới và những thử thách khó khăn của nhân vật chính. Chàng Vợ Của Em phần 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả niềm vui, cảm xúc và kịch tính. Hãy cùng đón xem và thưởng thức bộ phim này trên WeTV.

Diễn viên Vợ tôi (Tín dụng: WeTV)

Thích xem bộ phim truyền hình Trung Quốc, Chàng Vợ Của Em? Vậy thì chắc hẳn bạn đang tự hỏi liệu sẽ có phần 2 của bộ phim truyền hình Trung Quốc tuyệt vời và đầy cảm hứng này không chỉ với sự góp mặt của các diễn viên xuất sắc mà còn là một cốt truyện mở mang tầm mắt mà mọi người hâm mộ Chàng vợ của tôi sẽ đánh giá cao. Sau cái kết có hậu của Chàng Vợ Của Em, giờ đây trên mạng lại xuất hiện những bàn luận về phần 2.

Ra mắt năm 2023, Chàng Vợ Của Em xoay quanh cuộc sống của bà nội trợ Thẩm An An, người thích chăm sóc con cái cũng như con trai. Điều cô ấy yêu thích nhất là nấu ăn, và đó là lý do tại sao cô ấy cũng là một vlogger ẩm thực. Tuy nhiên, anh không biết rằng cuộc sống của mình sẽ sớm thay đổi. Chồng của Shen An An làm việc cho một thương hiệu thời trang và có một cuộc sống chuyên nghiệp tuyệt vời. Anh ấy yêu vợ bằng cả trái tim nhưng chẳng bao lâu sau anh ấy bị thu hút bởi một người phụ nữ khác.

Khi Thẩm An An phát hiện chồng mình ngoại tình, cô đã yêu cầu ly hôn. Thẩm An An bắt đầu sống một mình, để nuôi sống bản thân và con gái, cô bắt đầu đi làm trở lại. Vì Thẩm An An đã có sẵn tài năng trong công việc anh ấy làm nên việc đạt được thành công rất dễ dàng đối với anh ấy. Vượt qua mọi thử thách mà cô gặp phải, Thẩm An An sống cuộc sống hạnh phúc mà cô hằng mơ ước.

Chàng Vợ Của Tôi bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2023 và kết thúc vào tháng 6. Mỗi tập phim Chàng Vợ Của Em đều tràn ngập niềm vui, cảm xúc và kịch tính được người hâm mộ yêu thích. Sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình ăn khách này, giờ đây người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn biết Chàng Vợ Của Em mùa 2 sẽ lên sóng vào thời điểm nào. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về khả năng Vợ tôi được gia hạn cho mùa thứ hai.

Chàng Vợ Của Tôi Phần 1: Tóm tắt

Vợ tôi mở một người phụ nữ tên là Shen An An, kết hôn với một người đàn ông tên là Ren Yi Ming, và hai người có một cô con gái Ren Xi Yi. Mở đầu, ta thấy cả ba người đều có cuộc sống bình thường và cũng ngập tràn hạnh phúc, Ren Yi Ming là mẫu đàn ông mà cô gái nào cũng muốn lấy làm chồng vì anh luôn ủng hộ vợ hết mình. và những gì anh ấy làm với cuộc sống của mình. Ngay cả trước hàng ngàn người, anh ấy cũng không bao giờ thất bại trong việc đánh giá cao nó.

Đọc: Preview: Em Là Thanh Xuân Của Anh Tập 14

Một ngày nọ, Ren Yi Ming tình cờ gặp lại bạn gái cũ của mình, Liang Yuan, và mọi thứ bắt đầu thay đổi đối với anh ấy. Liang Yuan được bổ nhiệm vào đội tiếp thị, giống như Ren Yi Ming, và theo lời của Giám đốc điều hành, chỉ một người trong số họ sẽ nhận được vị trí trưởng phòng. Mặt khác, Shi Yue, con gái của chú của Shen An An đang tìm một nơi để ở, và Shen An An cho phép cô ở lại nhà anh.

Tóm tắt vợ tôi
A Still From My Wife (Tín dụng: WeTV)

Tuy nhiên, Shi Yue có nhiều kế hoạch xấu xa hơn trong đầu. Mặc dù lúc đầu cô ấy có vẻ ngây thơ, nhưng cô ấy cố gắng hết sức để quyến rũ Ren Yi Ming. Ban đầu Thẩm An An phớt lờ mọi thứ, nhưng dần dần, cô ấy phát hiện ra rằng Shi Yue là một thứ gì đó hơn cả những gì cô ấy giả vờ. Ren Yi Ming đem lòng yêu Shi Yue, cả hai đều lừa dối Shen An An và lạm dụng cô. Shen An An sớm yêu cầu ly hôn với Ren Yi Ming và bắt đầu cuộc sống mới.

Shen An An bắt đầu làm việc tại một công ty nơi cô gặp CEO Lin Yao, người mà cô đã gặp trước đây khi muốn mua một chiếc ô tô tại phòng trưng bày ô tô của Ren Fei. Khi họ bắt đầu làm việc dần dần, Lin Yao phải lòng vẻ đẹp của Shen An An và sự tận tâm của cô ấy trong công việc. Lin Yao đã làm việc chăm chỉ để giúp An An leo lên nấc thang thành công. Chẳng bao lâu sau, Shen An đã đạt được thành tích toàn thắng trong sự nghiệp của mình và cũng phải lòng Lin Yao.

Chàng Vợ Của Em Phần 2 Ngày Phát Hành
Nữ chính Vợ tôi Thẩm An An (Tín dụng: We TV)

Tuy nhiên, Shen An An, người đã trải qua một cuộc ly hôn tồi tệ, không chấp nhận sự thật rằng một người như Lin Yao sẽ yêu cô. Vì hoàn cảnh của mình, cô ấy đã tránh xa anh ấy, nhưng Lin Yao đủ kiên quyết để không từ bỏ cô ấy. Cuối cùng, chúng ta thấy rằng cả Shi Yue và Ren Yi Ming đều hiểu ra sai lầm của mình khi họ cố gắng xin lỗi Shen An An.

Đọc: Queen Of The South Season 5: Khi nào công chiếu ở Anh? Diễn viên & Trailer

Trên đài truyền hình quốc gia, Ren Yi Ming thú nhận rằng anh ta đã lừa dối vợ mình, trong khi cũng trong chương trình đó, Lin Yao bày tỏ rằng cô ấy yêu Shen An An nhiều như thế nào. Khi Lin Yao, người đã xa Shen An An một thời gian nhưng bị thương do tai nạn, đến thành phố và Shen An An chạy về phía cô để gặp cô.

Sẽ Có Phần 2 Của Chàng Vợ Của Em?

Cuối cùng, ở cuối My Wife, chúng ta thấy Lin Yao và Shen An An thú nhận tình yêu của họ dành cho nhau. Đúng như dự đoán của fan, Chàng Vợ Của Em sẽ kết thúc có hậu, nhưng ai cũng muốn biết Chàng Vợ Của Em có phần 2 không, và nếu có thì cốt truyện sẽ ra sao? Chà, trong phần 1, câu chuyện của tất cả các nhân vật chính đã kết thúc một cách hoàn hảo. Vì vậy, cơ hội để Chàng Vợ Của Em được gia hạn mùa thứ hai là rất mong manh.

Cô Vợ Của Tôi Phần 2
Nam chính của Chàng Vợ Của Tôi – Lâm Nghiêu thổ lộ tình cảm với Thẩm An An (Tín dụng: WeTV)

Ngoài ra, không có tin tức chính thức nào về Chàng Vợ Của Em phần 2, vì vậy cho đến khi có tin tức chính thức, chúng ta chỉ có thể suy đoán về cốt truyện của Chàng Vợ Của Em. Trong phần 2 Chàng Vợ Của Em, chúng ta có thể thấy Lâm Hải và Thẩm An An kết hôn và sinh con. Chúng ta có thể hiểu sâu hơn về các vấn đề trong nước mà họ gặp phải và cách họ giải quyết chúng bằng các mối quan hệ không thể thay thế và giao tiếp tốt.

Nếu có phần thứ hai, giống như phần đầu tiên, nó sẽ tập trung vào cách Shen An định hướng cuộc sống của mình để chinh phục những chướng ngại vật mới mà cô ấy gặp phải. Có rất nhiều giả thuyết mà người hâm mộ đã dự đoán cho mùa thứ hai. Ngoài ra, chúng ta hãy cùng chờ đợi và hy vọng tin vui về Chàng Vợ Của Em mùa 2 sẽ sớm được công bố.

Ai sẽ là diễn viên của Chàng Vợ Của Em Phần 2?

Nhiều người trong Chàng vợ của em phần 1 sẽ là một phần của Chàng vợ của em phần 2. Mabel Yuan và Ren Yao dự kiến ​​sẽ trở lại với vai chính Shen An và Lin Yao. Ngoài ra, Du Chun, người đóng vai Ren Yi Ming, có thể trở lại trong phần 2. Chen Hao Ming, Du Sun Yu Yu và Zhang Zao là một số diễn viên khác dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong My Wife season 2.

Đọc: Love After Lockdown: Life After Lockdown Season 5 Tập 2: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Khi nào Chàng Vợ Của Em phần 2 ra rạp?

Cho đến nay, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về Chàng Vợ Của Em phần 2, nhưng nếu có thì chúng ta có thể mong đợi ngày phát hành, xem xét khi Chàng Vợ Của Em phần 1 được phát hành. Phần 2 của Chàng Vợ Của Em dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024 vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Nếu bạn muốn phát trực tuyến Chàng vợ của tôi, thì bạn có thể thưởng thức miễn phí tất cả các tập trên We TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *