“Vụ Án Bí Ẩn Natalia Grace Tập 1: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Địa Chỉ Xem”

Bộ phim tài liệu mới nhất của Khám phá điều tra, Trường hợp tò mò của Natalia Grace, sẽ đưa khán giả đi sâu vào một vụ án kỳ lạ và đen tối. Natalia Grace, một cô bé được nhận nuôi vào năm 2010, được cho là một đứa trẻ 6 tuổi nhưng sau đó được phát hiện là một người trưởng thành và có thể đã đe dọa tính mạng của gia đình nuôi cô. Bộ phim tài liệu sẽ có ba phần, đưa khán giả vào những cuộc phỏng vấn độc quyền với gia đình Barnett, bao gồm Kristina, Michael và ba người con trai của họ. Bộ phim sẽ được phát sóng trên Khám phá điều tra và chỉ có sẵn để xem trên Discovery+ sau khi phát sóng trên ID.

(Tín dụng: Kết quả điều tra)

Tài liệu mới nhất của Khám phá điều tra Trường hợp tò mò của Natalia Grace trông lạnh thấu xương hơn bất cứ thứ gì chúng tôi từng thấy trên nền tảng này. Loạt phim xoay quanh “kẻ lừa đảo” trẻ em khét tiếng, Natalia Grace, trong đó loạt phim tài liệu gồm ba phần sẽ đưa chúng ta đi sâu vào những gì đã xảy ra giữa Natalia và gia đình Barnett, bao gồm Kristina, Michael và ba người con trai của họ.

Chúng ta không chỉ được xem một cuộc phỏng vấn độc quyền mà còn được thấy mặt tối của gia đình Barnett mà họ có thể đã cố gắng che giấu trong quá khứ. Natalia 6 tuổi vào thời điểm được nhận làm con nuôi vào năm 2010. Gia đình Barnett đang tìm kiếm một thành viên mới để thêm vào gia đình của họ và mặc dù biết Natalia có vấn đề về sức khỏe nhưng họ vẫn quyết định nhận cô bé làm con nuôi. Mọi thứ nhanh chóng bắt đầu trở nên kỳ lạ đối với gia đình khi Natalia dùng dao đe dọa họ và thậm chí còn cố đầu độc Kristina bằng cách trộn thuốc tẩy vào đồ uống của cô ấy.

Kristina tuyên bố cô đã thu thập đủ bằng chứng cho thấy Natalia lớn hơn so với giấy khai sinh Ukraine của cô. Cặp đôi tin chắc đến mức họ đã thay đổi năm sinh của Natalia thành 1989 thay vì 2003, nghĩa là cô ấy hiện đã gần 34 tuổi. Bất chấp những gì gia đình nói, Natalia trước đó đã xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn và cho biết lúc đó cô chỉ là một đứa trẻ. Barnetts đã nhận nuôi anh ta. Gia đình nhận nuôi Natalia sau này đã ủng hộ lời nói của cô vì họ là người đã chăm sóc cô khi gia đình Barnett quyết định rời bỏ Natalia.

Cả hai bên đều có điều muốn nói, nhưng không bên nào đứng ra chứng minh bản thân, bí ẩn đã bị chôn vùi trong một thời gian. Sự giống nhau của vụ việc với bộ phim năm 2009 “mồ côi” cũng đã tạo ra nhiều bàn tán xôn xao, với những người suy đoán rằng gia đình Barnetts có thể đã lấy cảm hứng từ các sự kiện trong phim và cố gắng sử dụng cùng một âm mưu chống lại một đứa trẻ vô tội. Bây giờ ID đó sẽ đưa chúng ta đi sâu hơn vào vụ việc kỳ lạ, cuối cùng chúng ta có thể có cái nhìn rõ hơn về trường hợp của Natalia.

Đọc: Xem No Evil Season 10 Tập 8: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace Tập 1 Ngày phát hành
Michael Barnett trong chương trình (Tín dụng: Kết quả Điều tra)

Trường hợp tò mò của Natalia Grace: Bộ phim tài liệu sẽ nói về điều gì?

Gần đây ID đã phát hành nhiều phim tài liệu thú vị nhưng với Trường hợp tò mò của Natalia Grace, họ nhằm mục đích đưa mọi thứ cao hơn. Chúng ta sẽ thấy các cuộc phỏng vấn trực tiếp độc quyền với các thành viên của gia đình Barnett. Có tin đồn rằng Kristina là người lên kế hoạch nói dối về tuổi của Natalia và thậm chí còn đối xử tệ bạc với cô dù đã làm mẹ. Mặc dù chưa xác nhận liệu chúng ta có gặp Kristina hay không, nhưng Michael, chồng của cô ấy, chắc chắn sẽ góp mặt trong bộ phim tài liệu.

Sau khi gia đình chuyển đến Canada, họ để Natalia một mình ở Indianapolis. Michael đã phải trải qua một phiên tòa sau khi anh ta bị cáo buộc bỏ rơi những người phụ thuộc và đến một quốc gia khác vào cuối những năm 2000. Điều này là do không có bằng chứng về tuổi thật của Natalia và mẹ của cô ấy khẳng định cô ấy sinh năm 2003. Bộ phim tài liệu sẽ thảo luận về những vấn đề này trong gia đình ngoài việc đưa ra bằng chứng mới giúp xóa tan tin đồn một lần và mãi mãi.

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace Tập 1 Ngày phát hành
Natalia Grace (Tín dụng: Kết quả điều tra)

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace Tập 1: Ngày phát hành

Tài liệu sẽ bắt đầu đăng 29 Tháng Năm, 2023. Các tập mới của The Curious Case of Natalia Grace sẽ được phát hành liên tiếp sau ngày công chiếu. Mỗi tập của chương trình ID sẽ có thời lượng 120 phút.

Vụ án tò mò của Natalia Grace: Bản xem trước

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace Tập 1: Những kẻ phá đám

Tập đầu tiên của bộ phim tài liệu có tựa đề “Mồ côi hay kẻ lừa đảo?” sẽ kể về phần đầu của vụ án kỳ lạ, với việc gia đình Barnett giải thích cách họ bắt giữ Natalia, người được cho là một đứa trẻ 6 tuổi có vấn đề về xương. Gia đình Barnett cho rằng Natalia không phải là một đứa trẻ mà là một người trưởng thành hiện đang đe dọa tính mạng của họ. Tập phim này sẽ làm rõ bên nào trung thực và bên nào lợi dụng những tuyên bố sai sự thật để trục lợi.

Đọc: Doom Patrol Season 3 Tập 6: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace Tập 1: Xem ở đâu?

Các tập mới của Vụ án tò mò của Natalia Grace sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Khám phá điều tra xung quanh 9:00 tối theo giờ miền Đông & 8:00 tối CT. Các tập theo yêu cầu của bộ phim tài liệu căng thẳng sẽ chỉ có sẵn để xem trên Discovery+ ở một số địa điểm giới hạn sau khi chương trình kết thúc phát sóng trên ID. Thời gian phát hành tập ở những nơi khác là:

  • Vương quốc Anh: 2:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Canada: 9:00 tối, Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ: 6:30 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Philippines: 9:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Đức: 3:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.
  • Úc: 11:00 sáng, Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *