“Vụ Án Bí Ẩn Natalia Grace Tập 2: Xem Trước, Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Xem”

Investigative Discovery sắp phát hành Tập 2 của The Curious Case Of Natalia Grace, một bộ phim tài liệu đầy kịch tính. Bộ phim kể câu chuyện của gia đình Barnett, người đã nhận nuôi một đứa trẻ sáu tuổi từ Ukraine, Natalia Grace. Tuy nhiên, sau một thời gian, họ phát hiện ra rằng Natalia không phải là một đứa trẻ sáu tuổi mà là một người lớn bị mắc bệnh Spondyloepiphyseal. Khi tập tiếp theo được phát sóng, người xem sẽ được đi sâu vào tung tích của Natalia và cách gia đình Barnett đã tìm ra danh tính thực sự của cô. Vụ án Natalia Grace-Barnett vẫn còn đang diễn ra và tập mới nhất của The Curious Case Of Natalia Grace sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 trên Kênh Khám phá Điều tra.

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace qua Investigative Discovery (Tín dụng: Investigative Discovery)

Tập 2 của Vụ án tò mò của Natalia Grace sẽ sớm được phát hành. Natalia Grace hiện đang là chủ đề bàn tán của người hâm mộ, ai cũng háo hức chờ đợi những tập mới nhất để biết thêm về trường hợp phi thường của Natalia Grace.

Vì vậy, bạn có tò mò về điều gì sẽ xảy ra trong tập thứ hai của The Curious Case Of Natalia Grace, một bộ gồm năm phần không? Sau đó ở lại cho đến cuối bài viết này. Nhưng trước tiên, một chút thông tin cơ bản về sê-ri tài liệu mới của Kênh Khám phá Điều tra.

The Curious Case of Natalia Grace đưa bạn vào cuộc sống của gia đình Barnett, người đã nhận nuôi một đứa trẻ sáu tuổi với sự phấn khích và vui mừng tột độ. Lúc đầu, đứa trẻ có vẻ như một người bình thường. Tuy nhiên, ngày qua ngày, hành vi của anh ta bắt đầu thay đổi, trở nên xấu xa và kinh khủng hơn. Khi gia đình Barnett tìm hiểu sâu hơn về nơi ở của anh ta, họ phát hiện ra sự thật tàn khốc rằng đứa con nuôi của họ là một người khác, không phải một đứa trẻ sáu tuổi.

Sê-ri tài liệu này được liên kết trực tiếp với bộ phim kinh dị Orphan năm 2009, và cuối cùng, vụ án ngoài đời thực của Natalia Grace đã lên sóng truyền hình và khiến người hâm mộ tò mò.

Vì tất cả những người thực sự đã sống và tồn tại cùng Natalia sẽ kể lại những trải nghiệm và bày tỏ cảm xúc của họ với khán giả, người hâm mộ rất hào hứng muốn biết khi nào và bằng cách nào họ có thể xem tập tiếp theo của The Curious Case Of Natalia Grace.

Vụ án Natalia Grace-Barnett: Mọi thứ bạn cần biết

Trường hợp của Natalia Grace rất giống với bộ phim “Orphan” ra mắt năm 2009. Michael Barnett và Kristine Barnett, cặp vợ chồng đến từ Florida, đã có 3 con, quyết định nhận con nuôi. Họ ngay lập tức đến thăm trại trẻ mồ côi, và một đứa trẻ đã thu hút sự chú ý của họ là Natalia Grace, một bé gái 6 tuổi đến từ Ukraine.

Đọc: Ngày phát hành Top Boy Season 4 được tiết lộ: Dushane là vô song và kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết

Vì Natalia có vẻ rất ngọt ngào và thông minh nên cặp đôi quyết định trở thành cha mẹ của cô để mang đến cho cô một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. Tuy nhiên, khi anh bước vào nhà, mọi thứ bắt đầu thay đổi đối với mọi thành viên trong gia đình khi họ bắt đầu đối mặt với những tình huống khủng khiếp. Theo gia đình Barnett, Natalia đã cố gắng đâm chết thành viên trong gia đình, thậm chí những đứa trẻ sống trong nhà cũng không cảm thấy an toàn khi ở bên cô.

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace Tập 2 Ngày phát sóng
Natalia Grace có thật trong The Curious Case of Natalia Grace (Tín dụng: People)

Khi gia đình bắt đầu tìm kiếm câu trả lời cho hành vi đáng lo ngại của Natalia, họ biết rằng Natalia thực sự là một người lớn chứ không phải một đứa trẻ 6 tuổi. Anh ta có một tình trạng bất thường gọi là Spondyloepiphyseal. Rối loạn này ngăn chặn sự phát triển thể chất của bệnh nhân, và mặc dù bệnh nhân có sự phát triển đáng kể về tinh thần, nhưng anh ta trông giống như một đứa trẻ, ngay cả khi đã 50 tuổi.

Khi gia đình phát hiện ra danh tính thực sự của Natalia Grace, họ đã bỏ cô ở Indiana và chuyển đến Canada. Nhà Barnetts đã ly hôn, và vì không có bằng chứng chắc chắn về việc Natalia đã trưởng thành nên cặp đôi bị buộc tội nhiều tội danh. Nhưng ngay sau đó, mẹ ruột của Natalia quyết định đứng ra trình bày trước tòa rằng Natalia sinh năm 1989 chứ không phải 2009.

Tính đến năm 2023, Natalia Grace vẫn còn sống và sống ở Indiana. Tại tòa, cô thú nhận rằng mình muốn trở thành một phần của gia đình Barnett, và đó là lý do cô giả làm một bé gái 6 tuổi. Vụ án của Natalia Grace, bắt đầu vào cuối những năm 2010, vẫn đang tiếp diễn cho đến năm 2023, và ngay sau đó, Điều tra Khám phá đã quyết định thực hiện một loạt phim cho phép người xem biết mọi thứ về Natalia Grace và gia đình Barnett, những người đã nhận nuôi cô.

Vụ án kỳ lạ của Natalia Grace Tập 2 Ngày phát sóng

Trong tập tiếp theo của The Curious Case Of Natalia Grace, câu chuyện về cách cặp đôi phát hiện ra danh tính thực sự của Natalia sẽ được miêu tả. Tập 2 sẽ còn thú vị hơn khi đi sâu hơn vào tung tích của Natalia Grace.

Đọc: Family Guy Season 20 Tập 16 Đánh giá và tóm tắt: Louis điên cuồng vì thuốc
Trường hợp của Natalia Grace-Barnett
Cha mẹ nuôi Natalia Grace (Tín dụng: Tyla)

Tập 2 của The Curious Case Of Natalia Grace dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Ba, ngày 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, lúc 9:00 tối ET trên Kênh Khám phá Điều tra. Hướng dẫn xem The Curious Case of Natalia Grace được cung cấp bên dưới để bạn theo dõi nếu bạn là người xem quốc tế.

  • Múi giờ của Anh: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 01:00 sáng
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 6:00 chiều
  • Múi giờ Úc: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 12:00 chiều
  • Múi giờ miền Trung: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 08:00 sáng
  • Múi giờ Ấn Độ: 31đường phố Tháng Năm 2023, Thứ Tư, 06:30 chiều
  • Múi giờ Philippines: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 9:00 sáng
  • Múi giờ Đức: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 03:00 sáng
  • Múi giờ Pakistan: 31đường phố Tháng 5 năm 2023, Thứ Tư, 06:00 sáng

Vụ án tò mò của Natalia Grace Tập 2 Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Vụ án tò mò của Natalia Grace được phát hành hàng ngày, bắt đầu từ ngày 29 tháng 5 năm 2023 lúc 9:00 tối theo giờ ET trên Khám phá điều tra với thời lượng phát ước tính là 2 giờ. Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ hoặc Canada, thì bạn có thể xem The Curious Case Of Natalia Grace trực tiếp trên TV hoặc phát trực tuyến trên trang web chính thức của Invest Discovery. Đối với người xem quốc tế, nếu nền tảng phát trực tuyến Khám phá điều tra không khả dụng ở khu vực của bạn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để có quyền truy cập vào nền tảng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *