“Vụ bê bối của Rammstein: Till Lindemann bị buộc tội quấy rối tình dục”

Ban nhạc rock Rammstein, là một ban nhạc rock Đức gồm sáu thành viên, bao gồm các thành viên- Till Lindemann, Richard Kruspe, Paul Landers, Oliver Riedel, Christoph Schneider và Christian Lorenz, hiện đang trong một cuộc tranh cãi lớn sau những cáo buộc chống lại ca sĩ chính của họ, Till Lindemann. Nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý sau những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục, điều này khiến người hâm mộ và chính quyền lo ngại. Tuy nhiên, Rammstein đã đưa ra một tuyên bố trên Instagram của họ, cho biết họ đang cố gắng hết sức để xem xét tình hình một cách nghiêm túc và quan tâm đến người hâm mộ của mình. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ vẫn diễn ra suôn sẻ và các luật sư của nhóm đã tuyên bố sẽ xử lý vấn đề một cách hợp pháp.

Ban nhạc rock Rammstein, (Tín dụng: Tristar Media/ WireImage)

Bạn có tò mò về Tranh cãi Rammstein không? Ban nhạc Rock Đức Rammstein gần đây đã vướng vào một cuộc tranh cãi lớn sau những cáo buộc chống lại ca sĩ chính của họ, Till Lindemann. Nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý sau những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục, điều này khiến người hâm mộ và chính quyền lo ngại. Nếu bạn muốn biết thêm về ban nhạc và cuộc tranh cãi, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc cho đến cuối.

Rammstein là một ban nhạc rock Đức gồm sáu thành viên, bao gồm các thành viên- Till Lindemann, Richard Kruspe, Paul Landers, Oliver Riedel, Christoph Schneider và Christian Lorenz. Giống như nhiều nghệ sĩ, Rammstein không có một khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp âm nhạc của họ. Sau khi gửi nhiều bản demo âm nhạc của họ cho các tổ chức khác nhau, nhóm đã có thể tham gia một hãng thu âm độc lập và bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình.

tranh cãi Rammstein,
Till Lindemann, (Tín dụng: Janes Kalaene/Picture Alliance)

Ban nhạc được biết đến với những buổi biểu diễn trực tiếp tràn đầy năng lượng và sự điên cuồng. Nếu bạn chưa từng nghe về Rammstein, đây là một số bản hit của họ mà bạn có thể nghe: Engel, Du Hast, Sonne, Mein Teil, Amerika và Benzin. Tên có thể khác, nhưng đó là vì các bài hát của họ thường bằng tiếng Đức. Ban nhạc hiện đang tham gia Rammstein Stadium Tour của họ.

Nhóm đang biểu diễn tại một trong những địa điểm lưu diễn của họ khi các cáo buộc chống lại ca sĩ Till Lindemann xuất hiện. Những người hâm mộ ban nhạc rock rất buồn và thất vọng trước tin này. Chúng tôi không trách người hâm mộ đã thất vọng. Không ai muốn nghe những cáo buộc chống lại các nhạc sĩ yêu thích của họ. Hiện cơ quan chức năng đang xem xét kỹ vụ việc. Đây là những gì chúng ta biết:

Tranh cãi Rammstein: Nó bắt đầu như thế nào

Hầu hết các cuộc tranh cãi bắt đầu từ các bài đăng ngẫu nhiên trên mạng xã hội và điều này cũng không khác. Vấn đề bắt đầu với một bài đăng trên Twitter, trong đó một người hâm mộ đã cáo buộc ca sĩ chính của nhóm có hành vi sai trái tình dục. Một cáo buộc dẫn đến một cáo buộc khác, và một nhóm phụ nữ đã buộc tội ca sĩ lạm dụng tình dục. Đây là cách mọi thứ tiến triển:

Đọc: Tranh cãi Harry Belafonte: Tưởng nhớ ca sĩ đã chết
Tranh cãi Rammstein
Ca sĩ Till Lindemann, (Tín dụng: Eric Brisson)

Nó bắt đầu với một loạt bài đăng trên Twitter khi một người hâm mộ tên Shelby Lynn chia sẻ trải nghiệm khó chịu của cô ấy trên một trong những chương trình của họ. Vụ việc được cho là đã xảy ra tại một trong những buổi biểu diễn của họ ở Vilnius vào tháng trước. Lynn cho biết trên Twitter rằng cô ấy đã kết nối với một người phụ nữ đã cho phép cô ấy tiếp cận bữa tiệc độc quyền và đi vào hậu trường. Theo lời khai của cô, Lynn đã tham dự một bữa tiệc trước ngày 22 tháng 5, nơi cô đột nhiên cảm thấy buồn nôn sau khi uống một lượng nhỏ rượu và trở về nhà với vết bầm tím. Anh ta nghĩ rằng mình đã bị đánh thuốc mê và bị quấy rối tình dục tại bữa tiệc.

Hơn nữa, Lynn đã nói về cuộc gặp gỡ của cô với ca sĩ Rammstein Till Lindemann. Giải thích về tình huống này, Lynn cho biết nam ca sĩ đã tiếp cận cô và cố gắng quan hệ tình dục với cô. Khi Lynn từ chối lời mời của anh ấy, Lindemann đã rời địa điểm trong cơn thịnh nộ. Sau đó trên mạng xã hội, Lynn khẳng định cô không bị nam ca sĩ cưỡng bức hay cưỡng hiếp. Cuộc họp kết thúc khi cô ấy nói không.

Sau những lời buộc tội của Lynn, nhiều người hâm mộ đã đưa ra những câu chuyện tương tự và cáo buộc Lindemann có hành vi sai trái tình dục. Bạn có nghĩ rằng các cáo buộc là đúng?

Rammstein phản ứng với cáo buộc

Các ban nhạc thường bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi, nhưng những cáo buộc chống lại Rammstein, đặc biệt là Till Lindemann, rất đáng lo ngại. Mặc dù ban đầu họ phủ nhận mọi cáo buộc chống lại Lindeman nhưng nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề, Rammstein đã giải quyết vấn đề bằng cách đưa ra một tuyên bố trên Instagram của họ.

Tranh cãi Rammstein
Rammstein biểu diễn trong chuyến lưu diễn châu Âu của họ (Tín dụng: Alamy)

Trong bài đăng, Rammstein cho biết họ cũng gặp rắc rối không kém trước những cáo buộc và đang cố gắng hết sức để xem xét tình hình một cách nghiêm túc. Cuối cùng, họ kết luận bằng cách bày tỏ mối quan tâm của mình và nói rằng họ thực sự quan tâm đến người hâm mộ của mình và muốn họ cảm thấy an toàn trong các buổi biểu diễn của mình, dù là trước buổi biểu diễn hay ở hậu trường. Một số người hâm mộ lo lắng rằng cuộc tranh cãi có thể ảnh hưởng đến chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ, nhưng người hâm mộ đã ủng hộ ban nhạc và buổi biểu diễn đã diễn ra suôn sẻ. Chuyến lưu diễn châu Âu của họ diễn ra tốt đẹp, với những bổ sung mới cho danh sách chuyến lưu diễn.

Hơn nữa, luật sư Simon Bergman và Christian Schertz đã tuyên bố rằng họ sẽ xử lý vấn đề một cách hợp pháp và truy tố bất kỳ ai cố gắng bôi nhọ nhóm và các thành viên của nhóm. Vẫn chưa có thông tin gì về cuộc điều tra của cảnh sát, nhưng chúng tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra. Chúng tôi chúc những điều tốt đẹp nhất đến tất cả những người bị ảnh hưởng bởi tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *