“Vụ Scandal Nhận Nuôi Trẻ Mồ Côi Natalia Grace: Chuyện Gì Đã Xảy Ra?”

Natalia Grace – cái tên đang gây xôn xao trong giới truyền thông và dư luận. Natalia là một đứa trẻ mồ côi người Ukraine được một cặp vợ chồng ở Indiana nhận nuôi từ năm 2010. Nhưng sau đó, cặp vợ chồng này đã buộc tội Natalia che giấu tuổi tác và danh tính của mình. Những lời buộc tội này đã gây ra một vụ bê bối nhận nuôi trẻ mồ côi rất nổi tiếng trên mạng. Thậm chí, một bộ phim tài liệu về Natalia Grace cũng đã được phát hành. Vậy, Natalia Grace đang ở đâu và tình trạng của cô ấy như thế nào? Hãy tìm hiểu thêm về câu chuyện này trên Discovery+, Amazon Prime, Hulu và YouTube TV.

Natalia Grace (Tín dụng: BBC)

Bạn muốn biết chuyện gì đã xảy ra với Natalia Grace? Chắc hẳn bạn đã bắt gặp cái tên này trong các tiêu đề tin tức mới nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết danh tính của anh. Chà, vào năm 2010, Natalia Grace sáu tuổi và là một đứa trẻ mồ côi người Ukraine. Lúc đầu, anh được Michael và Kristine Barnett, một cặp vợ chồng ở Indiana nhận nuôi. Họ gặp anh ta tại một cơ quan nhận con nuôi ở Florida. Sau đó, họ phát hiện ra rằng Natalia có vấn đề với bệnh lùn. Không có gì xảy ra sau đó.

Natalia Grace mắc chứng loạn sản cột sống bẩm sinh, đó là một dạng của bệnh lùn. Cặp vợ chồng bắt anh ta buộc tội anh ta tội cố ý giết người. Chính xác hơn, Natalia được cho là đã đe dọa Michael và Kristine và cả những đứa con ruột của họ. Điều này thật khắc nghiệt. Nó không dừng lại ở đó. Các bác sĩ điều trị cho cô chia sẻ rằng Natalia Grace là một “kẻ lừa đảo”. Họ cũng gọi họ là “sociopaths.” Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Natalia Grace phủ nhận tất cả những lời khẳng định này. Anh ta nhanh chóng trở thành cơn ác mộng của Barnetts.

Theo thời gian, vụ bê bối nhận nuôi trẻ mồ côi trở nên nổi tiếng trên mạng. Bạn nghĩ sao? Ai đang nói sự thật? Không phải ai cũng biết rằng một bộ phim tài liệu về anh ấy cũng đã được phát hành. Nó có tên- “Vụ án tò mò của Natalia Grace.” Đây là đoạn giới thiệu được đính kèm bên dưới.

Sau khi tuyên bố này được đưa ra bởi Barnetts, cặp đôi đã rời Natalia. Sau đó, một cặp vợ chồng Indiana khác đã nhận nuôi anh ta. Điều gì đã xảy ra sau đó? Họ có đưa ra lời buộc tội tương tự chống lại anh ta không? Hay nó là cái gì khác? Nếu bạn đang tìm kiếm những gì đã xảy ra với Natalia Grace, đây là những gì chúng tôi biết.

Chuyện gì đã xảy ra với Natalia Grace? Mọi Người Cần Biết

Cặp vợ chồng cũ, chính xác hơn là Barnetts đã buộc tội anh ta che giấu tuổi tác và danh tính của mình. Nói cách khác, họ báo cáo rằng Natalia không phải là người Ukraine, không có giọng như vậy. Ngoài ra, cô ấy có một “lông mu đầy đủ” và giấu anh ta thời kỳ của mình trong vài tháng. Lạ nhỉ. Ngoài ra, mọi thứ còn trở nên nguy hiểm hơn khi Natalia được cho là đã đầu độc cà phê của Kristine. Mặt khác, Michael cũng nhìn thấy anh ta đứng với một con dao ở mép giường vào một đêm. Thật kinh khủng!

Đọc: Diễn viên hài Michael Cera đang hẹn hò với ai?

Đó là vào năm 2012, cặp vợ chồng cũ nhận nuôi cô đã nộp đơn xin thay đổi năm sinh của Natalia Grace từ 2003 thành 1989. Cuối cùng, tuổi của cô cũng được yêu cầu thay đổi thành 22 tuổi. Toàn bộ vụ bê bối này khá kỳ lạ, gây sốc, v.v.

Nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi Natalia Grace từ chối mọi yêu cầu của Barnetts. Điều đó bao gồm việc trở thành người lớn và bị buộc tội cố ý giết người.

Tuy nhiên, Natalia sau đó được một cặp vợ chồng khác nhận nuôi- Cynthia và Antwon Mans. Vào thời điểm họ nhận nuôi cô ấy, họ đã có hai đứa con và đứa thứ ba sắp chào đời. Bạn có biết? Mọi thứ đang lộn ngược. Họ gọi Natalia Grace là “chính hiệu” cô gái yêu thương.” Vào năm 2016, họ được cho là đã cố gắng và bày tỏ mong muốn được trở thành cha mẹ hợp pháp của cô ấy.

Chuyện gì đã xảy ra với Natalia Grace
Natalia Grace (Tín dụng: Metro UK)

Không phải ai cũng biết rằng Natalia Grace có $733 mỗi tháng hỗ trợ người khuyết tật. Toàn bộ vụ bê bối nhận nuôi Natalia Grace đã trở thành một câu chuyện quốc gia.

Trong các tài liệu, Natalia gọi gia đình Barnett là “những kẻ nói dối”. Về ghi chú này, anh ấy nói, “Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì mà Kristine và Michael nói rằng tôi đã làm.”

Mọi người muốn biết tình trạng hiện tại của Natalia Grace. Chà, anh ấy vẫn còn sống và được cho là vẫn đang sống ở đâu đó ở Indiana. Khi được hỏi, cô ấy chia sẻ rằng cô ấy muốn ở lại với Barnetts đến mức nào.

Một điều đáng ngạc nhiên nữa là Michael và Kristine không còn bên nhau nữa. Cha mẹ nuôi cũ của Natalia đã ly thân và hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2014.

Nếu bạn muốn xem The Curious Case of Natalia Grace, hãy nhớ chuyển sang Discovery+. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem nó trên Amazon Prime, Hulu và YouTube TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *