“Vụ việc Ellie Kemper: Tại sao nữ diễn viên phim người lớn đã xin lỗi?”

Ellie Kemper, một nữ diễn viên hài và người Mỹ sinh ra tại Thành phố Kansas, Missouri, đã gây chú ý khi tham gia vở kịch Peter Pan tại Broadway và ra mắt podcast Born To Love của riêng mình. Cô đã trở thành một phần của cuộc tranh cãi khi ảnh cũ của cô tham gia Debutante Ball được tiết lộ. Tuy nhiên, Ellie Kemper đã xin lỗi về hành động của mình trong quá khứ và nhấn mạnh sự thiếu hiểu biết của mình về tổ chức này. Kemper được biết đến với tính cách ngổ ngáo nhưng ngọt ngào và đã đạt được nhiều giải thưởng vì nỗ lực của mình trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Cuộc tranh cãi Elli Kemper [Credits: Getty Images]

Ellie Kemper đã gây chú ý kể từ khi tham gia dàn diễn viên của vở kịch Peter Pan tại sân khấu Broadway, và cô ấy cũng đang gây chú ý khi ra mắt podcast “Born To Love” của mình. Sinh ra ở Thành phố Kansas, Missouri, vào ngày 2 tháng 5 năm 1980, Ellie Kempler, ban đầu là Elizabeth Claire Kemper, là một diễn viên hài và diễn viên người Mỹ. Kemper là con gái của David Woods, chủ tịch điều hành của Commerce Bancshares.

Kemper theo học trường tiểu học Conway, sau đó anh theo học trường John Burroughs để hoàn thành chương trình trung học. Ellie theo học Đại học Princeton và tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghệ thuật, sau đó cô tốt nghiệp Cao đẳng Worcester sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ. Kemper đã đính hôn với Michael Koman, một nhà văn hài kịch và cặp đôi được yêu mến đã kết hôn vào năm 2019. Kemper có hai con trai với người bạn đời của mình. Kemper bắt đầu sự nghiệp của mình ở Hollywood vào năm 2009 với vai diễn trong Mystery Team, nơi anh đóng vai Jamie.

Ellie
Ellie kempler [Credits: Getty Images]

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Kemper bao gồm Cayman Went, trong đó cô ấy đóng vai khách mời là một cô gái quán bar. Đưa anh ta đến The Creek, nơi anh ta đóng vai Giám đốc điều hành đỉnh cao, và Ở đâu đó, nơi anh ta đóng vai Claire. Phù dâu, nơi cô ấy đóng vai Becca, và Sex Tape, nơi cô ấy đóng vai Tess.

Kempler cũng đã làm việc trong lĩnh vực Truyền hình với vai diễn Cindy trong Sex: American Style, Mister Glasses, nơi cô đóng vai Kitty, và The Office, nơi cô đóng vai Erin và Julie’s Greenroom. Kemper tự hào nhận được Giải thưởng Nhà phê bình Điện ảnh New York, Giải thưởng Điện ảnh MTV và Giải thưởng Webby. Kemper được biết đến với tính cách ngổ ngáo nhưng ngọt ngào, điều này khiến anh ấy được người hâm mộ yêu thích.

Tranh cãi về Ellie Kempler

Elli Kemer đã trở thành một phần của cuộc tranh cãi sau khi cô ấy tham gia Debutant Ball khi còn là một thiếu niên được tiết lộ. Bóng ra mắt là một loại Bóng chính thức bao gồm màn trình diễn ra mắt trong mùa giải. Những người mới ra mắt vũ hội cần được hướng dẫn sớm về cách cư xử đúng đắn và nghi thức xã hội. Vũ hội có quy định về trang phục cố định nghiêm ngặt gồm những chiếc váy dạ hội màu trắng dài chấm đất với găng tay dài màu trắng dành cho phụ nữ vì nó được coi là biểu tượng của sự nữ tính thuộc tầng lớp thượng lưu.

Đọc: Điều gì đã xảy ra với Muhammad Ali? Tất cả về võ sĩ chuyên nghiệp

Mục đích của Debutante Ball là giới thiệu những phụ nữ trẻ thuộc tầng lớp thượng lưu đã đến tuổi trưởng thành để ra mắt xã hội. Những phụ nữ xuất hiện với tư cách là người mới ra mắt được coi là đủ tuổi kết hôn. Những người mới ra mắt là một tập tục kinh tởm khi giới thiệu những phụ nữ trẻ thuộc tầng lớp thượng lưu với những cử nhân đủ điều kiện để dàn xếp cuộc hôn nhân của họ. Khi còn là một thiếu niên, Elli là một phần của Debutante Ball, và cô được trao vương miện Nữ hoàng Tình yêu và Sắc đẹp.

Ellie khi còn là một thiếu niên, là một phần của vũ hội đầu tay có tên là Vũ hội tiên tri che giấu vào năm 1999. Đây là một tổ chức có trụ sở tại Missouri được thành lập vào năm 1879. Kemper đã giải quyết tranh cãi trong một bài đăng trên Instagram vào thứ Hai, trong đó cô ấy đã xin lỗi đầy đủ về hành động trong quá khứ của mình. Ellie nói rằng khi cô 19 tuổi, cô quyết định tham gia vũ hội debutante ở quê hương mình.

Tổ chức hàng thế kỷ chịu trách nhiệm tổ chức vũ hội debutante có lịch sử phân biệt giới tính, tinh hoa và phân biệt chủng tộc mà cô không hề hay biết khi còn là một thiếu niên. Anh ấy cũng nói rằng mặc dù anh ấy không biết về quá khứ của tổ chức, nhưng sự thiếu hiểu biết của anh ấy không phải là lý do bào chữa cho những hành động trong quá khứ của anh ấy. Anh ấy xoa dịu người hâm mộ của mình bằng cách tuyên bố rằng anh ấy có thể tự học trước khi tham gia vào một truyền thống hàng thế kỷ và tôi từ chối quyền tối cao của người da trắng. Ellie cũng thừa nhận đặc quyền của mình là một phụ nữ da trắng thuộc một gia đình giàu có.

Ellie Kemple
Ellie tại vũ hội Debutante [Credits: Getty Images]

Ellie tiếp tục nói thêm rằng cô ấy tin tưởng mạnh mẽ vào lòng tốt, sự hòa nhập và tính chính trực, và cô ấy cố gắng sống cuộc sống của mình phù hợp với những giá trị đó. Cuối cùng, ông tuyên bố rằng các tổ chức không tuân thủ các giá trị này phải chịu trách nhiệm. Sau đó, tổ chức cũng đưa ra một tuyên bố bảo vệ họ, trong đó họ viết rằng tổ chức của họ tin tưởng vào việc thúc đẩy sự hòa nhập, đa dạng và bình đẳng bất kể chủng tộc và tôn giáo.

Tổ chức này cũng viết rằng họ từ chối bất kỳ hình thức phân biệt chủng tộc nào và chưa bao giờ hợp tác với các hiệp hội có niềm tin này. Ellie trở thành một phần của cuộc tranh cãi sau khi một bức ảnh cũ của một thiếu niên Kemper xuất hiện trở lại và lan truyền vào đêm trước của Ngày Tưởng niệm cuối tuần.

Đọc: Cuộc tranh luận nguy hiểm của đêm qua: Tất cả về Ben Chan

Lý do nó khiến cư dân mạng tức giận là vì Kemper có liên quan đến St. Louis, một tổ chức được biết đến với việc loại trừ người da màu trong khi tôn vinh những người da trắng giàu có. Nhiều người nổi tiếng đã ủng hộ Kempler và thừa nhận lời xin lỗi của anh ấy bằng cách chia sẻ bài đăng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *